Thay màn hình iPhone 6 Plus, tôi nên chọn chất lượng hay giá cả?

Có lẽ chiếc iPhone 6 Plus của bạn đang gặp một số vấn nạn về màn hình như xuất hiện các sọc ngang dọc, màn hình nhấp nháy liên tục, màn hình bị nhòe, loang màu chảy mực,…những dấu hiệu đó, có lẽ bạn đã tìm hiểu từ các trang web và có lẽ bạn cũng đã biết, đó là những dấu hiệu của màn hình ở chiếc 6 Plus mình bị hư hỏng.

Bạn không thể sử dụng, bạn không thể trải nghiệm những tính năng trên chiếc 6 Plus này nếu như không thay màn hình iPhone 6 Plus mới. Lúc này, có lẽ bạn băn khoăn về việc nên chọn thay màn hình chất lượng cho chiếc 6 Plus hay thay màn hình giá rẻ cho chiếc iPhone này. Bạn có thể tham khảo một số chia sẻ dưới đây.

Thay màn hình iPhone 6 Plus chất lượng có phải luôn là sự lựa chọn tốt nhất?

Bạn không quan tâm gì đến giá cả khi thay màn hình chiếc iPhone 6 Plus mà bạn chỉ cần quan tâm đến chất lượng, vì bạn muốn màn hình chiếc điện thoại của mình sẽ như trước, vẫn chất lượng tốt như trước. Và bạn bắt đầu tìm kiếm những địa điểm thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng Apple và bạn đã đến một trong những nơi đó để thay màn hình chất lượng cho chiếc 6 Plus của mình. Đó có phải là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

Việc này còn tùy thuộc vào nơi bạn thay màn hình, nếu như bạn thay màn hình ở một nơi tốt thật, nơi không chỉ thay màn hình chất lượng cho chiếc iPhone mà còn đảm bảo được quá trình tháo lắp được cẩn thận thì bạn sẽ thật là may mắn. Nhưng nếu bạn gặp phải một địa điểm chỉ có màn hình chất lượng nhưng các yếu tố khác không được đảm bảo như kỹ năng tháo lắp, thay thế, dịch vụ,…

thay-man-hinh-iphone-6-plus-toi-nen-chon-chat-luong-hay-gia-ca

Chất lượng màn hình vẫn chưa thể đủ để bạn yên tâm

Bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn nếu như thay màn hình chất lượng nhưng chiếc iPhone của mình lại bị hư hỏng vài chỗ, mặc dù không quan tâm đến chi phí nhưng có lẽ bạn vẫn không muốn tốn chi phí cho những sai lầm không đáng có chứ? Vì thế, bạn có thể quan tâm đến chất lượng màn hình để thay cho chiếc 6 Plus nhưng bạn hãy quan tâm đến những yếu tố khác nữa để đảm bảo được cả về mặt chất lượng và đảm bảo được quyền lợi cho mình nữa.

Bạn có thể tham khảo ngay mẹo tránh bị luộc đồ khi đem 6 Plus đến tiệm sửa chữa.

Thay màn hình iPhone 6 Plus giá rẻ có phải là sự lựa chọn ổn?

Nếu bạn không muốn tốn nhiều chi phí để thay màn hình iPhone 6 Plus, có lẽ bạn đã chọn nơi có giá màn hình iPhone 6 Plus rẻ nhất. Và điều đấy có nghĩa là bạn sẽ phải chấp nhận đến những địa điểm nhỏ để thay màn hình iPhone 6 Plus giá rẻ. Thế nhưng, giá rẻ cho chiếc iPhone 6 Plus, bạn thấy sao?

thay-man-hinh-iphone-6-plus-toi-nen-chon-chat-luong-hay-gia-ca-1

Hãy quan tâm đến giá cả nếu bạn có ý định mua mới

Bạn phải bỏ ra một chi phí khá cao để sở hữu chiếc 6 Plus này và dĩ nhiên bạn muốn thời gian sử dụng của chiếc điện thoại này sẽ lâu. Vậy khi bạn thay màn hình cho chiếc 6 Plus giá rẻ, thì lúc này, bạn đã muốn đổi chiếc 6 Plus rồi. Vì khi thay màn hình iPhone 6 Plus giá rẻ thì bạn sẽ phải chấp nhận chất lượng màn hình thấp và chiếc iPhone không được đảm bảo nhiều về các yếu tố khác. Giá rẻ đồng nghĩa thời gian sử dụng cũng sẽ ngắn đi, điều đấy sẽ thực sự ổn với bạn?

Vậy thay màn hình cho chiếc iPhone 6 Plus như thế nào mới là tốt cho bạn?

thay-man-hinh-iphone-6-plus-toi-nen-chon-chat-luong-hay-gia-ca-2

Bạn sẽ hài lòng khi đến đây

Nếu bạn đang có ý định đổi mới chiếc iPhone của mình, có thể là nâng lên chiếc iPhone mới hay là đổi sang dùng một loại smartphone khác và bạn không có ý định sử dụng lâu dài hay chiếc iPhone 6 Plus này của bạn cũng đã rất lâu rồi, cũng rất là cũ rồi thì bạn có thể đến một nơi thay màn hình iPhone 6 Plus giá rẻ, vì bạn không thể bỏ ra chi phí quá nhiều để thay màn hình, để rồi sử dụng được vài ngày nữa thôi.

Nếu chiếc iPhone 6 Plus đang còn mới, đang còn sử dụng tốt và bạn, dù có muốn lên iPhone mới những vẫn muốn dùng lại chiếc iPhone này thì bạn nên chọn một nơi thay màn hình chất lượng. Thế nhưng, bạn nên tham khảo những người bạn của mình hay những tín đồ iPhone để tìm một nơi thay màn hình không chỉ chất lượng, chính hãng mà sẽ giúp bạn an tâm hơn về các yếu tố khác, để chiếc iPhone của bạn không chỉ được an toàn mà bạn còn không phải tốn những chi phí không mong muốn.

Nói chung, một nơi thay màn hình tốt cho bạn, tốt cho chiếc iPhone 6 Plus của bạn là nơi đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình iPhone tại Viettopcare để thay màn hình iPhone iPhone 6 Plus chính hãng Apple nhanh chóng và bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

ĐIỆN THOẠI BẠN GẶP VẤN ĐỀ? LIÊN HỆ NGAY!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTOPCARE

Chi nhánh miền Bắc:

CN5: 123C Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

CN1: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q. Bình Thạnh TP.HCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 101, 102 )

CN2: 428 Lê Văn Sỹ P.2 Q.Tân bình TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 201, 202 )

CN3: 247-249 Sư Vạn Hạnh P.9 Q.10, Tp.HCM(cạnh chùa Ấn Quang)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 301, 302 )

CN4: 81 Dương Văn Cam P.Linh Tây Q. Thủ Đức TPHCM (Gần chợ Thủ Đức)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 401 )

CN6: 37 Nguyễn Oanh P.10 Q. Gò vấp TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 601 hoặc 0834 88 99 11)

CN7: 288 Nguyễn Tất Thành P.13 Q.4 TpHCM (Gần trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Di động: 0888 39 2424

Tổng đài: 02873.055.355 Nhấp để gọi

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

VIETTOPCARE – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN

avatar