Sửa lỗi camera sau, camera trước điện thoại

Các khắc phục lỗi camera trước, sau trên điện thoại

Sửa lỗi camera trên Mainboard

Thay camera trước điện thoại

Thay camera sau điện thoại

Lỗi camera phát sinh do đâu, thời gian sửa chữa có lâu không?

Sửa lỗi camera trên main (phần cứng), thường độ khó tương đối cao nếu sửa chữa, riêng phần thay thế linh kiện camera thì phương thức đơn giản hơn nhưng cũng còn tùy thuộc vào cấu tạo từng mode (một số máy công nghệ rất khó được bung máy). Nguyên nhân chủ yếu thường do tác động vật lý từ bên ngoài như rơi rớt – nguyên nhân phổ biến, một số trường hợp khác là do để chất lỏng xâm nhập và bên trong máy – lưu ý, một số máy được hỗ trợ chống nước vẫn có xác suất nước hoặc hơi nước vào camera.

Để có thể khắc phục vấn đề của bạn liên quan đến camera một cách nhanh chóng máy của bạn cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng cũng như test qua nhiều trường hợp để các kỹ thuật viên có thể chuẩn đoán chính xác và xử lý triệt để, không phát sinh lại. Quý khách vui lòng mang máy đến trực tiếp hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại di động của Viettopcare để được tư vấn cụ thể.

Thời gian thay thế linh kiện thường 2-3 giờ và có thể lấy máy trong ngày, những trên hợp liên quan đến ic hoặc sửa chữa các vấn đề trên main thì quá trình sửa chữa sẽ phức tạp và khó khăn hơn, bên cạnh đó chi phí cũng sẽ cao hơn tùy model.

Liên hệ ngay với Viettopcare để được hỗ trợ hỗ trợ tư vấn và kiểm tra miễn phí!

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sửa lỗi camera trên Mainboard

Thay camera trước điện thoại

Thay camera sau điện thoại

Top