Sửa lỗi flash điện thoại

Một số lỗi flash điện thoại thường gặp

 

Thay cụm đèn flash trên điện thoại

Sửa lỗi đèn flash trên Mainboard

Flash là một trong những chức năng khá hữu dụng kèm theo camera máy, đặc biệt là khi chụp hình vào ban đêm cho chất lượng ảnh tốt nhất, ngoài ra nó cũng là chức năng thay thế đèn pin, chiếu sáng khi đi trong tối.

Đèn flash trên điện thoại bạn đang gặp vấn đề?

Flash cũng là một bộ phận điện thoại và có thể thay thế được, nếu như xác định được nguyên nhân là do flash hỏng chỉ cần thay thế là có thể sử dụng tiếp, nhưng các vấn đề không rõ nguyên nhân, chập chờn nhiều khả năng phải sửa trên main thì việc khắc phục trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, đòi hỏi các kỹ thuật viên chuyên sâu để sửa chữa. Để có thể khắc phục vấn đề của bạn các kỹ thuật viên tại Viettopcare cần kiểm tra kỹ lưỡng cũng như test qua nhiều trường hợp mới có thể chuẩn đoán chính xác và xử lý triệt để, không phát sinh lại lỗi vừa gặp phải. Vì thế, quý khách vui lòng mang máy đến trực tiếp hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại di động của Viettopcare để được tư vấn cụ thể.

Thời gian thay thế flash mới cho điện thoại thường 2-3 giờ và có thể lấy máy trong ngày, nhưng trường hợp liên quan đến ic hoặc sửa chữa các vấn đề trên main thì quá trình sửa chữa sẽ phức tạp và khó khăn hơn, bên cạnh đó chi phí cũng sẽ cao hơn tùy model và tùy vào tình trạng máy lúc nhận ban đầu.

Liên hệ ngay với Viettopcare để được hỗ trợ hỗ trợ tư vấn và kiểm tra miễn phí!

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sửa lỗi đèn flash trên Mainboard

Thay cụm đèn flash trên điện thoại

Top