Chắc chắn, màn hình điện thoại thông minh của bạn là rất quan trọng bởi vì nó cho phép thưởng thức đường chéo rộng, màu sắc tươi sáng, và một màn hình cảm ứng độ nhạy cao. Màn hình cho phép người dùng dễ tương tác với điện thoại thông minh của họ và xem tất cả thông tin được gửi cho họ. Thật không may, chi tiết này cũng là phần mong manh nhất của một thiết bị mà hầu như không thể tồn tại được sau khi va chạm hoặc té ngã. Nếu màn hình điện thoại của bạn bị hỏng, đừng thất vọng. Các chuyên gia Viettopcare có thể thay thế nhanh chóng và chính xác điện thoại vỡ mặt kính.

Viettopcare – là một trung tâm sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại khác nhau bao gồm thay mặt kính. Có màn hình bị nứt hoặc bị vỡ gây mất thẩm mỹ? Cảm biến điện thoại của bạn không hoạt động? – Đó không phải là vấn đề đối với chúng tôi. Hãy đến với trung tâm sửa chữa của chúng tôi và chúng tôi sẽ lắp đặt một màn hình hoàn toàn mới trên thiết bị của bạn. Các giá máy ép kính điện thoại tại trung tâm của chúng tôi cũng sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Bảng giá dịch vụ thay kính theo hãng sản xuất

 • Bảng giá thay mặt kính iPhone
 • Bảng giá thay mặt kính Samsung
 • Bảng giá thay mặt kính Oppo
 • Bảng giá thay mặt kính Huawei
 • Bảng giá thay mặt kính Sony
 • Bảng giá thay mặt kính Nokia

Vì sao nên thay kính màn hình tại Viettopcare

Mang thiết bị của bạn đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi và chắc chắn bạn được hưởng các dịch vụ an toàn và chất lượng nhất. Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại trong công việc của họ và xử lý mọi thiết bị với trách nhiệm đặc biệt cao. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi vì:

 • Chất lượng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
 • Khách hàng của chúng tôi có thể xem quá trình tháo thiết bị của họ.
 • Chúng ta có thể thay kính điện thoại trong cùng một ngày khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • Chúng tôi có chuyên môn kỹ thuật, quản trị viên nhiệt tình và tư vấn.
 • Viettopcare cung cấp giá cả cạnh tranh và giảm giá liên tục cho sinh viên và người lái Grab / Uber.
 • Sự an tâm của bạn được đảm bảo với chính sách bảo mật, bảo hành sản phẩm và bảo hiểm đầy đủ cho khách hàng.
 • Chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận xác thực trong công việc của chúng tôi, vì vậy bạn không phải lo lắng rằng điện thoại của mình không hoạt động bình thường sau khi có màn hình mới.

trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín

Các chuyên gia Viettopcare có thể thay kính màn hình các thương hiệu khác nhau. Vì vậy, trong trường hợp bạn yêu cầu thay màn hình, hãy xem các danh mục của chúng tôi để tìm hiểu xem chúng tôi có làm việc với thương hiệu điện thoại của bạn hay không. Chúng tôi có các trung tâm sửa chữa ở những nơi khác nhau. Truy cập trang liên hệ của chúng tôi để tìm vị trí gần nhất với bạn hoặc gọi điện cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một địa chỉ liên hệ. Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi để nhận báo giá, tìm hiểu về trạng thái đơn hàng của bạn hoặc để lại phản hồi về dịch vụ của bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến của khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất ! Tổng đài tư vấn 02873 055 355 (Ấn phím 1) (8:00-19:00)

Top