Sửa lỗi iCloud và ổ cứng

 

Lỗi liên quan đến iCloud, ổ cứng iPhone, iPad

Mở iCloud trên iPhone, iPad

Thay ổ cứng trên iPhone, iPad

Các sản phẩm của Apple được ưu chuộng không chỉ nhờ vào thiết kế, hệ điều hành đa dụng mà nó còn được quan tâm nhờ vào sự bảo mật tuyệt đối, cũng chính vì thế, nhiều trường hợp người dùng vô tình khiến chiếc iPhone của mình bị khóa do quên mất mật khẩu, đương nhiên, đa phần các trường hợp này phát sinh do bị mất máy hoặc cài lại hệ điều hành nhưng không nhập đúng mật khẩu ban đầu. Ổ cứng phát sinh lỗi thường do các tác động bên ngoài là chủ yếu như rơi rớt va đập mạnh.

Xử lý các vấn đề liên quan đến iCloud, ổ cứng như thế nào

Việc mở khóa iCloud, hay thay thế ổ cứng trên iPhone, iPad điều là những công đoạn với kỹ thuật phức tạp đòi hỏi các kỹ thuật viên chuyên sâu để sửa chữa. Riêng việc mở khóa iCloud đến thời điểm hiện tại cũng không dễ dàng gì, với các phiên bản iOs ngày càng tích hợp nhiều tính năng bảo mật cao cấp, đồng bộ với các linh kiện phần cứng như màn hình, home vân tay, face id camera,…

Để có thể khắc phục vấn đề của bạn các kỹ thuật viên tại Viettopcare cần kiểm tra kỹ lưỡng cũng như test qua nhiều trường hợp mới có thể chuẩn đoán chính xác và xử lý triệt để, không phát sinh lại lỗi vừa gặp phải. Vì thế, quý khách vui lòng mang máy đến trực tiếp hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại di động của Viettopcare để được tư vấn cụ thể.

Thời gian để có thể mở khóa icloud hay thay ổ cứng mới cho điện thoại thường sẽ kéo dài từ 2-3 ngày do quá trình sửa chữa phức tạp và khó khăn, bên cạnh đó chi phí cũng sẽ cao hơn tùy model và tùy vào tình trạng máy lúc nhận ban đầu.

Liên hệ ngay với Viettopcare để được hỗ trợ hỗ trợ tư vấn và kiểm tra miễn phí!

Hiển thị một kết quả duy nhất

Mở iCloud trên iPhone, iPad

Thay ổ cứng trên iPhone, iPad

Top