Mở iCloud trên iPhone, iPad

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

sua-chua-dien-thoai-uy-uy-chuyen-nghiep

Tại sao bạn cần mở iCloud cho iPhone, iPad?

Đây là một công nghệ bảo mật chỉ có ở Apple, iCloud được biết là công cụ có khả năng ngăn cản sự xâm nhập, điều khiển thiết bị trái phép, ảnh hưởng quyền lợi người sử dụng. Nếu không phải chính chủ thì khó ai mà có thể mở được khóa iCloud.

Đi đôi với khả năng tuyệt vời đó, đôi lúc cũng có một chút rắc rối. Ví dụ quên mật khẩu, mua lại máy cũ mà chủ cũ quên xóa iCloud. Tình huống này bạn không thể thao tác cũng như làm bất cứ điều gì trên điện thoại. Chỉ còn cách mang ra tiệm để người có chuyên môn xem xét và mở khóa.

Tham khảo dịch vụ thay ổ cứng trên iPhone và iPad tại Viettopcare

Viettopcare sẽ giúp bạn mở khóa iCloud cho iPhone, iPad

Việc mở khóa này mất bao lâu phụ thuộc vào model bạn đang dùng. Và còn tùy khách hàng lựa chọn cách mở khóa như thế nào? Hiện nay có các dịch vụ để bạn lựa chọn: mở khóa bằng cách dùng phần cứng, mở khóa bằng phần mềm…

  • Mở khóa bằng phần cứng: đối với dòng iPhone lock, bị báo mất và đã xóa hết thông tin. Cần bẻ iCloud để thành máy quốc tế và không còn bị khóa iCloud nữa
  • Mở khóa bằng phần mềm: check lại imei máy có bị nợ cước, báo mất trước đó hay không? Tùy theo tình trạng trên mà chọn cách mở bằng imei hay máy khác

Về giá cả sửa lỗi ổ cứng và mở iCloud cũng phụ thuộc 2 yếu tố trên, hãy liên hệ với chúng tôi, báo model và vấn đề của bạn để tư vấn tốt nhất. Giá cả luôn được chúng tôi cập nhật mới mỗi ngày để khách hàng có ưu đãi tốt nhất.

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Top