Ngày nay, hầu hết tất cả moi người đều có điện thoại di động. Không thể phủ nhận rằng điện thoại thông minh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Mọi người sử dụng những thiết bị của họ không chỉ để gọi điện hay gửi tin nhắn mà còn lướt web, truy cập mạng xã hội, nghe nhạc, chơi trò chơi, chụp ảnh, v.v. Thực tế là ngay cả những điện thoại thông minh tiên tiến nhất cũng bị hư hỏng. Thực tế là ngay cả những điện thoại thông minh tiên tiến nhất cũng bị phá vỡ. Với lỗi thời gian sử dụng đã lâu , tai nạn, trầy xước và các vấn đề nhỏ khác xảy ra với điện thoại di động của bạn, thật không thể tránh khỏi.

Thực tế cho thấy, phần lớn các chủ sở hữu điện thoại di động, sớm hay muộn phải trải nghiệm các vấn đề thật sự đa dạng với điện thoại của họ.

Trong trường hợp có sự cố về thiết bị di động, giải pháp tốt nhất là đi kiểm tra và sửa điện thoại ngay khi gặp vấn đề.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm điện thoại đáng tin cậy, đừng nhìn xa hơn nữa. Tại Viettopcare, chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho thiết bị đã hỏng của bạn. Được thành lập vào năm 2011, công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại điện thoại di động khác nhau.

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng tốt nhất. Chúng tôi biết thiết bị quan trọng thế nào với các bạn, vì vậy chúng tôi hứa sẽ sửa chữa thiết bị này nhanh nhất có thể. Chúng tôi chuyên về các loại dịch vụ sửa chữa điện thoại di động khác nhau. Cho dù bạn cần sửa chữa màn hình điện thoại bị nứt, thay pin điện thoại hoặc cài đặt phần mềm, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Sửa chữa Xiaomi
15 sản phẩm
Sửa chữa Vivo
11 sản phẩm
Sửa chữa Sony
104 sản phẩm
Sửa chữa Samsung
266 sản phẩm
Sửa chữa OPPO
65 sản phẩm
Sửa chữa Nokia - Microsoft
Sửa chữa LG
1 sản phẩm
Sửa chữa Lenovo
9 sản phẩm
Sửa chữa iPhone
163 sản phẩm
Sửa chữa Asus Zenfone
14 sản phẩm

Trung tâm sửa chữa Viettopcare nhắm đến các chủ sở hữu điện thoại có ngân sách. Chi phí thay thế một màn hình nứt dao động từ 600.000 – 1.200.000 đồng. Dịch vụ cài đặt phần mềm di động sẽ có giá không quá 300.000 đồng, trong khi giá dịch vụ thay thế pin thay đổi từ 200.000 đến 300.000 đồng. Giá chính xác và thời gian sửa chữa sẽ phụ thuộc vào chuẩn đoán kỹ thuật được thực hiện bởi trung tâm sửa chữa điện thoại của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy gọi cho nhóm hỗ trợ của chúng tôi theo số 02873 055 355 và nhấn phím 1. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn và cung cấp lời khuyên tốt nhất có thể. Chúng tôi hứa hẹn cung cấp dịch vụ đặc biệt và sửa chữa thiết bị cho mọi khách hàng.

Đừng lãng phí thời gian của bạn ở các trung tâm điện thoại khác – tin tưởng Viettopcare sẽ sửa chữa điện thoại thông minh của bạn!

Top