Sửa lỗi ổ sim, khay sim điện thoại

Một số lỗi về sim, ổ sim trên điện thoại

Sửa lỗi điện thoại nhận sim nhưng chập chờn

Sửa lỗi điện thoại không nhận sim

Thay ổ sim điện thoại

Điện thoại bạn không nhận sim, nếu sim bạn vẫn xài tốt thì nhiều khả năng ổ sim bạn đang gặp vấn đề, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, thông thường là do kích cỡ sim không đúng (tự ý cắt không theo khuôn) hoặc dùng các vật nhọn để lấy sim không đúng cách dẫn đến các chân tiếp xúc trong ổ sim bị gãy. Nhiều trường hợp nguyên nhiên cũng có thể do va đạp rơi rớt điện thoại.

Khắc phục lỗi bị trên ổ sim điện thoại như thế nào?

Nếu là chỉ thay thế linh kiện như ổ sim, khay sim thì không quá khó, nhưng các vấn đề không rõ nguyên nhân, chập chờn nhiều khả năng phải sửa trên main thì vấn đề trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, đòi hỏi các kỹ thuật viên chuyên sâu để sửa chữa. Để có thể khắc phục vấn đề của bạn các kỹ thuật viên cần kiểm tra kỹ lưỡng cũng như test qua nhiều trường hợp có thể chuẩn đoán chính xác và xử lý triệt để, không phát sinh lại lỗi vừa gặp phải. Vì thế, quý khách vui lòng mang máy đến trực tiếp hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại di động của Viettopcare để được tư vấn cụ thể.

Thời gian thay thế linh kiện ổ sim thường 2-3 giờ và có thể lấy máy trong ngày, nhưng trường hợp liên quan đến ic hoặc sửa chữa các vấn đề trên main thì quá trình sửa chữa sẽ phức tạp và khó khăn hơn, bên cạnh đó chi phí cũng sẽ cao hơn tùy model và tùy vào tình trạng máy lúc nhận ban đầu.

Liên hệ ngay với Viettopcare để được hỗ trợ hỗ trợ tư vấn và kiểm tra miễn phí!

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sửa lỗi điện thoại nhận sim nhưng chập chờn

Sửa lỗi điện thoại không nhận sim

Thay ổ sim điện thoại

Top