Trung tâm bảo hành điện thoại Samsung – có nên đem đi sửa ở đó?

Samsung là dòng smartphone được rất nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn bởi phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Tuy  vậy, qua một quá trình sử dụng thì chiếc smartphone của bạn sẽ gặp những tình huống như bể, nứt mặt kính, màn hình bị sọc, lem màu, chảy mực…

Lúc này bạn cần phải mang máy đi sửa ngay, nhưng sửa ở đâu? Tại trung tâm bảo hành điện thoại Samsung hay là trung tâm sửa chữa bên ngoài? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chính sách bảo hành dành cho điện thoại Samsung, cũng như những ưu và nhược điểm khi đem điện thoại đến các trung tâm bảo hành Samsung chính hãng nhé.

 trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-samsung-co-nen-dem-di-sua-o-do-1

Chính sách bảo hành của trung tâm bảo hành điện thoại Samsung tại Hà Nội, HCM

Nếu bạn gặp các tình huống lỗi màn hình, wifi, main hay camera… và bạn có ý định đem đến trung tâm bảo hành Hà Nội, HCM thì trước tiên bạn nên lưu ý đến những điều sau:

  • Điện thoại phải còn trong hạn bảo hành tại thời điểm khách hàng yêu cầu.
  • Giấy phiếu bảo hành phải có đầy đủ những thông tin như: số serial, kiểu máy, ngày sản xuất, ngày mua, số đèn hình,…
  • Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi kỹ thuật trong quy trình sản xuất.

Sau khi đã chắc chắn bạn còn đầy đủ các điều kiện trên thì hãy kiểm tra xem địa chỉ trung tâm bảo hành điện thoại Samsung ở đâu tại khu vực bạn sinh sống. Để kiểm tra các địa chỉ trung tâm bảo hành tại TP.HCM, Gò Vấp hay ở Thủ Đức, bạn có thể vào Trang chủ Samsung > Support > Center > SupportServiceCenter để kiểm tra nhé.

Nếu bạn không muốn đến trung tâm bảo hành vì xa nhà hoặc smartphone bạn đang dùng đã hết hạn bảo hành thì bạn có thể đến những nơi sửa chữa điện thoại Samsung uy tín để tiến hành kiểm tra, khắc phục trong thời gian sớm nhất nhé.

trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-samsung-co-nen-dem-di-sua-o-do-1

Vậy nên sửa chữa điện thoại ở trung tâm bảo hành Samsung hay đem đến trung tâm bên ngoài?

Về giá cả

Về giá cả sữa chữa, thay màn hình Samsung tại những trung tâm bảo hành thường có giá mắc hơn so với các nơi sửa chữa bên ngoài. Vì đơn giản tại những trung tâm bảo hành Samsung họ thường thay luôn nguyên bộ.

Ví dụ như Samsung Galaxy S8 Plus bể mặt kính, cảm ứng vẫn sử dụng được thì chỉ cần thay mặt kính Samsung S8. Nhưng khi đem đến trung tâm bảo hành thì nhận được câu trả lời là phải thay nguyên bộ. Giá cả khi thay màn hình Galaxy S8 cao hơn rất nhiều so với thay mặt kính.

Hoặc khi chiếc Samsung J7 Prime của bạn chỉ bị gãy chân sim. Chi phí thay chân sim của J7 Prime bên ngoài là khá thấp, tuy nhiên khi mang máy đến các trung tâm bảo hành tại HCM thì nhận được yêu cầu là thay Main với chi phí khá cao. Lý do là trung tâm bảo hành thường không chuyên về công tác sửa chữa và chính sách của hãng cũng là thay mới Mainboard chứ không sửa.

Trong một số trường hợp, smartphone Samsung của bạn vẫn còn có khả năng sữa chữa, sử dụng ổn định. Nhưng vì người dùng không biết đến điều này nên bạn chấp nhận thay màn hình Samsung nguyên bộ hay thay main với giá vài triệu đồng.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-s8-6-800x800

Thời gian làm

Tại các trung tâm bên ngoài  việc khắc phục nhanh, tiện hơn nhiều so với bạn đem máy đến trung tâm bảo hành Samsung. Đơn giản vì các nơi sửa chữa điện thoại bên ngoài thường quy trình nhận máy, khắc phục rất nhanh gọn. Hơn nữa, tại các trung tâm này được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại giúp cho quá trình sữa chữa nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu cho khách hàng.

Địa điểm thay

Trung tâm bào hành thường không nhiều và không tiện đường cho bạn để mang máy đến sửa. Sao không tiết kiệm thời gian của mình bằng việc mang đến các địa chỉ sữa chữa gần nhà.

Tóm lại, nếu điện thoại bạn bể mặt kính thì nên mang máy đến những trung tâm chuyên sâu, uy tín để được chẩn đoán chính xác và có hướng xử lý hiệu quả, kinh tế nhất, tránh những trường hợp tốn tiền không cần thiết.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có giải pháp phù hợp cho chiếc “Dế” yêu quí của mình.

See more: 30sjob teaching job in vietnam

ĐIỆN THOẠI BẠN GẶP VẤN ĐỀ? LIÊN HỆ NGAY!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTOPCARE

Chi nhánh miền Bắc:

CN5: 123C Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

CN1: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q. Bình Thạnh TP.HCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 101, 102 )

CN2: 428 Lê Văn Sỹ P.2 Q.Tân bình TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 201, 202 )

CN3: 247-249 Sư Vạn Hạnh P.9 Q.10, Tp.HCM(cạnh chùa Ấn Quang)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 301, 302 )

CN4: 81 Dương Văn Cam P.Linh Tây Q. Thủ Đức TPHCM (Gần chợ Thủ Đức)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 401 )

CN6: 37 Nguyễn Oanh P.10 Q. Gò vấp TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 601 hoặc 0834 88 99 11)

CN7: 288 Nguyễn Tất Thành P.13 Q.4 TpHCM (Gần trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Di động: 0888 39 2424

Tổng đài: 02873.055.355 Nhấp để gọi

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

VIETTOPCARE – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN

avatar