Trung tâm bảo hành điện thoại Samsung – có nên đem đi sửa ở đó?

Samsung là dòng điện thoại được rất nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn bởi phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Tuy  vậy, qua một thời gian sử dụng thì chiếc điện thoại của bạn sẽ gặp những tình huống như bể, nứt mặt kính, màn hình bị sọc, lem màu, chảy mực…

Lúc này bạn cần phải đem máy đi sửa ngay, nhưng sửa ở đâu? Tại trung tâm bảo hành điện thoại Samsung hay là trung tâm sửa chữa điện thoại bên ngoài? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chính sách bảo hành điện thoại Samsung, cũng như những ưu và nhược điểm khi đem điện thoại đến các trung tâm bảo hành Samsung chính hãng nhé.

 trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-samsung-co-nen-dem-di-sua-o-do-1

Chính sách bảo hành tại các trung tâm bảo hành điện thoại Samsung tại Hà Nội, HCM

Nếu điện thoại của bạn gặp các tình huống lỗi màn hình, wifi, main hay camera… và bạn có ý định đem đến các trung tâm bảo hành Hà Nội, HCM thì trước tiên bạn nên lưu ý đến những điều sau:

  • Điện thoại của bạn phải còn trong hạn bảo hành tại thời điểm khách hàng yêu cầu.
  • Giấy phiếu bảo hành phải có đầy đủ những thông tin như: số serial, kiểu máy, ngày sản xuất, ngày mua, số đèn hình, số màn hình…
  • Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi kỹ thuật trong quy trình sản xuất.

Sau khi đã chắc chắn bạn còn đầy đủ các điều kiện trên thì hãy kiểm tra xem địa chỉ trung tâm bảo hành điện thoại Samsung ở đâu tại khu vực bạn sinh sống. Để kiểm tra các địa chỉ trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại TP.HCM, Gò Vấp hay ở Thủ Đức, bạn có thể vào Trang chủ Samsung > Support > Center > SupportServiceCenter để kiểm tra nhé.

Nếu bạn không muốn đến trung tâm bảo hành điện thoại Samsung vì xa nhà hoặc điện thoại của bạn đã hết thời gian bảo hành thì bạn có thể đến các trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín để tiến hành kiểm tra, khắc phục trong thời gian sớm nhất nhé.

trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-samsung-co-nen-dem-di-sua-o-do-1

Vậy nên sửa chữa điện thoại tại trung tâm bảo hành Samsung hay đem đến trung tâm sửa chữa điện thoại bên ngoài?

Về giá cả

Về giá cả sữa chữa, thay màn hình điện thoại Samsung tại các trung tâm bảo hành thường có giá mắc hơn so với các trung tâm sửa chữa bên ngoài. Vì đơn giản tại các trung tâm bảo hành Samsung họ thường thay luôn nguyên bộ.

Ví dụ như điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus bể mặt kính, cảm ứng vẫn còn sử dụng được thì chỉ cần thay mặt kính Samsung S8. Nhưng khi đem điện thoại đến các trung tâm bảo hành thì nhận được câu trả lời là phải thay nguyên bộ màn hình. Giá cả khi thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy S8 cao hơn rất nhiều so với thay mặt kính.

Hoặc khi chiếc điện thoại Samsung J7 Prime của bạn chỉ bị gãy chân sim. Chi phí thay chân sim của J7 Prime tại trung tâm bên ngoài là khá thấp, tuy nhiên khi đem máy đến các trung tâm bảo hành điện thoại Samsung tại HCM thì nhận được yêu cầu là thay Main với chi phí khá cao. Lý do là tại các trung tâm bảo hành điện thoại Samsung thường không chuyên về công tác sửa chữa và chính sách của hãng cũng là thay mới Mainboard chứ không sửa.

Trong một số trường hợp, điện thoại Samsung của bạn vẫn còn có khả năng sữa chữa, sử dụng ổn định. Nhưng vì người dùng không biết đến điều này nên bạn chấp nhận thay màn hình Samsung nguyên bộ hay thay main với giá vài triệu đồng.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-s8-6-800x800

Thời gian làm

Thời gian sữa chữa điện thoại tại các trung tâm bên ngoài nhanh, tiện hơn nhiều so với bạn đem máy đến trung tâm bảo hành Samsung. Đơn giản vì các trung tâm sửa chữa điện thoại bên ngoài thường quy trình nhận máy, sửa chữa rất nhanh gọn. Hơn nữa, tại các trung tâm này được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại giúp cho quá trình sữa chữa nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu cho khách hàng.

Địa điểm thay

Các trung tâm bào hành điện thoại Samsung thường không nhiều và không tiện đường cho bạn để mang máy đến sửa chữa. Sao không tiết kiệm thời gian của mình bằng việc mang điện thoại đến các trung tâm sữa chữa gần nhà.

Tóm lại, nếu điện thoại bạn bể mặt kính thì nên mang máy đến những trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung chuyên sâu, uy tín để được chẩn đoán chính xác và có hướng xử lý hiệu quả, kinh tế nhất, tránh những trường hợp tốn tiền không cần thiết.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có giải pháp phù hợp cho chiếc điện thoại yêu quí của mình.

ĐIỆN THOẠI BẠN GẶP VẤN ĐỀ? LIÊN HỆ NGAY!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTOPCARE

Chi nhánh miền Bắc:

CN5: 123C Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

CN1: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q. Bình Thạnh TP.HCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 101, 102 )

CN2: 428 Lê Văn Sỹ P.2 Q.Tân bình TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 201, 202 )

CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P12 – Q.10 TPHCM (Gần bệnh viện 115)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 301, 302 )

CN4: 81 Dương Văn Cam P.Linh Tây Q. Thủ Đức TPHCM (Gần chợ Thủ Đức)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 401 )

CN6: 37 Nguyễn Oanh P.10 Q. Gò vấp TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 601 hoặc 0834 88 99 11)

CN7: 4B Lương Hữu Khánh P.Phạm Ngũ Lão Q.1 TPHCM (Gần bệnh viện Từ Dũ)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 701 hoặc 0837 88 99 11)

CN8: 288 Nguyễn Tất Thành P.13 Q.4 TpHCM (Gần trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Di động: 0888 39 2424

Tổng đài: 02873.055.355 Nhấp để gọi

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

VIETTOPCARE – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN

avatar