Ký sự đi thay màn hình cảm ứng iPhone 7, 7 Plus: Không phải ai cũng may mắn

Thích bộ đôi iPhone 7, 7 Plus ngay từ khi mới được bày bán, nhưng khổ nỗi không đủ tiền để « tậu về ». Mãi tới giờ này mới có thể đưa “ẻm” về nhà và tuyệt vời biết mấy, khi sở hữu một chiếc iPhone có thiết kế đẹp, sang trọng, cấu hình mạnh mẽ như vậy.

>> Các lỗi màn hình iPhone 7, 7 Plus mà Apple không bao giờ nhận lỗi thuộc về mình

ky-su-di-thay-man-hinh-cam-ung-iphone-7-7-plus-khong-phai-ai-cung-may-man

Không biết mọi người đánh giá thế nào về iPhone 7 Plus chứ mình thấy cực thích, nhất là ở cái màn hình cảm ứng iPhone 7 Plus, nhìn rất sướng mắt, camera chụp ảnh cũng nhanh nhạy, chất lượng ổn. Mới ngày đầu mình nâng niu giữ lắm, cứ “vọc” mãi thôi, đi đâu cũng lấy ra xem xem, lướt lướt.

Không hiểu sao, chứ mình cảm thấy thật “phong cách” mỗi khi cấm chiếc 7 Plus sử dụng giữa chốn đông người. Tất nhiên, là mình sẽ cầm thật chặt, không để bất cứ ai có ý định manh nha đâu.

Và rồi, vào một ngày tình cờ buồn mọi người ạ, tự nhiên, tâm trí để đâu đâu ấy, để chiếc iPhone yêu quý sau cái đống tài liệu trên bàn. Hôm đấy đúng là rảnh thiệt, thích dọn dẹp, thế là “bụp”, nhìn xuống lòng đau xót. Chiếc iPhone nằm chèo queo trên nền sàn, xuất hiện vết nứt trên mặt kính.

ky-su-di-thay-man-hinh-cam-ung-iphone-7-7-plus-khong-phai-ai-cung-may-man

May được cái là cái màn hình cảm ứng iPhone 7 Plus vẫn hoạt động ổn sau khi mình nhặt lên và thử lướt lướt các kiểu. Chỉ buồn là mặt kính bị nứt thôi nhưng vẫn nhìn được, tưởng đâu mọi chuyện dừng lại ở đấy thôi. Nhưng sang đến ngày hôm sau, thấy màn hình iPhone 7, 7 Plus bị sọc, màn hình nhấp nháy liên tục, mình nhận ra là có chuyện.

Qua hồi lâu tìm kiếm thông tin thì mình biết được các dấu hiệu này chứng tỏ màn hình cảm ứng iPhone 7, 7 Plus bị hư hỏng rồi và mình không thể làm gì ngoài việc thay màn hình cảm ứng iPhone 7, 7 Plus mới. Ngoài ra, màn hình iPhone 7, 7 Plus bị liệt, loạn cảm ứng cũng cần phải thay màn hình sau quá trình tìm kiếm thông tin của mình.

Thay màn hình cảm ứng iPhone 7, 7 Plus ở đâu? Giá thay màn hình cảm ứng iPhone 7, 7 Plus bao nhiêu? Mình nên đến địa điểm thay màn hình iPhone 7, 7 Plus ở đâu là được….

Những suy nghĩ ấy le lói trong đầu mình lúc đấy, thế là mình bắt đầu công cuộc đi tìm kiếm địa điểm thay màn hình cảm ứng cho chiếc iPhone 7, 7 Plus.

Thay màn hình cảm ứng iPhone 7, 7 Plus ở đâu bây giờ?

Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare

Mình cũng may mắn, có đứa bạn có tâm, cho mình cả danh sách địa điểm thay và mình chỉ nhìn được vài cái tên đầu. Thấy có cái tên Viettopcare, mình tìm kiếm trên Google thử, sau hồi lâu lân la khắp nơi, mọi ngóc ngách của trang viettopcare thì mình nhận ra đây là một trung tâm lớn này.

Mình đã thăm dò mọi người rồi, mấy cái smartphone như iPhone 7 hay iPhone 7 Plus khi đi sửa chữa hay thay mới bộ phận nào cần phải cẩn thận thôi, có nhiều chỗ có thể đổi hàng zin ngon trong máy. Nên mình quyết định phải đến trung tâm nào uy tín thôi.

Thế là mình quyết định đến Viettopcare thôi và mình lựa chọn địa chỉ 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh vì nó gần nhà, mình ở ngay Ngã tư Hàng xanh.

Công cuộc đi tới thay màn hình cảm ứng iPhone 7, 7 Plus tại địa điểm mang tên Viettopcare

Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare

Nhân viên ở đây cũng thân thiện lắm, thấy mình bước vào một cái là mời ngồi liền, hỏi thăm tình trạng máy liền. Mặc dù, khách cũng đông mà nhân viên vẫn thấy vui vẻ nè.

Sau khi mình đưa máy cho giao dịch viên, không ngờ giao dịch viên ở đây cũng rành công nghệ phét. Kiểm tra thao tác điêu luyện lắm rồi báo lỗi cho mình ngay, bảo mình phải thay màn hình cho máy.

Sau khi mình hỏi giá màn hình cảm ứng iPhone 7, 7 Plus bao nhiêu tiền thì bạn ấy báo đâu lúc ấy hơn 2 triệu thì phải, mình không rõ nữa bởi lúc đó mình thấy chỗ này “được” nên đồng ý thay luôn.

Tại sao thay màn hình cảm ứng iPhone 7, 7 Plus tại Viettopcare, mình đồng ý thay liền?

Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare

+ Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, cả nhân viên giao dịch cũng biết cả về các việc kiểm tra máy

+ Mình có liếc xung quanh chi nhánh thấy có cả camera và thử ngó nghía vào phòng kỹ thuật thì thấy máy móc đầy đủ, camera cũng được trang bị hết

+ Nhân viên ở đây tư vấn cho mình các loại màn hình và mình chọn ngay màn hình cảm ứng iPhone 7, 7 Plus chính hãng luôn cho chất lượng hiển thị tốt.

+ Nhân viên ở đây còn cho mình ký lên các linh kiện trong máy trước khi mình giao máy tại đây thay màn hình nữa.

+ Họ báo thời gian thay màn hình iPhone 7, 7 Plus của mình là từ 1,5 đến 2 tiếng và mình có thể theo dõi luôn việc thay mới màn hình. Nhưng đúng lúc này mình cũng đang có việc nên đi luôn mà không chờ lấy máy.

Kết quả sau khi thay màn hình cảm ứng iPhone 7, 7 Plus của mình tại Viettopcare

ky-su-di-thay-man-hinh-cam-ung-iphone-7-7-plus-khong-phai-ai-cung-may-man

Sau khi hẹn với mình,s thì đúng khoảng hơn 1 tiếng rưỡi, có nhân viên gọi mình đến lấy máy. Và mình được kiểm tra máy trước khi đem máy về, nhân viên đưa ngay cho mình chiếc Giftcard tại đây nữa, nói mình nếu cần hỗ trợ gì thì có thể gọi điện hoặc đến bất kỳ chi nhánh nào của Viettopcare.

Từ khi thay màn hình cảm ứng iPhone 7 Plus ở đây và tới bây giờ thì mình đã sử dụng được hơn một tuần rồi vẫn rất ok. Mình thấy chỗ này làm việc chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, đúng là trung tâm lớn có khác.

Mình cảm thấy cũng may đấy chứ, không phải chỗ nào cũng được thế này đâu. Lỡ mà mình đặt niềm tin nhầm chỗ chắc cũng “đau” lắm.

Nếu bạn cần sửa chữa gì trên chiếc điện thoại thì có thể đến Viettopcare, bạn cứ thử trải nghiệm đi rồi sẽ có suy nghĩ giống mình thôi.

Từ khách hàng Viettopcare

ĐIỆN THOẠI BẠN GẶP VẤN ĐỀ? LIÊN HỆ NGAY!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTOPCARE

Chi nhánh miền Bắc:

CN5: 123C Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

CN1: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q. Bình Thạnh TP.HCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 101, 102 )

CN2: 428 Lê Văn Sỹ P.2 Q.Tân bình TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 201, 202 )

CN3: 247-249 Sư Vạn Hạnh P.9 Q.10, Tp.HCM(cạnh chùa Ấn Quang)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 301, 302 )

CN4: 81 Dương Văn Cam P.Linh Tây Q. Thủ Đức TPHCM (Gần chợ Thủ Đức)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 401 )

CN6: 37 Nguyễn Oanh P.10 Q. Gò vấp TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 601 hoặc 0834 88 99 11)

CN7: 288 Nguyễn Tất Thành P.13 Q.4 TpHCM (Gần trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Di động: 0888 39 2424

Tổng đài: 02873.055.355 Nhấp để gọi

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

VIETTOPCARE – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN

avatar