Điện thoại Samsung không lên màn hình: nguyên nhân và cách khắc phục

Vào một ngày “xấu trời” nào đó, bạn ngủ dậy và bỗng thấy chiếc điện thoại Samsung yêu dấu của mình không lên màn hình. Bạn lo lắng không biết phải làm sao để máy trở lại bình thường được. Đừng lo, Viettopcare sẽ chỉ ra cho bạn những nguyên nhân và cách khắc phục điện thoại Samsung không lên màn hình ngay sau đây.

Lưu ý: điện thoại không lên màn hình ở đây là một tình huống tình cờ, ngẫu nhiên mà bạn không biết rõ nguyên nhân là gì. Không phải do máy bị ngâm nước, tác động lực mạnh hay rơi từ độ cao xuống. Với những trường hợp này thì điện thoại Samsung của bạn không lên màn hình là điều tất yếu. Và để có thể sử dụng, bắt buộc bạn phải tiến hành thay màn hình mới cho máy ở các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như Viettopcare,….

1. Những nguyên nhân khiến điện thoại Samsung không lên màn hình

Điện thoại Samsung không lên màn hình: nguyên nhân và cách khắc phục 1Có nhiều nguyên nhân khiến điện thoại Samsung không lên màn hình

Điện thoại Samsung không lên màn hình ắt hẳn sẽ có nguyên nhân của chúng. Cụ thể, có những nguyên nhân khiến máy không lên hình như sau:

+ Nguyên nhân do pin

Nếu bạn sử dụng pin một cách cạn kiệt thì máy rất dễ bị “ngủm” và bạn có bật nguồn bao nhiêu chúng cũng không lên. Hoặc cũng có thể do pin của máy bị đã bị hư vì sử dụng quá lâu.

+ Nguyên nhân do chân sạc

Điện thoại bạn bật mãi không lên nguồn có thể do chân sạc đã bị hư khiến quá trình sạc pin không nhận được điện năng. Trường hợp này khá phổ biến.

+ Nút nguồn điện thoại bị hỏng, liệt cũng chính là nguyên nhân khiến bạn bật mãi mà điện thoại vẫn không thể lên nguồn được.

+ Điện thoại bạn bị vật nặng đè lên, bị tác động lực mạnh,…chẳng hạn trong khi ngủ bạn nằm đè lên điện thoại cũng có thể khiến màn hình bị hư và không thể hiển thị dù không hề có vết nứt vỡ hay xước xát.

+ Cuối cùng, điện thoại Samsung không lên màn hình có thể do bị hư Main.

Điện thoại Samsung không lên màn hình: nguyên nhân và cách khắc phục 2Hư main là một trong những nguyên nhân khiến điện thoại Samsung không lên màn hình

2. Cách khắc phục lỗi điện thoại Samsung không lên màn hình

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân mà chúng ta sẽ có những cách khắc phục khác nhau.

+ Trước tiên, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa xem máy khi sạc có vào pin hay không. Nếu bộ sạc của bạn không vào. Bạn có thể mượn một bộ sạc chính hãng khác để cắm thử và chờ khoảng 15 – 20p vì một số trường hợp máy quá cạn kiệt pin sẽ cần thời gian để nạp năng lượng. Nếu không vào thì có thể do điện thoại của bạn đã bị hư chân sạc hoặc hư pin. Bạn cần tiến hành khắc phục chúng để điện thoại sử dụng bình thường.

+ Nếu pin và chân sạc bình thường thì bạn sẽ tiến hành chuyển qua nút nguồn. Nếu nút nguồn có cảm giác khó sử dụng, bị dính hoặc rời rạc thì có thể nút nguồn đã bị hư. Nếu nút nguồn bình thường thì bạn hãy thử ấn giữ khoảng 15s để xem máy có lên nguồn không. Nếu nút nguồn bình thường và máy vẫn không lên nguồn thì sẽ do một nguyên nhân khác.

Điện thoại Samsung không lên màn hình: nguyên nhân và cách khắc phục 3Trường hợp xấu nhất là bạn phải tiến hành thay màn hình mới cho máy để tiếp tục sử dụng

+ Cuối cùng, nếu đã thử các biện pháp đơn giản trên mà không được thì có thể điện thoại Samsung không lên màn hình là do hỏng màn hình hoặc hư main. Để biết chính xác chi tiết, các bạn hãy đưa máy đến các địa chỉ sửa điện thoại uy tín để được kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Tại Hà Nội và Tp.HCM, các bạn hãy đến trực tiếp Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare để sửa lỗi máy Samsung không lên màn hình.

Viettopcare đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp phát hiện các lỗi khiến điện thoại Samsung không lên màn hình một cách nhanh chóng và chính xác nhất đồng thời tiến hành sửa chữa, khắc phục trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo nhu cầu học tập, công việc và giải trí của bạn.

Ngoài ra Viettopcare còn có dịch vụ thay màn hình samsung, thay mặt kính đảm bảo uy tín và nhanh chóng.

ĐIỆN THOẠI BẠN GẶP VẤN ĐỀ? LIÊN HỆ NGAY!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTOPCARE

Chi nhánh miền Bắc:

CN5: 123C Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

CN1: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q. Bình Thạnh TP.HCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 101, 102 )

CN2: 428 Lê Văn Sỹ P.2 Q.Tân bình TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 201, 202 )

CN3: 247-249 Sư Vạn Hạnh P.9 Q.10, Tp.HCM(cạnh chùa Ấn Quang)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 301, 302 )

CN4: 81 Dương Văn Cam P.Linh Tây Q. Thủ Đức TPHCM (Gần chợ Thủ Đức)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 401 )

CN6: 37 Nguyễn Oanh P.10 Q. Gò vấp TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 601 hoặc 0834 88 99 11)

CN7: 288 Nguyễn Tất Thành P.13 Q.4 TpHCM (Gần trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Di động: 0888 39 2424

Tổng đài: 02873.055.355 Nhấp để gọi

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

VIETTOPCARE – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN

avatar