Hướng dẫn fix các lỗi thường gặp trên iPhone Lock

Với ưu điểm nổi bật là giá rẻ nhưng cấu hình và camera không khác gì phiên bản quốc tế đã khiến iPhone Lock dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, iPhone Lock vẫn khiến người dùng khó chịu bởi một số lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng,…Bài viết hôm nay, Viettopcare sẽ tổng hợp lại các lỗi và hướng dẫn fix lỗi iPhone Lock để các bạn có trải nghiệm tốt hơn trên dòng iPhone giá rẻ này.

1. iPhone Lock không nhận sim thường

Hướng dẫn fix các lỗi thường gặp trên iPhone Lock 1iPhone Lock bắt buộc phải sử dụng SIM ghép

Một số người dùng mua iPhone Lock không hề biết rằng, dòng sản phẩm này không thể nhận được SIM thông thường. Thay vào đó, để có thể sử dụng máy, người dùng bắt buộc phải sử dụng sim ghép cho máy. SIM ghép ở đây chính là một vi mạch nhỏ gắn chung với các thẻ SIM, để mở khóa mạng cho các dòng máy iPhone Lock.

Việc sử dụng SIM ghép sẽ giúp iPhone bản khoá mạng(iPhone Lock) sử dụng sóng di động tại Việt Nam một cách bình thường. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều lỗi phát sinh xung quanh vấn đề sử dụng SIM ghép này.

2. Sóng yếu, mạng chập chờn, không có 4G

Một vấn đề mà người dùng iPhone thường gặp khi sử dụng SIM ghép đó là sóng yếu, mạng chập chờn và không có 4G.

Nguyên nhân là do chip hoạt động không được tốt hoặc các chân của SIM ghép tiếp xúc chưa thực sự khít khiến sóng yếu và không ổn định, đặc biệt là trong lúc di chuyển.

Hướng dẫn fix các lỗi thường gặp trên iPhone Lock 2Thường xuyên mất sóng, sóng chập chờn là lỗi thường gặp trên iPhone Lock

Để hạn chế tình trạng này, người dùng iPhone Lock không nên mang máy đến các khu vực hoang sơ, hẻo lánh. Đồng thời sử dụng SIM của các nhà mạng có sóng khỏe.

3. Pin hao nhanh hơn

Chính vì sóng yếu, chập chờn sẽ khiến máy cần phải tiêu thụ nhiều năng lượng hơn để tìm sóng. Do vậy mà pin trong máy cũng hao nhanh hơn so với iPhone quốc tế.

Hướng dẫn fix lỗi iPhone lock này là các bạn nên loại bỏ những ứng dụng không cần thiết, đồng thời giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm kiệm pin cho máy.

4. Khó nâng cấp lên phiên bản IOS mới

Hướng dẫn fix các lỗi thường gặp trên iPhone Lock 3Người dùng iPhone Lock phải chấp nhận không nâng cấp hoặc nâng cấp sau cùng phiên bản IOS mới

Như các bạn đã biết Apple là một trong những nhà sản xuất rất chịu khó chăm sóc người dùng khi họ luôn đưa ra những bản nâng cấp mới cho iPhone. Tuy nhiên, với iPhone Lock thì không phải lúc nào cũng có thể nâng cấp lên phiên bản IOS mới ngay. Nếu phiên bản IOS đó không tương thích với SIM ghép sử dụng trong máy thì máy rất dễ bị treo.

Theo đó, bạn phải chấp nhận mình là những người trải nghiệm phiên bản IOS mới cuối cùng. Bởi vì nếu SIM ghép của bạn là IOS 9 thì khi IOS 10 được tung ra, bạn sẽ không thể nâng cấp ngay. Thay vào đó, bạn phải chờ đợi SIM ghép hỗ trợ IOS 10 thì mới có thể nâng cấp bản cập nhật mới cho máy được.

Trên đây là những lỗi phổ biến gây ảnh hưởng nhiều nhất đến người dùng và hướng dẫn fix lỗi iPhone Lock của Viettopcare. Ngoài ra iPhone lock còn có thể gặp phải một số lỗi khác như không kiểm tra được tài khoản(*101#, *101#,…), không thể hiển thị danh bạ bằng tên, lỗi facetime không hoạt động,…Tuy nhiên với giá tiền rẻ hơn khá nhiều so với phiên bản quốc tế thì iPhone Lock vẫn được nhiều người dùng đón nhận và sử dụng.

Hơn nữa người dùng iPhone Lock cũng có thể fix hoàn toàn các lỗi này khi Jailbreak máy hoặc can thiệp vào file hệ thống của máy để chỉnh sửa thông tin. Các bạn có thể đưa máy đến các chi nhánh của Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare để được kiểm tra, tư vấn và fix các lỗi này một cách nhanh chóng, đảm bảo bạn có những trải nghiệm tốt nhất trên điện thoại. Viettopcare chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa iphone, thay màn hình, thay mặt kính chất lượng.

ĐIỆN THOẠI BẠN GẶP VẤN ĐỀ? LIÊN HỆ NGAY!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTOPCARE

Chi nhánh miền Bắc:

CN5: 123C Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

CN1: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q. Bình Thạnh TP.HCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 101, 102 )

CN2: 428 Lê Văn Sỹ P.2 Q.Tân bình TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 201, 202 )

CN3: 247-249 Sư Vạn Hạnh P.9 Q.10, Tp.HCM(cạnh chùa Ấn Quang)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 301, 302 )

CN4: 81 Dương Văn Cam P.Linh Tây Q. Thủ Đức TPHCM (Gần chợ Thủ Đức)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 401 )

CN6: 37 Nguyễn Oanh P.10 Q. Gò vấp TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 601 hoặc 0834 88 99 11)

CN7: 288 Nguyễn Tất Thành P.13 Q.4 TpHCM (Gần trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Di động: 0888 39 2424

Tổng đài: 02873.055.355 Nhấp để gọi

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

VIETTOPCARE – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN

avatar