Địa chỉ thay màn hình iphone 6 uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khi sử dụng điện thoại, nhất là các dòng cao cấp như iphone 6 thì người dùng rất quan tâm đến các cơ sở sửa chữa, đặc biệt là địa chỉ thay màn hình iphone 6 uy tín để có thể tin tưởng khi không may màn hình gặp trục trặc. Vậy, như thế nào mới được coi là một trung tâm sửa chữa uy tín?

Tại sao phải lựa chọn trung tâm uy tín?

Khi điện thoại của bạn đột nhiên bị hư, ngoài việc tự tìm cách khắc phục thì bạn cần tìm đến một trung tâm sửa chữa tin cậy để kiểm tra vì không phải lỗi nào người dùng cũng có thể tự tay giải quyết, nhất là khi iphone phải thay màn hình. Để đảm bảo kết quả sửa chữa tốt nhất, linh kiện zin không bị đánh tráo bởi hàng kém chất lượng,…bạn nên chọn một địa chỉ thay màn hình iphone uy tín để tránh lỗi máy bị tái đi tái lại nhiều lần, rất mất thời gian sửa chữa và công việc của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Những yếu tố nào quyết định một địa chỉ thay màn hình iphone 6 uy tín?

Tay nghề của kĩ thuật viên

Đay là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn một trung tâm sửa chữa và thay màn hình điện thoại uy tín. Sửa chữa iPhone hay điện thoại nói chung chưa bao giờ công việc đơn giản, kể cả việc thay màn hình. Đây là công viêc đòi độ chính xác cao, sự cẩn thận, và tận tâm. Với một trung tâm sửa chữa uy tín, các đòi hỏi với tay nghề của kỹ thuật viên chắc chắn sẽ cao hơn để bảo đảm được uy tín của trung tâm. Có thể nói, chất lượng kỹ thuật viên là yếu tố sống còn của một trung tâm sửa chữa uy tín. Ngược lại, những cơ sở lâu năm, có uy tín trong nghề thường thu hút được nhiều lao động chất lượng vì ở đây họ có cơ hội làm việc nhiều hơn, mức lương cũng có thể ổn định hơn. Do đó, khách hàng đương nhiên có thể yên tâm khi đến những trung tâm này.

Địa chỉ thay màn hình iphone 6 uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh
Chất lượng kỹ thuật viên là một trong những yếu tố sống còn của một trung tâm sửa chữa

Chính sách bảo hành tin cậy

Khi đi mua đồ công nghệ, đặc biệt là điện thoại, ngoài giá cả sản phẩm, điều người dùng quan tâm nhất là chế độ bảo hành. Khi sửa chữa, người dùng chắc chắn cũng sẽ quan tâm đến vấn đề này. Vì thế, chính sách bảo hành cũng trở thành một trong những tiêu chí quan trọng nhất để chọn nơi sửa chữa uy tín.

Giá cả hợp lý

Khi cần thay màn hình cho iphone 6 hoặc bất kì dòng điện thoại cảm ứng nào khác, người dùng cũng rất quan tâm đến vấn đề giá cả. Hầu hết mọi người đều bị “bâng khuâng đứng giữa hai dòng nước” bởi không biết nên lựa chọn đắt cho yên tâm, giá rẻ cho tiết kiệm?

Thực tế trên thị trường, muốn sửa giá nào cũng có. Tuy nhiên người dùng nên cần nhắc để lựa chọn một cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sửa chữa hoặc thay màn hình. Khách hàng có thể tham khảo kỹ thông tin trên web site của các cơ sở để xem về giá cả cũng như chính sách bảo hành để đưa ra được lựa chọn sáng suốt nhất.

Địa chỉ thay màn hình iphone 6 uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh
Chính sách giá là một yếu tố để khách hàng lựa chọn địa chỉ thay màn hình iphone 6

Viettopcare – Địa chỉ thay màn hình iphone 6 tin cậy cho khách hàng

Tại Viettopcare, chúng tôi đảm bảo sở hữu đầy đủ 3 yếu tố vừa nêu cho một địa chỉ thay màn hình iphone 6 uy tín và chất lượng. Giải quyết các vấn đề về màn hình và mặt kính là một thế mạnh của Viettopcare đã được khách hàng công nhận từ lâu. Bên cạnh đó, sự tận tâm của nhân viên, chất lượng sửa chữa tốt cũng như chính sách giá và bảo hành hợp lý cũng là điều khiến khách hàng.

Viettopcare còn sở hữu những máy móc công nghệ hiện đại hỗ trợ tối đa cho việc sửa chữa. Chúng tôi cũng đảm bảo linh kiện dùng để thay thế là hàng Zin chính hãng 100%.

Từ những yếu tố trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Viettopcare là địa chỉ thay màn hình/mặt kính iphone 6 của mình. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Viettopcare, Trao chất lượng – Nhận niềm tin!

ĐIỆN THOẠI BẠN GẶP VẤN ĐỀ? LIÊN HỆ NGAY!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTOPCARE

Chi nhánh miền Bắc:

CN5: 123C Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

CN1: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q. Bình Thạnh TP.HCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 101, 102 )

CN2: 428 Lê Văn Sỹ P.2 Q.Tân bình TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 201, 202 )

CN3: 247-249 Sư Vạn Hạnh P.9 Q.10, Tp.HCM(cạnh chùa Ấn Quang)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 301, 302 )

CN4: 81 Dương Văn Cam P.Linh Tây Q. Thủ Đức TPHCM (Gần chợ Thủ Đức)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 401 )

CN6: 37 Nguyễn Oanh P.10 Q. Gò vấp TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 601 hoặc 0834 88 99 11)

CN7: 288 Nguyễn Tất Thành P.13 Q.4 TpHCM (Gần trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Di động: 0888 39 2424

Tổng đài: 02873.055.355 Nhấp để gọi

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

VIETTOPCARE – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN

avatar