“Đếm từng đồng” khi biết giá mặt kính Samsung S8, S8 Plus bao nhiêu.

Samsung S8, S8 Plus có thể nói là niềm tự hào của Samsung khi đây là bộ đôi có thiết kế đẹp, tính năng hiện đại lôi cuốn, được đại bộ phận người dùng lẫn chuyên gia đánh giá cao và cực kì yêu thích. Và cũng là bộ đôi đáng để bạn có thể lựa chọn sử dụng giải trí, học tập và làm việc.

Được đánh giá cao, tính năng, cấu hình mạnh mẽ hiện đại, thiết kế đẹp, bắt mắt,…Điều này đồng nghĩa với giá mua khá cao, giá linh kiện máy cũng đắt không kém, đây là lý do mà người dùng phải cẩn thận trong khi sử dụng.

dem-tung-dong-khi-biet-gia-mat-kinh-samsung-s8-s8-plus-bao-nhieu

Nói là thế, giữ gìn là thế, nhưng bạn không thể nào bảo đảm 100% được và đặc biệt là với bộ phận mặt kính. Bộ phận rất dễ ảnh hưởng và cũng là bộ phận thường xuyên bị trầy xước, nứt, vỡ nhất khi người dùng sử dụng Samsung S8, S8 Plus.

Và khi mọi chuyện đã rồi, mặt kính bị nứt, vỡ, bạn không thể làm gì hơn ngoài việc thay mặt kính S8, S8 Plus mới cho máy. Đến lúc này thì một điều mà người dùng chắc chắn lo ngại, quan tâm nhiều nhất, đó là giá. Vậy, giá thay mặt kính S8, S8 Plus bao nhiêu? Giá như thế nào là hợp lý? Thay mặt kính giá rẻ sẽ ảnh hưởng như thế nào?….Bạn có thể tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Thay mặt kính S8, S8 Plus có giá bao nhiêu? Có phải một mức giá duy nhất?

+ Mặt kính có thể nói là bộ phận tương đối quan trọng đối với chiếc S8, S8 Plus, chính bộ phận này giúp bạn thực hiện các thao tác chính trên màn hình máy, chính bộ phận này đảm bảo cho màn hình bên trong của chiếc Samsung không bị xâm nhập bởi các tác nhân gây hại. Và cũng chính bộ phận này tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho máy.

dem-tung-dong-khi-biet-gia-mat-kinh-samsung-s8-s8-plus-bao-nhieu

+ Đôi khi việc sở hữu chiếc S8 hay chiếc S8 Plus cũng là niềm vui với bạn nhưng một ngày kém may mắn khi mà, vô tình thôi, bạn lỡ tay và chiếc điện thoại rơi thẳng xuống đất và đó là trường hợp mà bây giờ bạn tìm kiếm địa điểm thay mặt kính cho máy.

Sau quá trình tham khảo, chắc hẳn, bạn cũng thấy được rằng, không phải chỉ có một mức giá mặt kính duy nhất mà nhiều hơn. Thế thì, vì sao vậy? Tại sao lại có nhiều mức giá cho một linh kiện mặt kính?

dem-tung-dong-khi-biet-gia-mat-kinh-samsung-s8-s8-plus-bao-nhieu

+ Câu trả lời đến từ chất lượng của mặt kính, trên thị trường thì thông thường có 2 loại mặt kính, một loại chất lượng nhất (Loại A) và một loại chất lượng thấp hơn (Loại B). Với một cái chất lượng hơn và một cái chất lượng kém hơn thì tất nhiên sẽ có sự tồn tại các mức giá khác nhau.

Để biết mức giá chính xác của kính loại A, loại B, bạn có thể tham khảo ngay bảng giá của Viettopcare dưới đây.

[table id=24 /]

Thông thường thì giá thay mặt kính cho Samsung S8, S8 Plus sẽ bao gồm thêm giá công của địa điểm thay ngoài giá mặt kính S8, S8 Plus. Để biết thêm giá chính xác nhất khi thay mặt kính cho máy thì bạn có thể gọi nhanh đến Tổng đài Viettopcare (028)73.055.355

>> Xem ngay: Lý do, cách khắc phục màn hình Samsung S8 xuất hiện bóng mờ

Giá thay mặt kính Samsung S8, S8 Plus bao nhiêu là hợp lí? Câu hỏi tuy dễ nhưng không phải ai cũng trả lời được

Công nghệ ngày càng phát triển, việc con người ta sử dụng smartphone cũng trở nên phổ biến, các cửa hàng từ cửa hàng chuyên mua, bán hay đến các cửa hàng chuyên sửa chữa, thay thế các linh kiện điện thoại cũng vì thế mà nhiều lên.

dem-tung-dong-khi-biet-gia-mat-kinh-samsung-s8-s8-plus-bao-nhieu

Đi đôi với đó là nhiều mức giá được đưa ra nếu bạn muốn thay mặt kính từ những địa điểm thay, từ cao tới thấp. Câu hỏi đặt ra là giá thay mặt kính Samsung S8, S8 bao nhiêu tiền là hợp lí? Đâu là mức giá tốt nhất?

+ S8, S8 Plus là bộ đôi smartphone cao cấp thì linh kiện mà người dùng ưu tiên lựa chọn vẫn là loại tốt, địa điểm thay mà người dùng ưu tiên lựa chọn sẽ là nơi uy tín. Mà các địa điểm thay uy tín, đảm bảo được cả về chất lượng linh kiện lẫn chất lượng tháo lắp thì giá tương đối cao.

+ Vì vậy, để có mức giá khi thay mặt kính S8, S8 Plus hợp lí, tốt nhất thì bạn cần tham khảo nhiều địa điểm. Bạn có thể tìm kiếm nhanh, đầy đủ thông tin và có một mức giá thay mặt kính S8, S8 Plus tốt nhất thông qua công cụ Google.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare

Hay để nhanh chóng hơn, bạn có thể đến ngay Viettopcare, để thay mặt kính chất lượng, giá tốt mà không cần lo lắng gì nhiều.

> Thay màn hình Samsung S8, S8 Plus khi nào? Bạn đã biết chưa?

Xem thêm video:

ĐIỆN THOẠI BẠN GẶP VẤN ĐỀ? LIÊN HỆ NGAY!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTOPCARE

Chi nhánh miền Bắc:

CN5: 123C Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

CN1: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q. Bình Thạnh TP.HCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 101, 102 )

CN2: 428 Lê Văn Sỹ P.2 Q.Tân bình TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 201, 202 )

CN3: 247-249 Sư Vạn Hạnh P.9 Q.10, Tp.HCM(cạnh chùa Ấn Quang)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 301, 302 )

CN4: 81 Dương Văn Cam P.Linh Tây Q. Thủ Đức TPHCM (Gần chợ Thủ Đức)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 401 )

CN6: 37 Nguyễn Oanh P.10 Q. Gò vấp TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 601 hoặc 0834 88 99 11)

CN7: 288 Nguyễn Tất Thành P.13 Q.4 TpHCM (Gần trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Di động: 0888 39 2424

Tổng đài: 02873.055.355 Nhấp để gọi

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

VIETTOPCARE – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN

avatar