Cách xóa tin nhắn trên điện thoại Samsung Galaxy cực đơn giản

Thực tế, cách xóa tin nhắn trên điện thoại Samsung Galaxy không hề khó. Tuy nhiên với những người sử dụng dòng điện thoại này đầu tiên sẽ gặp phải một vài trở ngại. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay, Viettopcare sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác xóa tin nhắn trên dòng điện thoại Galaxy của Samsung một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

1. Tại sao phải xóa tin nhắn trên điện thoại Galaxy

Cách xóa tin nhắn trên điện thoại Samsung Galaxy cực đơn giản1
Quá nhiều tin nhắn rác gây tốn dung lượng máy

Một số người đặt ra câu hỏi, dung lượng lưu trữ tin nhắn trên điện thoại Samsung galaxy là rất lớn, việc gì mà phải xóa chúng đi. Thực tế lại không phải như vậy. Điện thoại lưu trữ một vài trăm tin nhắn thì không sao. Nhưng nếu số lượng tin nhắn này lên đến hàng ngàn tin thì chúng sẽ chiếm không ít dung lượng trong máy chúng ta. Đặc biệt với những dòng điện thoại Galaxy cũ, dung lượng RAM chỉ khoảng 1 – 2 GB thì chúng sẽ ảnh hưởng đến hiệu năng của máy, có thể khiến máy bị giật, lag khi sử dụng, nhắn tin.

Ngoài ra, việc lưu trữ quá nhiều tin nhắn rác trong máy khiến chúng ta vô tình bỏ qua những tin nhắn quan trọng liên quan đến công việc, học tập. Nếu biết cách xóa tin nhắn trên điện thoại Samsung Galaxy, chúng ta có thể xóa bớt những tin không cần thiết để giữ lại những tin nhắn quan trọng. Đã có không ít người dùng vì hộp thư tin nhắn quá nhiều, lên đến 100, 200 tin nhắn rác khiến mỗi khi có tin nhắn mới đến họ thường bỏ qua, mãi sau này mới biết tin nhắn đó liên quan đến công việc, quan trọng với bản thân mình.

Bên cạnh đó, việc xóa bỏ những tin nhắn mang tính riêng tư cũng đảm bảo cho sự riêng tư, bảo mật cá nhân của chính bạn nếu người khác có lỡ mượn, cầm điện thoại của bạn.

Cách xóa tin nhắn trên điện thoại Samsung Galaxy cực đơn giản2Làm sao để xóa bỏ tin nhắn trên điện thoại Samsung?

Vì vậy mà lời khuyên mà Viettopcare dành cho các bạn là nên xóa bỏ những tin nhắn không thực sự cần thiết. Thao tác này vừa giúp tăng dung lượng cho máy lại giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những tin nhắn quan trọng khi cần thiết.

2. Cách xóa tin nhắn trên điện thoại Samsung Galaxy

Như đã chia sẻ ở trên, cách xóa tin nhắn trên điện thoại Samsung Galaxy rất đơn giản. Bạn có thể xóa từng tin nhắn riêng trong từng số điện thoại, xóa bỏ hoàn toàn mọi tin nhắn của số điện thoại đó hoặc xóa bỏ toàn bộ tất cả các tin nhắn trong hộp tin nhắn đều được.

Cách xóa tin nhắn trên điện thoại Samsung Galaxy cực đơn giản 3Xóa tin nhắn đảm bảo quyền riêng tư cá nhân và làm tăng dung lượng cho máy

Cụ thể:

+ Cách xóa từng tin nhắn riêng trong mỗi cuộc hội thoại: Chẳng hạn bạn muốn xóa 1 tin nhắn bất kỳ của sđt A, các bạn chỉ việc vào Tin nhắn >> sđt A >> muốn xóa tin nhắn nào, các bạn ấn giữ vào dòng tin nhắn đó để hiện lên các tùy chọn >> chọn Xóa tin nhắn.

+ Cách xóa toàn bộ mọi tin nhắn trong 1 cuộc hội thoại: Các bạn vào Tin nhắn >> ấn giữ cuộc hội thoại mà mình cần xóa >> chọn Xóa tin nhắn. Hoặc các bạn cũng có thể ấn vào tin nhắn của sđt đó >> chọn Xóa trên góc phải màn hình >> tích chọn Xóa tất cả >> Ok.

+ Cách xóa toàn bộ mọi cuộc hội thoại trong mục tin nhắn: Các bạn vào Tin nhắn >> ấn giữ bất kỳ một cuộc hội thoại nào >> tích Chọn tất cả >> chọn Xóa toàn bộ hội thoại.

Trên đây Viettopcare đã hướng dẫn các bạn cách xóa tin nhắn trên điện thoại Samsung Galaxy. Thực ra những thao tác này cực kỳ đơn giản và các bạn chỉ cần thực hiện một vài lần là đã thành thạo.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần sửa chữa điện thoại Samsung như thay linh kiện, sửa máy bị chết nguồn,…các bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare để được kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa, khắc phục trong thời gian sớm nhất.

ĐIỆN THOẠI BẠN GẶP VẤN ĐỀ? LIÊN HỆ NGAY!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTOPCARE

Chi nhánh miền Bắc:

CN5: 123C Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

CN1: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q. Bình Thạnh TP.HCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 101, 102 )

CN2: 428 Lê Văn Sỹ P.2 Q.Tân bình TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 201, 202 )

CN3: 247-249 Sư Vạn Hạnh P.9 Q.10, Tp.HCM(cạnh chùa Ấn Quang)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 301, 302 )

CN4: 81 Dương Văn Cam P.Linh Tây Q. Thủ Đức TPHCM (Gần chợ Thủ Đức)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 401 )

CN6: 37 Nguyễn Oanh P.10 Q. Gò vấp TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 601 hoặc 0834 88 99 11)

CN7: 288 Nguyễn Tất Thành P.13 Q.4 TpHCM (Gần trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Di động: 0888 39 2424

Tổng đài: 02873.055.355 Nhấp để gọi

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

VIETTOPCARE – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN

avatar