Sửa sạc Macbook Pro, thay dây sạc Macbook Pro

Bạn có biết rằng, một trong những nguyên nhân chính gây cháy, chập Macbook xuất phát từ dây sạc, cục sạc của máy? Nếu bạn sử dụng sạc Macbook Pro không đúng cách thì khả năng bạn phải sửa sạc Macbook Pro, thay dây sạc hoặc thậm chí thay Pin là rất cao. Dây sạc Macbook Pro bị đứt, gãy chân cắm, điện áp không ổn định gây ra những hậu quả gì? Bạn cần phải chú ý tới những hiện tượng này.

Những nguyên nhân gây hư hỏng sạc, dây sạc MacBook Pro

  • Do thói quen người dùng sử dụng Macbook không chú ý, thường xuyên quấn dây sạc lại. Việc làm này không những làm lớp bảo vệ bên ngoài dây sạc bong, tróc mà còn khiến phần lõi thép bên trong bị gãy gập.
  • Thời gian sử dụng dây sạc Macbook Pro quá lâu, dây sạc cũ
  • Nguồn điện đầu vào không ổn định dẫn đến tình trạng chập, cháy và nổ và hư hỏng máy.

Việc người dùng thường xuyên có thói quen quấn dây sạc Macbook Pro không đúng cách thường là nguyên nhân chính. Nếu như may mắn, có thể sửa lại được cục sạc, thay dây sạc, còn không thì bạn phải thay dây mới hoàn toàn thì máy mới có thể sạc được pin.

Sửa sạc Macbook Pro, thay dây sạc Macbook Pro

Phân biệt sửa sạc Macbook Pro và thay dây sạc Macbook Pro

Tùy từng tình trạng máy và tùy từng hư hỏng khác nhau, bạn có thể sửa sạc Macbook với những trường hợp như đầu dây sạc vẫn còn ổn định, máy không nhận sạc, sạc không vào điện , dây sạc bị đứt… chỉ cần đi sửa mà thôi.

Đối với trường hợp bị gãy, adapter hỏng không sáng, chân sạc không tiếp xúc… là những dấu hiệu cần thay dây sạc mới cho Macbook Pro ngay để bảo toàn việc sử dụng tốt.

Địa chỉ sửa sạc, thay dây sạc Macbook Pro chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ai cũng hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng dây sạc an toàn cho Macbook. Nó không chỉ ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động của máy, mà còn giúp pin thực hiện tốt chức năng của nó nếu như không muốn phải đi thay pin Macbook.

Bạn đang cần kiểm tra máy, không biết vì sao Macbook Pro của mình không nhận sạc, sạc không vào pin? Đừng lo lắng, Viettopcare sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên.

Viettopcare cung cấp dịch vụ sửa, thay dây sạc Macbook Pro chất lượng nhất thị trường với cam kết đem lại cho Macbook của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

Sửa sạc Macbook Pro, thay dây sạc Macbook Pro

Hoàn toàn yên tâm, khi chọn Viettopcare, Macbook Pro của bạn sẽ được kỹ thuật viên có tay nghề kiểm tra tình trạng máy, giải đáp thắc mắc về tình trạng máy. Nếu khách hàng đồng ý thay thế hoặc sửa chữa thì bạn sẽ được theo dõi quá trình sửa chữa công khai, minh bạch.

“Trao chất lượng,nhận niềm tin” Viettopcare luôn cam kết đem lại chất lượng lên hàng đầu dành cho khách hàng. Chọn Viettopare để sửa chữa Macbook Pro chính là chọn sự an tâm.

>>>Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa sạc Macbook tại Viettopcare.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sạc Macbook Pro/Air USB-C 29W/30W

Sạc Macbook Pro MagSafe 1 85W

Sạc Macbook Pro/Air MagSafe 2 85W

Top