Sửa sạc Macbook, thay dây sạc Macbook

Sửa sạc macbook, thay dây sạc macbook tại TP. HCM

Dây sạc Macbook của bạn xuất hiện các tình trạng như sạc chập chờn, đầu sạc nóng, vẫn sáng đèn dù không vào pin hay tình trạng dây sạc bị đứt, gãy, cục sạc nổ,…Đó là những dấu hiệu dây sạc, bộ sạc ở chiếc Macbook của bạn gặp trục trặc, hư hỏng.

Với việc quấn dây sạc không đúng cách, dây sạc bị gập lại lâu ngày hay move tiếp xúc bị cháy, ẩn vào trong,…là một vài lý do khi sử dụng dẫn tới tình trạng dây sạc bị hư hỏng, chiếc Macbook không sạc được pin. Hay lý do cũng làm cho sạc Macbook gặp vấn đề như nguồn điện đầu vào không ổn định. Với tình trạng liên quan đến sạc như vậy thì bạn không thể sử dụng để sạc pin, cung cấp năng lượng để chiếc Macbook hoạt động.

>> Xem ngay: các bước quấn dây sạc Macbook đúng cách để bảo quản sạc Macbook một cách tốt nhất.

Để có thể sạc lại bình thường cho chiếc Macbook thì bạn cần sửa, thay dây sạc Macbook. Có trường hợp bạn chỉ cần sửa dây sạc Macbook là có thể sạc lại bình thường, nhưng cũng có trường hợp, bạn cần phải thay dây sạc Macbook. Bạn có thể tham khảo các trường hợp nào cần sửa sạc Macbook và trường hợp phải thay dây sạc dưới đây.

Khi nào thay dây sạc Macbook và khi nào sửa sạc Macbook?

Sửa sạc Macbook, thay dây sạc Macbook

Trong tình huống dây sạc của chiếc Macbook có đầu sạc còn tốt, chỉ bị đứt dây, chiếc Macbook của bạn không nhận sạc mà dây sạc vẫn còn bình thường,…thì những trường hợp này, bạn chỉ cần đến một địa điểm sửa chữa sạc Macbook TP. HCM để sửa.

Còn nếu đầu dây sạc bị gãy, trường hợp Sạc Macbook không vào điện do nổ tụ, adapter bị hỏng do nổ, đứt mạch điện…thì bạn cần thay đầu dây sạc Macbook, thay dây sạc Macbook chính hãng khác để sử dụng.

Đến địa điểm sửa, thay dây sạc Macbook như thế nào tại TP. HCM?

Bạn hãy đến những trung tâm sửa Macbook lớn để việc sửa sạc Macbook Tp.HCM được đảm bảo hay để đảm bảo dây sạc Macbook chất lượng. Bạn có thể tham khảo ngay những người bạn của mình, đồng nghiệp của mình về những địa điểm uy tín ở TP. HCM.

Việc sửa sạc, sử dụng sạc chất lượng sẽ đảm bảo chiếc Macbook tránh được những hư hỏng về pin, về máy cũng như là tránh được các trường hợp nguy hiểm. Vì vậy, bạn hãy đến một nơi uy tín để đảm bảo được điều đó.

Bạn có thể đến ngay dịch vụ sửa sạc Macbook, thay dây sạc Macbook tại Viettopcare để sửa, thay dây sạc chất lượng nhanh chóng cho chiếc Macbook của mình. 

>>Ngoài ra,nếu bạn đang sử dụng Macbook Air thì dịch vụ sửa sạc Macbook Air là dành cho bạn.

Sửa, thay dây sạc Macbook tại Viettopcare vì những điều gì?

Sửa sạc Macbook, thay dây sạc Macbook

Chất lượng, với dây sạc, linh kiện, phụ kiện Macbook tại Viettopcare chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, với đội ngũ kỹ thuật chất lượng

Nhanh chóng, tiết kiệm, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm chuyên sửa sạc Macbook lấy ngay thì Viettopcare sẽ phù hợp với bạn, bạn sẽ nhận lại sạc nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí.

Đến ngay các chi nhánh Viettopcare gần nhất được được tư vấn nhanh và miễn phí.

>>Bạn đã biết cách sử dụng Pin Macbook hiệu quả chưa? Hãy vào bài viết để tham khảo ngay nhé!

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sạc Macbook MagSafe 2 45W

Sạc Macbook MagSafe 2 60W

Top