Sửa sạc Macbook Air,thay dây sạc Macbook Air

Sửa sạc Macbook Air,thay dây sạc Macbook Air nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng bạn thường quấn dây sạc Macbook Air không đúng cách khiến cho dây sạc bị bong tróc, hở điện hay dây sạc bị gập lại mà bạn không để trong khi dùng dẫn đến dây ngầm bên trong bị đứt mặc dù bên ngoài dây quấn bình thường. Hoặc move đầu chân tiếp xúc bị tụt vào trong, có khi bị cháy đen,….Đó là những dấu hiệu dây sạc Macbook bị hư hỏng, gặp trục trặc khiến cho chiếc Macbook của bạn không thể vào điện.

Với tình trạng dây sạc bị hư hỏng, hở điện, đứt gãy như thế thì bạn không thể tiếp tục sử dụng chiếc Macbook Air nếu không sửa sạc Macbook Air hay thay dây sạc Macbook Air mới. Dù bạn sử dụng pin để cung cấp năng lượng cho máy hoạt động hay là bạn không sử dụng cục pin mà chỉ cắm trực tiếp dây sạc vào máy để sử dụng thì bạn không thể nào thiếu được dây sạc chiếc Macbook Air này.

Sửa sạc macbook air,thay dây sạc macbook air nhanh chóng

Một khi chiếc Macbook Air không thể hoạt động được vì dây sạc đang bị hư hỏng thì đồng nghĩa với việc công việc của bạn cũng bị gián đoạn theo. Vì thế, để nhanh chóng trở về với công việc của mình, bạn cần sửa sạc Macbook Air hay thay một dây sạc mới nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên sửa dây sạc Macbook Air ở đâu hay thay dây sạc ở đâu là đảm bảo?

Sửa sạc Macbook Air hay thay dây sạc Macbook Air và ở đâu?

Có thể bạn sẽ thay dây sạc Macbook Air mới khi tình trạng dây sạc bị trục trặc. Thế nhưng, cục sạc chiếc Macbook Air của bạn có thể chỉ bị hư hỏng nhẹ và sẽ sử dụng được sau khi sửa chữa. Vì thế, hãy giữ lại cục sạc chính hãng của máy và đem máy đến một địa điểm sửa chữa Macbook Air uy tín để đảm bảo cho việc sửa chữa được thuận lợi.

Nếu sau khi bạn đem dây sạc đến trung tâm sửa chữa Macbook kiểm tra và cục sạc của bạn bị hư hỏng nặng không thể sửa chữa được thì lúc này bạn mới quyết định thay dây sạc Macbook Air mới. Và để đảm bảo về chất lượng của dây sạc thì bạn hãy chọn trung tâm uy tín.

Hoặc bạn có thể đến dịch vụ sửa dây sạc, thay dây sạc Macbook Air tại Viettopcare để sửa, thay dây sạc Macbook Air chất lượng, nhanh chóng.

Tại sao bạn chọn sửa, thay dây sạc Macbook Air tại Viettopcare?

Sửa sạc macbook air,thay dây sạc macbook air nhanh chóng

Bạn có thể đem dây sạc chiếc Macbook của mình đến Viettopcare vì:

Chất lượng, cả chất lượng về việc sửa sạc Macbook Air hay chất lượng về dây sạc Macbook Air mới

Nhanh chóng, bạn sẽ quay trở lại công việc khi thời gian sửa dây sạc Macbook Air nhanh chóng.

Đến ngay các chi nhánh hệ thống Viettopcare để khắc phục nhanh chóng tình trạng lỗi ở dây sạc Macbook của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa Macbook Air, thay bàn phím Macbook Air,…tại Viettopcare

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sạc Macbook Pro/Air USB-C 29W/30W

Sạc Macbook Air MagSafe 1 45W

Sạc Macbook Pro MagSafe 1 60W

Sạc Macbook Pro/Air MagSafe 2 85W

Sửa sạc Macbook Air,  thay dây sạc Macbook Air

Top