Samsung Galaxy Fold 2 – Có thể hoạt động với màn hình lớn và bút S Pen

Năm 2019 chưa bao giờ được coi là năm của các thiết bị di động có thể gập lại sẽ xâm nhập vào dòng sản phẩm chính của các hãng sản xuất điện thoại lớn, nhưng ít nhất, chúng ta hoàn toàn mong đợi sẽ thấy một vài sản phẩm trong số chúng được giới thiệu và bày bán với số lượng hạn chế ở một vài thị trường toàn cầu vào cuối mùa hè năm nay. 

Điều đó có thể không xảy ra với cả Samsung Galaxy Fold hay Huawei Mate X, nhưng ngay cả khi dự án cũ bị ảnh hưởng bởi những vấn đề trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đã khiến thời gian trì hoãn bị kéo dài. Đồng thời các hãng sản xuất cũng chưa chắc chắn về lịch trình ra mắt hay như những tin đồn về việc sắp xảy ra phần tiếp theo đã được bàn tán nhiều hơn.

Samsung Galaxy Fold 2 - Có thể hoạt động với màn hình lớn và bút S Pen 1

Thoạt nhìn, không có ý nghĩa gì khi Samsung nghiên cứu trên Galaxy Fold “thế hệ thứ hai” trước khi phiên bản đầu tiên được “ổn định” hoàn toàn và được triển khai đúng cách cho ít nhất một số ít người dùng đầu tiên. Nhưng tất cả mọi người từ các nhà sản xuất điện thoại thông minh đến các công ty nghiên cứu thị trường dường như đều đồng ý các thiết kế có thể gập lại là tương lai của một ngành công nghiệp đã không hoạt động tốt trong vài năm qua.

Do đó, chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu Samsung có kế hoạch tung ra lần nữa sản phẩm Galaxy Fold nhằm mục đích thương mại. Những thách thức sản xuất chắc chắn sẽ được khắc phục sớm hay muộn, tại thời điểm đó, các hãng sản xuất  cần phải chuẩn bị cho các giai đoạn tiếp theo của quá trình phát triển điện thoại thông minh có thể gập lại.

Một màn hình lớn hơn, cùng kiểu gập và nâng cấp được chào đón

Bây giờ chúng ta đã xác định rằng Galaxy Fold 2 đã sẵn sàng. Và song song đó giới truyền thông cũng đưa ra câu hỏi xung quanh các tin đồn mâu thuẫn giữa việc ra mắt, sản xuất dòng sản phẩm gập này đang được phát tán trôi nổi trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Một báo cáo mới từ trang tin The Elec mâu thuẫn với hầu hết mọi thứ mà tờ ETNews “tiết lộ” chỉ mới ngày hôm qua, mong muốn có một câu hỏi rõ ràng hơn. Nhưng sự thật bên trong các hãng sản xuất đang tiến hàng đến đâu và những nguồn nào đáng tin cậy nhất và cần được chú ý?
Samsung Galaxy Fold 2 - Có thể hoạt động với màn hình lớn và bút S Pen 2

Tất nhiên, cũng có một lý thuyết thứ ba mà chúng ta có thể nghĩ ra. Điều gì xảy ra nếu cả hai thiết bị thực sự đang hoạt động? Chúng ta đang nói về một mô hình 6,7 inch nhỏ hơn với cách triển khai có thể gập lại mới lạ (tương tự như tin đồn về Motorola Razr tái sinh) và một máy 8 inch kích thước khổng lồ đang thử lại phương pháp “gấp lại” được sử dụng bởi Galaxy Fold thế hệ đầu tiên để che giấu màn hình lớn hơn và dựa vào bảng điều khiển 4,6 inch bên ngoài để thao tác bằng một tay.

Nhưng không may mắn là đến hiện giờ  chúng ta không biết liệu Galaxy Fold 2  sử dụng “màn hình che” giống hệt hoặc có lẽ lớn hơn so với tiền thân của nó. Điều chúng tôi “biết” là Samsung có kế hoạch bổ sung hỗ trợ S Pen cho phần tiếp theo cực lớn của Galaxy Fold, điều này về cơ bản sẽ khiến nó có thể gập lại trên Note 10. Chúng ta  chưa bao giờ thực sự hiểu tại sao công ty Samsung không làm điều đó trong thiết kế đầu tiên, nếu không thì mọi thứ sẽ vẫn là một vòng tròn nghiên cứu . Nhưng cải tiến tốt và muộn còn hơn không?

Samsung Galaxy Fold 2 - Có thể hoạt động với màn hình lớn và bút S Pen 3

Galaxy Fold ban đầu có thể bị loại bỏ?

Nói về muộn và không bao giờ, thật thú vị khi chỉ ra “Galaxy Fold 2” này hiện đang được cho là phát hành vào tháng 12 năm 2019 hoặc “đầu năm tới muộn nhất”. Nếu Samsung thực sự đáp ứng mục tiêu trình làng mẫu điện thoại này thì điều đó sẽ để lại một khoảng thời gian khá nhỏ để thế hệ đầu tiên quay trở lại được bán và giao hàng trên toàn thế giới.

Với sự hoài nghi xung quanh thiết kế thiếu sót sâu sắc này, có lẽ cách hành động tốt nhất sẽ chỉ đơn giản là loại bỏ nó và chuyển sang một sản phẩm cải tiến (hy vọng) với màn hình chính lớn hơn và cải tiến S Pen. Tuy nhiên, cùng lúc đó, Samsung có lẽ không muốn đi sau đối thủ cạnh tranh Huawei, do đó, vẫn có khả năng công ty sẽ phát hành một lô nhỏ các đơn vị Galaxy Fold vào tháng 8 hoặc tháng 9 và sau đó chuyển sang một nỗ lực tiếp theo.

Nguồn: phonearena

Xem thêm:

Đánh giá Samsung Galaxy A70: To có thực sự tốt?

Check bảo hành Samsung mới nhất cùng Viettopcare

Fix lỗi màn hình Samsung Galaxy S8 bị lưu ảnh, bị nhiễu

ĐIỆN THOẠI BẠN GẶP VẤN ĐỀ? LIÊN HỆ NGAY!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTOPCARE

Chi nhánh miền Bắc:

CN5: 123C Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

CN1: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q. Bình Thạnh TP.HCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 101, 102 )

CN2: 428 Lê Văn Sỹ P.2 Q.Tân bình TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 201, 202 )

CN3: 247-249 Sư Vạn Hạnh P.9 Q.10, Tp.HCM(cạnh chùa Ấn Quang)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 301, 302 )

CN4: 81 Dương Văn Cam P.Linh Tây Q. Thủ Đức TPHCM (Gần chợ Thủ Đức)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 401 )

CN6: 37 Nguyễn Oanh P.10 Q. Gò vấp TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 601 hoặc 0834 88 99 11)

CN7: 288 Nguyễn Tất Thành P.13 Q.4 TpHCM (Gần trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Di động: 0888 39 2424

Tổng đài: 02873.055.355 Nhấp để gọi

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

VIETTOPCARE – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN

avatar