Đánh giá Samsung Galaxy A80 – Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi

Sự cạnh tranh trong việc tạo nên một chiếc điện thoại “tràn viền” đã đẩy những nhà sản xuất đến những ý tưởng độc đáo và đôi khi, có một chút kỳ lạ. Với sự mở đầu từ cụm notch của iPhone, những cụm notch dần dần được thu nhỏ lại đến mức tối thiểu như những chiếc flagship mới nhất của Samsung. Bên cạnh đó, các hãng công nghệ cũng tìm những cách khác để tối đa hoá kích thước màn hình theo những cách mà không ai ngờ tới, và Samsung Galaxy A80 chính là một trong số đó.

DJ Koh của Samsung đã nói rằng họ đang cố đem đến cho phân khúc tầm trung của hãng những ý tưởng mới lạ, độc đáo, và giúp cho dòng A của hãng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người dùng. Tuy không nói thẳng, nhưng chúng ta vẫn có thể hiểu đó chính là động thái để ngăn chặn sự bành trướng của các hãng công nghệ Trung Quốc với những sản phẩm tầm trung chất lượng, thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng và hơn nữa, còn lăm le xâm chiếm thị phần cao cấp bằng những chiếc điện thoại flagship đáng giá.

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 1

Không cần phải đợi đến khi A80 ra mắt chúng ta mới có thể công nhận rằng DJ Koh hoàn toàn đúng khi nói rằng ranh giới giữa các sản phẩm tầm trung và cao cấp ngày càng trở nên mờ nhạt. Chiếc điện thoại tầm trung mới nhất của hãng không chỉ có cảm biến vân tay trong màn hình, mặt sau được làm bằng kính, dung lượng RAM/bộ nhớ trong ấn tượng mà còn có hệ thống ba camera với cảm biến chiều sâu 3D – tương tự như thiết kế có trên S10 5G.

Samsung Galaxy A80 có một cơ chế xoay camera độc đáo, cho phép bạn thực hiện điều mà trước đây chỉ có những chiếc điện thoại màn hình kép làm được – đó là cho ra đời những bức ảnh selfie có chất lượng tuyệt vời. Lý thuyết là như vậy, nhưng trên thực tế, liệu A80 có hoạt động được như những gì mà hãng đã kỳ vọng? Dưới đây là toàn bộ đánh giá của chúng tôi về chiếc điện thoại này.

Trong hộp gồm có:

 • Galaxy A80
 • Sạc nhanh 25W
 • Tai nghe USB-C

1. Thiết kế và hiển thị

Thiết kế New Infinity đầu tiên với màn hình tuyệt đẹp

Thật đáng ngạc nhiên, Samsung là hãng cho ra mắt nhiều thiết kế “toàn màn hình” thú vị nhất. Cho đến nay, chúng ta được nhìn thấy cụm notch rộng, giọt nước, đục lỗ, thanh trượt, màn hình kép và camera bật lên để đảm bảo rằng bạn có vùng hiển thị tối đa. Samsung đã chọn thiết kế cuối cùng cho A80, thay thế tai nghe bằng màn hình phát ra âm thanh và máy quét vân tay  bằng phím home bằng vân tay trong màn hình, phù hợp với bảng điều khiển FHD + khổng lồ 6,7 “(1080×2400 pixel) thuộc tấm nền Super AMOLED.

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 2

Màn hình của máy cũng rất tuyệt vời, không chỉ vì kích thước của nó. Nó có độ sáng khá tốt, gần 600 nit dưới ánh sáng mặt trời, một con số đáng khen ngợi. Hiển thị màu và độ tương phản cũng rất ấn tượng, và ở góc máy, màu sắc cũng không quá lạnh – vốn là nhược điểm của những tấm nền AMOLED thế hệ đầu.

Đánh giá màn hình

ĐỘ SÁNG TỐI ĐA 

(càng cao càng tốt)

ĐỘ SÁNG TỐI THIỂU (nit)

(càng thấp càng tốt)

ĐỘ TƯƠNG PHẢN 

(càng cao càng tốt)

NHIỆT ĐỘ MÀU 

(Kelvin)

GAMMA DELTA E RGBCMY

(càng thấp càng tốt)

DELTA E GRAYSCALE

(càng thấp càng tốt)

Samsung Galaxy A80 577

(Xuất sắc)

1.7

(Xuất sắc)

Không đo được

(Xuất sắc)

6998

(Xuất sắc)

2.08 1.96

(Xuất sắc)

3.85

(Tốt)

OnePlus 7 Pro 569

(Xuất sắc)

1.9

(Xuất sắc)

Không đo được

(Xuất sắc)

6613

(Xuất sắc)

2.21 2.42

(Tốt)

6.04

(Trung bình)

Samsung Galaxy S10+  753

(Xuất sắc)

0 Không đo được

(Xuất sắc)

6632

(Xuất sắc)

1.99 3.26

(Tốt)

7.12

(Trung bình)

Oppo Reno 10x Zoom 415 (Tốt) 2.3

(Xuất sắc)

Không đo được

(Xuất sắc)

7625

(Trung bình)

2.3 2.67

(Tốt)

4.94

(Trung bình)

Đồ thị màu

Gam màu

Biểu đồ gam màu CIE 1931 xy đại diện cho tập hợp (khu vực) màu sắc mà màn hình có thể tái tạo, với không gian màu sRGB (hình tam giác được tô sáng) làm tham chiếu. Biểu đồ cũng cung cấp hình ảnh trực quan về độ chính xác màu của màn hình. Các hình vuông nhỏ trên các ranh giới của tam giác là các điểm tham chiếu cho các màu khác nhau, trong khi các chấm nhỏ là các phép đo thực tế. Lý tưởng nhất, mỗi dấu chấm nên được đặt trên đỉnh của hình vuông tương ứng. Các giá trị ‘x: CIE31’ và ‘y: CIE31’ trong bảng bên dưới biểu đồ cho biết vị trí của mỗi phép đo trên biểu đồ. ‘Y’ hiển thị độ chói (tính bằng nits) của từng màu được đo, trong khi ‘Target Y’ là mức độ chói mong muốn cho màu đó. Cuối cùng, ‘ΔE 2000’ ‘là giá trị Delta E của màu đo được. Giá trị Delta E dưới 2 là lý tưởng.

Các phép đo này được thực hiện bằng phần mềm hiệu chuẩn Calman của SpectraCal.

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 3

Độ hiển thị chính xác của màu

Biểu đồ độ chính xác của màu thể hiện mức độ gần màu của màn hình với các giá trị tham chiếu. Dòng đầu tiên là các màu được đo (thực tế), trong khi dòng thứ hai là các màu tham chiếu (chuẩn). Màu sắc thực tế càng gần với mục tiêu thì càng tốt.

Các phép đo này được thực hiện bằng phần mềm hiệu chuẩn Calman của SpectraCal.

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 4

Độ hiển thị chính xác của grayscale

Độ hiển thị chính xác của grayscale cho biết cân bằng trắng của màn hình (cân bằng giữa đỏ, lục và lam) qua các mức độ khác nhau của màu xám (từ tối đến sáng). Màu sắc thực tế càng gần với màu mục tiêu thì càng tốt.

Các phép đo này được thực hiện bằng phần mềm hiệu chuẩn Calman của SpectraCal.

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 5

Chắc hẳn bạn vẫn đang rất thắc mắc tên gọi của loại màn hình “tràn viền” này là gì? Nó được gọi là màn hình vô cực New Infinity. Thật vậy, nó không giống với màn hình viền của S8, cũng không có rãnh giọt nước (Infinity V) hay đục lỗ (Infinity O), nên việc có một cái tên mới hoàn toàn hợp lý.

Mặc dù mang trong mình một thiết kế thông minh, Galaxy A80 là một chiếc điện thoại “khổng lồ” (165 x 76,5 x 9 mm). Thân máy và khung kim loại của Gorilla Glass 6, cũng như cơ chế ba camera trượt và xoay cũng khiến A80 trở nên rất nặng nề, kể cả khi không có ốp lưng. Với trọng lượng như vậy, việc sử dụng bằng một tay cũng có đôi chút khó khăn. Tuy nhiên, một điểm sáng hiếm hoi về kích cỡ là máy có trọng lượng phân bố khá đều.

 

SAMSUNG GALAXY A80 ONEPLUS 7 PRO SAMSUNG GALAXY S10+ OPPO RENO 10X ZOOM
Kích thước
6.5 x 3.01 x 0.37 inches

165.2 x 76.5 x 9.3 mm

6.4 x 2.99 x 0.35 inches

162.6 x 76 x 8.8 mm

6.2 x 2.92 x 0.31 inches

157.6 x 74.1 x 7.8 mm

6.38 x 3.04 x 0.37 inches

162 x 77.2 x 9.3 mm

Khối lượng
7.76 oz (220 g) 7.27 oz (206 g) 6.17 oz (175 g) 7.58 oz (215 g)

 

Viền máy rất mỏng, và đo đó, phần cắm của máy có được thêm diện tích. Phần trên của máy, Samsung cũng cố gắng mở rộng một cách tối đa, nên phần nghe loa thoại đã được loại bỏ và thay bằng công nghệ Sound on Display, rung màn hình để phát ra âm thanh trong khi gọi.

Mặt gương bằng kính với viền kim loại mang lại cảm giác rất sang trọng cho máy. Tuy nhiên, với kích thước khổng lồ nhưng lại có viền khá mỏng, chúng ta sẽ dễ dàng nhấn nhầm vào các nút vật lý bên thân máy mỗi khi lấy máy ra từ túi quần hoặc khi sử dụng bằng một tay.

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 6

Nói về việc sử dụng bằng một tay, mất khoảng hai giây để mở khoá màn hình, do vậy, bạn không thể chỉ chạm vào nó, bạn phải nhấn giữ cho đến khi màn hình được mở. Khi thiết lập hệ thống quét vân tay, hãy chọn lựa vị trí mà bạn có thể dễ dàng đưa ngón cái vào nhất. Hãy thật sự cẩn trọng với điều này, nếu bạn không muốn sau này bạn sẽ phải rất vất vả mới mở khoá được máy.

2. Thông số kỹ thuật và hiệu suất giao diện 

AI gia nhập cuộc chơi

Samsung đã trang bị một cấu hình hoành tráng cho chiếc điện thoại tầm trung của mình. Máy có dung lượng RAM không dưới 8 GB (tương tự như S10) cùng bộ nhớ trong 128 GB. Tiếp theo, máy sở hữu bộ xử lý Snapdragon 730 8nm octa-core được đặt trong cấu hình Hexa-core Dual + 1.8GHz.

Nói tóm lại, A80 thực sự bứt phá so với định vị tầm trung của nó, và chỉ kém hơn một ít so với S10. Samsung tiết lộ rằng “Công cụ cải tiến hiệu suất thông minh cung cấp phần mềm tối ưu hóa hiệu suất dựa vào AI” trong A80.

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 7

Theo thời gian chúng ta sử dụng, máy sẽ học hỏi và thích nghi với các tình huống sử dụng và điều chỉnh để mang lại hiệu suất mượt mà cùng thời gian sử dụng pin ít nhất. Giao diện OneUI trên A80 khá chắc chắn, mặc dù hơi nặng về các tùy chọn tính năng và có chút xâm phạm khi liên quan đến các dịch vụ riêng của mình như CallID hay Samsung Pass.

Nếu bạn đã quen với hệ sinh thái của Samsung, việc sử dụng A80 đối với bạn sẽ không khó khăn – nó có màn hình AoD quen thuộc, tùy chọn cử chỉ OneUI và điều hướng. Không có nút Bixby vật lý, nhưng bạn hoàn toàn có thể kích hoạt nó và để trợ lý ảo này hỗ trợ bạn trong cuộc sống thường ngày.

Ngoài một vài khuyết điểm nhỏ, chẳng hạn như bạn không thể chỉnh sửa số điện thoại trước khi gọi hay bạn phải tải ứng dụng mới có thể truy cập được vào tất cả các cử chỉ điều hướng (One Hand Operation+), chúng tôi vẫn đánh giá cao cách mà giao diện UI hoạt động trên A80.

AnTuTu (càng cao càng tốt)

AnTuTu là một ứng dụng điểm chuẩn di động toàn diện, đa lớp, đánh giá các khía cạnh khác nhau của thiết bị, bao gồm CPU, GPU, RAM, I / O và hiệu suất UX. Điểm cao hơn có nghĩa là một tổng thể thiết bị nhanh hơn.

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 8

JetStream (càng cao càng tốt)

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 9

GFXBend Car Chase on – screen (càng cao càng tốt)

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 10

GFXBend Car Manhattan 3.1 on – screen (càng cao càng tốt)

Nếu thành phần T-Rex HD của GFXBench là cần thiết, thì thử nghiệm Manhattan là vô cùng phù hợp. Đây là một thử nghiệm tập trung vào GPU mô phỏng môi trường chơi game cực kỳ với GPU được đẩy lên mức tối đa. Kết quả đạt được được đo bằng khung hình mỗi giây, với nhiều khung hình sẽ tốt hơn.

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 11

Geekbench 4 single – core (càng cao càng tốt)

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 12

Geekbench 4 multi- core (càng cao càng tốt)

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 13

3. Hệ thống ba camera trượt và xoay độc đáo

Selfie bằng cam sau đã trở thành hiện thực

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 14

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 15

Một số chiếc điện thoại sử dụng màn hình phụ ở mặt sau để giúp bạn chụp ảnh selfie bằng bộ camera chất lượng, một số chiếc khác,, giống như Samsung Galaxy A80, sử dụng hệ thống trượt và xoay để chụp ảnh. Toàn bộ quá trình khởi động chụp ảnh selfie này rất liền mạch và tự động, vì vậy, bạn chỉ cần cẩn thận khi bật để tránh va đập vào các vật khác.

Theo như những gì mà Samsung công bố, máy có cảm biến chính 48 MP đến từ Sony, kèm theo một camera góc rộng 8 MP, phù hợp với những bức ảnh phong cảnh hoặc chụp nhóm đông người.

Dù máy không có camera zoom như S10, nhưng độ phân giải lớn của cảm biến chính vẫn cho phép chúng ta có những bức ảnh zoom tương tự như nếu có thêm ống kính tele 2x.

Thêm một điều nữa về camera của Galaxy A80 đó là camera ToF cảm biến chiều sâu 3D tỏ ra rất hữu ích khi được sử dụng không chỉ để mở khóa mà còn dùng cho việc định vị đối tượng 3D để mang lại hiệu ứng chụp ảnh ở chế độ chân dung hoàn hảo. Samsung cũng đem các tính năng từ dòng S10, như chế độ video Super Steady để các cảnh quay của bạn không bị rung hoặc giật. Chính vì những lý do trên, A80 được mệnh danh là “Era of Live” (kỷ nguyên của sự sống động).

Camera ToF cũng cung cấp chế độ Live Focus cho video, vì vậy bạn hoàn toàn có thể bắt được độ sâu của sự vật khi quay phim. Bạn sẽ thu được 30 cảnh và được tối đa hoá cảnh tương tự như S10. Quả là ấn tượng, phải không?

Thế nhưng, ảnh chụp của máy không phải là quá tuyệt vời. Màu sắc của ảnh quá bão hoà, và hình ảnh trở nên quá thiếu sắc nét. Bên cạnh đó, trong một số bức ảnh, phần tối của ảnh bị tối hơn, trong khi phần sáng lại được phơi sáng quá mức.

Chất lượng hình ảnh

Dĩ nhiên, những vấn đề gặp trở bộ camera cũng chính là những vấn đề của máy khi chụp ảnh selfie. Dù có một thông số kỹ thuật ấn tượng nếu so sánh với những camera selfie khác, nhưng quả thật, chất lượng hình ảnh cũng không quá vượt trội so với Google, Huawei, Apple hay thậm chí là chính Samsung. Nó không có trình tối ưu hoá cảnh trong các bức selfie. Ngoài ra, Samsung vừa mới phát hành bản cập nhật, và trong đó, hệ thống camera có thêm tính năng lấy nét tự động khi chụp ảnh ở chế độ selfie.

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 16

Chất lượng ảnh chụp selfie

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 17

Chất lượng video

Dù đủ mạnh để quay video 4K, trên thực tế, video chỉ thực sự chất lượng khi được quay ở điều kiện đầy đủ sáng. Vào ban đêm hay thậm chí là khi hoàng hôn, video không có độ sắc nét cao, không hiển thị đủ chi tiết, dải động quá hẹp và còn có một số vật thể bị cháy sáng. Thêm vào đó, nếu bạn sử dụng ống kính góc rộng để quay video, các chi tiết gần các cạnh của khung hình sẽ bị biến dạng nặng.

Chất lượng cuộc gọi

Không có loa nghe vật lý thật sự trên máy, vì thế, nếu bạn có thói quen đưa tai vào sát loa mỗi khi nói chuyện, bạn sẽ gặp khó khăn với chiếc điện thoại này.

Thật không may là, máy chỉ hiện vòng tròn, nơi bạn cần áp tai khi gọi điện theo cách truyền thống, chứ không phải là khi bạn gọi điện qua Messenger chẳng hạn. Cần nên có một thông báo rõ ràng hơn về việc máy sử dụng rung màn hình để phát ra âm thanh, để tránh việc người dùng tìm kiếm vị trí loa thoại.

Sau một vài sự bối rối lúc đầu, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng âm thanh phát ra từ các rung động của màn hình cũng rất chất lượng. Các mics trên A80 truyền giọng nói của chúng tôi sang người nghe mà không bị lẫn quá nhiều tạp âm.

4. Thời lượng pin và tốc độ sạc

Samsung Galaxy A80 có dung lượng pin 3700 mAh có thể được sạc đầy nhanh bằng bộ sạc nhanh 25W, và có thể nói rằng, nó thậm chí còn nhanh hơn bộ ba S10. Một số người nghĩ rằng 3700 mAh kết hợp với màn hình 1080p và chipset 8nm sẽ mang lại thời gian bật màn hình tốt hơn nhiều so với các tấm 2K trên S10, nhưng đó không hẳn là một nhận định chính xác.

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 18

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 19

Trong suốt thời gian sử dụng máy, chúng tôi cho rằng nó không phải là một chiếc điện thoại lý tưởng có thể sử dụng qua một đêm đến trưa hôm sau. Galaxy A80 dù có kích thước khá đồ sộ, nhưng đó là để phục vu cho cơ chế phức tạp của camera nên dung lượng pin chỉ có thể ở mức tương đối.

Vì không có chỗ cho đèn LED thông báo ở viền trên cùng, chúng tôi đã phải dùng đến tùy chọn Luôn hiển thị (AoD) của Samsung để nhận được thông báo mới mà không cần mở khóa điện thoại. Như thường lệ, AoD tiêu hao khá nhiều năng lượng và đứng đầu trong các mô-đun tiêu thụ pin trong biểu đồ hàng ngày, thậm chí trên cả thời gian sáng màn hình.

Thời lượng pin (càng cao càng tốt)

Chúng tôi đo thời lượng pin bằng cách chạy một tập lệnh web tùy chỉnh được thiết kế để tái tạo mức tiêu thụ năng lượng của việc sử dụng thực tế điển hình. Tất cả các thiết bị trải qua thử nghiệm đều có màn hình được đặt ở độ sáng 200 nit.

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 20

Thời gian sạc tính theo phút (càng thấp càng tốt)

Samsung Galaxy A80 - Ý tưởng đột phá nhưng kết quả không như mong đợi 21

5. Kết luận

Samsung đang có một hướng đi thú vị với thiết kế New Infinity trên Galaxy A80. Ngoài điện thoại có màn hình kép, camera xoay của nó là cấu trúc duy nhất cho phép bạn chụp ảnh tự sướng với camera phía sau.

Thế nhưng, bộ camera của máy gặp chút rắc rối khi chụp hình trong điều kiện thiếu sáng, vì thế, chúng tôi không đánh giá quá cao cơ chế camera này. Hơn nữa, nếu bạn mong muốn có một chiếc điện thoại nhỏ gọn, nó không phải là chiếc điện thoại dành cho bạn khi có kích thước đồ sộ và cảm giác cầm nặng tay.

Nếu phải so sánh, OnePlus 7 Pro có mức giá tương đương nhưng ảnh chụp tốt hơn, màn hình 90 Hz và con chip mạnh mẽ. Ngoài ra, nếu bạn không quan tâm đến tỷ lệ tràn màn hình, P30 hoặc Honor 20 Pro sẽ mang máy ảnh và chip vượt trội trong thân máy nhỏ gọn hơn với mức giá bằng A80 trong thị trường nơi chúng được bán.

Tuy nhiên, ý tưởng thiết kế New Infinity có tiềm năng rất lớn và nếu Samsung có thể cải tiến sản phẩm để hệ thống camera này nằm trong một thiết bị nhỏ gọn hơn, thì đó sẽ là một điểm cộng rất lớn cho Samsung.

Sẽ còn rất nhiều việc cho các kỹ thuật viên Samsung nếu muốn ra mắt New Infinity 2.0, và đối với những gì mà chúng tôi đã trải nghiệm, đây là một chiếc máy có ý tưởng tuyệt vời nhưng kết quả mang lại chỉ ở mức trung bình.

Ưu điểm

 • Màn hình lớn, không có khuyết điểm, chất lượng cao
 • Thiết kế Infinity mới cho phép bạn chụp ảnh tự sướng với camera tốt nhất trên điện thoại
 • Thân thiện khi sử dụng, giao diện OneUI
 • Máy quét vân tay trong màn hình tiện dụng 
 • Sạc rất nhanh

Nhược điểm

 • Hiệu suất máy ảnh, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu
 • Thời lượng pin
 • Không có đèn LED thông báo và tuỳ chọn thay thế AoD khá hao pin
 • Trọng lượng và kích thước 
 • Đầu đọc dấu vân tay còn chậm

Nguồn: phonearena

Tham khảo thêm: 

Thiết kế của Galaxy S11: Màn hình “đục lỗ” cao cấp kế thừa từ Note 10

Samsung Galaxy Fold 2 – Có thể hoạt động với màn hình lớn và bút S Pen

Đánh giá Samsung Galaxy A70: To có thực sự tốt?

ĐIỆN THOẠI BẠN GẶP VẤN ĐỀ? LIÊN HỆ NGAY!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTOPCARE

Chi nhánh miền Bắc:

CN5: 123C Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

CN1: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q. Bình Thạnh TP.HCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 101, 102 )

CN2: 428 Lê Văn Sỹ P.2 Q.Tân bình TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 201, 202 )

CN3: 247-249 Sư Vạn Hạnh P.9 Q.10, Tp.HCM(cạnh chùa Ấn Quang)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 301, 302 )

CN4: 81 Dương Văn Cam P.Linh Tây Q. Thủ Đức TPHCM (Gần chợ Thủ Đức)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 401 )

CN6: 37 Nguyễn Oanh P.10 Q. Gò vấp TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 601 hoặc 0834 88 99 11)

CN7: 288 Nguyễn Tất Thành P.13 Q.4 TpHCM (Gần trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Di động: 0888 39 2424

Tổng đài: 02873.055.355 Nhấp để gọi

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

VIETTOPCARE – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN

avatar