7 ứng dụng hay ho cho thiết bị android bạn không nên bỏ qua

Nếu đang sử dụng thiết bị android, những ứng dụng dưới đây có thể sẽ giúp bạn rất nhiều. Hãy cùng điểm qua xem chúng là gì nhé.

1. Applock

Applock là ứng dụng bảo mật cho phép bạn “khóa” các ứng dụng khác. Để truy cập các ứng dụng bị khóa bởi Applock, bạn sẽ phải nhập mật khẩu. Cách này sẽ giúp bạn bảo vệ các thông tin riêng tư tốt hơn, đồng thời hạn chế việc trẻ nhỏ có thể tự ý truy cập vào các ứng dụng internet và tìm vào những trang web xấu. Applock được nhiều trang công nghệ đánh giá là một trong những ứng dụng hữu ích đáng cài đặt nhất cho thiết bị android của mình.

7 ứng dụng hay ho cho thiết bị android bạn không nên bỏ qua

Applock – Ứng dụng “khóa” các ứng dụng

2. CamScanner

Với CamScanner, bạn có thể “scan” tài liệu và chuyển chúng thành định dạng file pdf và lưu lại máy, gửi tài liệu qua email hoặc thậm chí fax đi (kèm theo một khoản phí). Hầu hết các tính năng của CamScanner đều cho phép người dùng sử dụng miễn phí.

3. Wunderlist

Wunderlist được đánh giá là một trong những ứng dụng ghi chú, lên kế hoạch làm việc xuất sắc nhất hiện nay. Để chào đón một năm mới đầy thuận lợi, không bỏ qua hay chậm trễ bất cứ công việc nào hãy cài đặt ngay Wunderlist, ứng dụng hỗ trợ quản lý công việc tốt hơn.

4. Financial Calculator

Nếu bạn là một người làm kinh doanh, thường xuyên phải sử dụng đến các phép tính phức tạp thì Financial Calculator là ứng dụng bạn nên tải về hơn bao giờ hết. Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện những phép tính phức tạp một cách cực kì đơn giản. liên quan đến lính vực tài chính. Hấp dẫn hơn nữa là Financial Calculator cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí.

7 ứng dụng hay ho cho thiết bị android bạn không nên bỏ qua

Financial Calculator

5. Simple System Monitor

Simple System Monitor là ứng dụng giúp bạn quản lý một số thông số cơ bản về tình hình hoạt động hiện tại trên thiết bị của mình. Từ đây, bạn có thể xác định xem có ứng dụng nào đang chiếm dụng quá nhiều tài nguyên của máy hay không, hoặc điện thoại của mình có đang hoạt động “quá sức” không. Việc này đương nhiên giúp bạn bảo vệ chiếc điện thoại của mình tối ưu hơn.

Xem thêm:

Các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy J5

“Bí kíp” cực hay cho ngày…đứt cáp

6. Unclouded

Nếu bạn là người thường phải sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây, Unclouded sẽ là một ứng dụng hữu ích với bạn khi cho phép quản lý các file lưu trữ trong nhiều dịch vụ khác nhau một cách cực kì đơn giản. Hơn nữa, với Unclouded , bạn có thể tìm và loại bỏ các file trùng, đúp hoặc tìm kiếm file và xem tình trạng các tệp tin của mình.

7. IFTTT

IFTTT là viết tắt của cụm từ “if this, then that” (tạm dịch: nếu thế này, thì thế kia). Ứng dụng này cho phép bạn tạo các câu lệnh để điện thoại tự động thực hiện một số tác vụ đơn giản. Đây thực sự là một ứng dụng vô cùng hữu ích nếu bạn yêu thích sự tự động hóa trên smartphone.

7 ứng dụng hay ho cho thiết bị android bạn không nên bỏ qua

IFTTT- công cụ giúp bạn tự động hóa smartphone

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn 7 ứng dụng cực kỳ hữu ích cho thiết bị android. Tuy vào mỗi công việc, bạn có thể lựa chọn ứng dụng cần thiết cho mình. Hy vọng bài viết này đã mang lại những thông tin giá trị cho việc sử dụng điện thoại cũng như hỗ trợ các công việc khác trong cuộc sống của bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

 

ĐIỆN THOẠI BẠN GẶP VẤN ĐỀ? LIÊN HỆ NGAY!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTOPCARE

Chi nhánh miền Bắc:

CN5: 123C Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

CN1: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q. Bình Thạnh TP.HCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 101, 102 )

CN2: 428 Lê Văn Sỹ P.2 Q.Tân bình TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 201, 202 )

CN3: 247-249 Sư Vạn Hạnh P.9 Q.10, Tp.HCM(cạnh chùa Ấn Quang)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 301, 302 )

CN4: 81 Dương Văn Cam P.Linh Tây Q. Thủ Đức TPHCM (Gần chợ Thủ Đức)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 401 )

CN6: 37 Nguyễn Oanh P.10 Q. Gò vấp TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 601 hoặc 0834 88 99 11)

CN7: 288 Nguyễn Tất Thành P.13 Q.4 TpHCM (Gần trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Di động: 0888 39 2424

Tổng đài: 02873.055.355 Nhấp để gọi

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

VIETTOPCARE – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN

avatar