Tin đồn về iPhone 2019: Rò rỉ về ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và nhiều hơn nữa

iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max của Apple đại diện cho những bước tiến quan trọng đối với thiết bị cầm tay của công ty. Chúng là những chiếc iPhone mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, nhờ chip A12 Bionic và  cung cấp máy ảnh được cải tiến nhiều với các tính năng như Smart HDR. Apple cũng cung cấp màn hình lớn nhất từ trước đến nay trên iPhone với iPhone XR 6,1 inch và XS Max 6,5 inch.

Tin đồn về iPhone 2019: Rỏ rỉ về ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và nhiều hơn nữa

Nhưng luôn phải cải tiến, đặc biệt là doanh số iPhone hiện tại chậm hơn dự kiến.

Tin đồn về iPhone 2019 của Apple đã bắt đầu, hứa hẹn rất nhiều tính năng và cập nhật mới.Đây là tất cả những tin đồn hàng đầu mà viettopcare đã nghe từ trước đến nay, cũng như danh sách mong muốn của chúng tôi về những gì chúng tôi muốn thấy trong các thiết bị tiếp theo của Apple.

Ngày phát hành

Tin đồn về iPhone 2019: Rỏ rỉ về ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và nhiều hơn nữa

Apple đã công bố iPhone XS, XS Max và XR vào ngày 12 tháng 9 năm 2018, nhưng công ty đã do dự ngày phát hành thực tế cho điện thoại. iPhone XS và XS Max đã có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 14 tháng 9 và đã được bán vào ngày 21 tháng 9. iPhone XR đã được đặt hàng trước vào ngày 19 tháng 10 và lên kệ vào ngày 26 tháng 10.

Nếu Apple theo mô hình tương tự cho năm 2019, công ty sẽ công bố iPhone 2019 vào ngày 10 tháng 9, tức là thứ ba.Các thiết bị cầm tay có thể sẽ được đặt hàng trước vào ngày 13 tháng 9 và được bán vào ngày 20 tháng 9. Nhưng đó là một khoảng thời gian dài từ nay đến tháng 9.

Camera: Một mắt trên ba ống kính

Một trong những tin đồn phổ biến nhất về iPhone tập trung vào việc Apple có chọn cho mình một dãy camera ba mặt sau trong iPhone 2019 không. Vào tháng 5 năm 2018, nhà phân tích Jialin Lu của Deutsche Securities cho biết Apple đã lên kế hoạch cho một loạt camera ba ống kính ở ít nhất một trong những chiếc iPhone mà họ sẽ phát hành vào năm 2019. Theo nhà phân tích, có ghi chú được báo cáo trước đây trên tờ Daily News, các máy ảnh sẽ cung cấp cảm biến 3D tiên tiến và sử dụng tầm nhìn lập thể và cải thiện đáng kể khả năng thực tế tăng cường của iPhone. AR là một điểm nhấn lớn tại Apple trong những năm gần đây.

Tin đồn về iPhone 2019: Rỏ rỉ về ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và nhiều hơn nữa

Theo báo cáo, các máy ảnh sẽ phối hợp với nhau để tạo ra bản đồ 3D về môi trường và cung cấp một cái gì đó tương tự như máy ảnh TrueDepth mặt trước của Apple để thực hiện công việc tương tác tốt hơn với các vật thể 3D.

Trở lại vào tháng 9 năm 2018, nhà phân tích lâu năm của Apple Ming-Chi Kuo đã bác bỏ tin đồn sau khi trích dẫn nguồn tin của mình, người cho biết Apple đang lên kế hoạch gắn bó với camera kép cho iPhone của năm tới. Kuo nói rằng các nguồn tin của ông tin rằng Apple vẫn ổn với máy ảnh ống kính kép trong iPhone của họ.

Tin đồn về iPhone 2019: Rỏ rỉ về ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và nhiều hơn nữa

Nhưng Apple có thể kết thúc việc phân tách sự khác biệt để tiếp tục phân biệt các mẫu iPhone khác nhau của mình. Một báo cáo của Wall Street Journal cho biết Apple sẽ ra mắt ba mẫu iPhone trong năm nay, với một trong số đó – rất có thể là người kế nhiệm cho iPhone XS Max – có thiết lập ba ống kính. Các điện thoại khác sẽ có ống kính kép, có nghĩa là người kế nhiệm của iPhone XR sẽ thêm ống kính thứ hai.

Lắp ba ống kính vào mặt sau của iPhone sẽ là một thách thức, vì  cho thấy một chiếc điện thoại như vậy trông không đẹp lắm. May mắn thay, một báo cáo mới, bị rò rỉ bởi một người nào đó có tên OnLeaks và được đăng lên CompareRaja có thiết kế đẹp hơn nhiều. Nếu báo cáo là hợp pháp, điều đó có thể có nghĩa là Apple đang nghiền ngẫm nhiều thiết kế cho điện thoại tiếp theo của mình.

Tin đồn về iPhone 2019: Rỏ rỉ về ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và nhiều hơn nữa

Nếu khi bạn lo về việc camera của iPhone bị hư thì hãy đến với Viettopcare chúng tôi có dịch vụ sửa chữa camera cho điện thoại iPhone chất lương và giá cả vừa phải.

Bộ xử lý: Mang chip A13

Apple đã làm việc với Công ty bán dẫn Đài Loan (TSMC) trong nhiều năm để cung cấp bộ xử lý cho iPhone của họ. Và theo các nhà phân tích ngành, điều đó sẽ không thay đổi so với các điện thoại trước.

Tin đồn về iPhone 2019: Rỏ rỉ về ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và nhiều hơn nữa

Các nhà phân tích nói với EE Times vào tháng 8 năm ngoái rằng Apple đã ký một thỏa thuận với TSMC để cung cấp độc quyền bộ xử lý cho iPhone 2019.

Chúng ta không biết nhiều về chip ngay bây giờ, nhưng theo lịch sử, hãy trông chờ vào chíp thậm chí còn mạnh hơn chip A12 Bionic mà bạn có thể có trong iPhone XS và iPhone XS Max. Giúp xử lý tốt hơn và hiệu năng đồ họa tốt hơn, nhưng chúng tôi hy vọng một bước nhảy vọt khác trong machine learning thông qua công cụ neuron của Apple, có thể khiến các ứng dụng AR trở nên sinh động hơn nhiều.

Đừng mong đợi 5G

Trong khi các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác hứa hẹn sẽ cung cấp điện thoại 5G trong năm nay, bao gồm Samsung, LG và OnePlus, có vẻ như Apple đang đứng ngoài làn sóng 5G đầu tiên.Một báo cáo tại Bloomberg nói rằng Apple có thể sẽ không cung cấp iPhone 5G cho đến năm 2020. Đây có thể không phải là một vấn đề lớn, vì các nhà mạng lớn sẽ triển khai mạng lưới của họ trong suốt năm 2019.

Một báo cáo riêng trong The Information nói rằng Apple đang tìm cách phát triển modem riêng, sẽ thay thế Intel trong thiết bị cầm tay của họ. Nhưng điều đó có thể không xảy ra sớm nhất đến năm 2020.

Mặc dù vậy, đừng tuyệt vọng – kết nối có thể cải thiện trên iPhone tiếp theo nếu Apple bổ sung hỗ trợ Wi-Fi 6 cho các model năm nay. Điều đó xuất phát từ một ghi chú phân tích của Barclays có được bởi MacRumors và điều đó có nghĩa là khả năng kết nối nhanh hơn cho các điện thoại mới.

Thiết kế: Một notch – với một twist

Hầu hết các báo cáo cho thấy Apple sẽ không thay đổi thiết kế iPhone của mình nhiều vào năm 2019.Và điều đó sẽ gợi ý rằng công ty sẽ giữ nguyên thiết kế notch mà nó đã giới thiệu với iPhone X vào năm 2017 và tiếp tục với dòng sản phẩm iPhone mới vào năm 2018.

Tin đồn về iPhone 2019: Rỏ rỉ về ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và nhiều hơn nữa

Nhưng notch có thể co lại.

Một báo cáo từ ETNews hồi tháng 1 cho thấy Apple đang xem xét kết hợp camera mặt trước và các thành phần Face ID bất cứ khi nào có thể. Làm như vậy, báo cáo cho biết, có thể cho phép Apple làm giảm các thành phần phía trước và cuối cùng giảm kích thước của notch.

Hoặc có lẽ không có notch nào cả?

Tin đồn về iPhone 2019: Rỏ rỉ về ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và nhiều hơn nữa

Có vẻ như không thể, nhưng đã có một số cuộc nói chuyện rằng Apple cuối cùng có thể từ bỏ notch vào năm 2019.

Những hy vọng đó đã được củng cố vào tháng 3 năm 2018, khi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) công bố một bằng sáng chế của Apple cho thấy một thiết kế thiết bị di động không có notch.

Thật thú vị, Apple thừa nhận trong bằng sáng chế rằng đôi khi, các cảm biến mặt trước cần được tích hợp vào iPhone có thể “không hấp dẫn về mặt thẩm mỹ”.

Một bằng sáng chế khác được phát hiện bởi blog công nghệ Hà Lan MobileKopen chi tiết cách khoan lỗ trên bảng hiển thị để cho phép camera Face ID và cảm biến hồng ngoại nhìn qua màn hình, thay đổi north trên màn hình.Vào tháng 1, AMS, nơi cung cấp các thiết bị điện tử được sử dụng trong FaceID, đã công bố một công nghệ giúp giảm không gian cần thiết cho notch, dường như sẽ mở đường cho một thiết kế mới cho Apple.

Chia tay 3D touch?

Kể từ iPhone 6s, Apple đã sử dụng 3D Touch trong iPhone của mình như một cách để cung cấp cho bạn các menu theo ngữ cảnh nhiều hơn trong các ứng dụng bạn đang tương tác trong iOS. Nhưng một báo cáo vào tháng 8 từ nhà phân tích của Apple, Kuo đã ám chỉ rằng có thể kết thúc vào năm 2019.

Tin đồn về iPhone 2019: Rỏ rỉ về ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và nhiều hơn nữa

Vào thời điểm đó, Kuo, người có ý kiến được báo cáo bởi The Verge, nói rằng Apple sẽ không có 3D Touch trong thiết bị cầm tay.Kuo gợi ý rằng Apple xem 3D Touch là một tính năng phụ trợ làm tăng thêm chi phí cho điện thoại thông minh mà không mang lại nhiều hiệu quả.

Bằng cách loại bỏ tính năng này, Apple có thể tiết kiệm một số tiền  để sản xuất mỗi iPhone và tăng lợi nhuận.

Và rất có thể, Kuo nói, hầu hết người sử dụng iPhone sẽ không quan tâm.Viettopcare có thể hiểu được tầm quan trọng của 3D Touch đối với người dùng từ lâu trước khi iPhone 2019 xuất hiện.IPhone XR không có 3D Touch; thay vào đó, điện thoại sử dụng một tính năng gọi là Haptic Touch.

Sẽ rất thú vị khi xem người mua iPhone phản ứng thế nào với tính năng đó.

Xin chào, bút Apple

Đã có một số hy vọng rằng Apple sẽ mang bút Apple cho iPhone vào năm 2018.Nhưng khó có thể xảy ra.Bây giờ chúng ta sẽ chờ năm 2019.

Tin đồn về iPhone 2019: Rỏ rỉ về ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và nhiều hơn nữa

Theo nguồn tin của The Korea Herald, Apple đang xem xét bổ sung hỗ trợ bút Apple  cho dòng sản phẩm iPhone 2019 của mình. Báo cáo đó cho biết Apple có thể lựa chọn bút stylus siêu tụ điện, sản xuất rẻ hơn so với công nghệ cộng hưởng điện từ mà Samsung sử dụng cho S Pen đi kèm với Galaxy Note 9. Tuy nhiên, công nghệ của Apple sẽ khiến bút Apple cảm thấy giống như một cây bút chì hơn, theo báo cáo.

Apple Pencil 2 trong iPad Pro mới cung cấp chức năng mới, chẳng hạn như cử chỉ và từ tính được gắn vào máy tính bảng để sạc. Có lẽ Apple sẽ cung cấp bút Apple  cho iPhone X Pro hoặc bất cứ iPhone màn hình lớn nhất sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Cam kết với OLED

Khi Apple công bố ba chiếc iPhone mới vào năm 2018, iPhone XS và iPhone XS Max của công ty đã xuất xưởng với công nghệ OLED. Tuy nhiên, iPhone XR cung cấp màn hình LCD.

Tin đồn về iPhone 2019: Rỏ rỉ về ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và nhiều hơn nữa

Trong khi một số người đã hy vọng nhìn thấy OLED trong cả ba model, điều đó thực sự có thể xảy ra vào năm 2019. Một báo cáo từ ETNews vào tháng 5 năm 2018 đã trích dẫn các nguồn tin cho biết Apple sẽ chuyển sang chiến lược toàn OLED trong năm nay và cung cấp công nghệ này trong cả ba điện thoại thông minh của họ.

Mặc dù vậy, đừng vội vui mừng. Báo cáo trước đây của Wall Street Journal về ba mẫu iPhone cho thấy rằng mẫu rẻ nhất vẫn sẽ sử dụng màn hình LCD và báo cáo Tạp chí tiếp theo nhắc lại rằng việc Apple chuyển sang dòng sản phẩm OLED hoàn toàn sẽ không xảy ra cho đến năm 2020.

Nếu bạn gặp lỗi trên màn hình iPhone? Viettopcare sẽ giúp bạn với dịch vụ sửa chữa màn hình iPhone chất lượng và đảm bảo về tay nghề của nhân viên của công ty Viettopcare.

Những gì chúng ta muốn

Những gì chúng ta muốn và những gì chúng ta thực sự sẽ nhận được là hai điều rất khác nhau, như lịch sử ra mắt sản phẩm của Apple đã cho thấy.

Nhưng đây là một bản tóm tắt nhanh chóng về một số tính năng mà viettopcare muốn thấy từ dòng iPhone 2019 của Apple.

Sạc nhanh USB-C: Cái này dường như không quá khó

Apple đã tiết lộ iPad Pro mới vào tháng 10 năm 2018 với cổng USB-C cho phép sạc nhanh và khả năng kết nối màn hình ngoài với máy tính bảng. Apple cũng đang đầu tư mạnh vào USB-C vào MacBook của mình.

Tin đồn về iPhone 2019: Rỏ rỉ về ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và nhiều hơn nữa

Việc Apple áp dụng vào iPhone của họ là điều hợp lý và cuối cùng cung cấp khả năng sạc nhanh mà chúng tôi đã chờ đợi – và nhận được từ điện thoại thông minh  Android – trong vài năm qua.

Cảm biến vân tay trên màn hình: Đã có tin đồn trong nhiều năm rằng Apple đang làm việc trên một cảm biến vân tay ảo sẽ nằm bên dưới màn hình của iPhone. Nhưng cho đến nay, ít nhất, việc đó đã không xảy ra.

Tin đồn về iPhone 2019: Rỏ rỉ về ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và nhiều hơn nữa

2019 là năm của tính năng đó. Các đối thủ của Apple là OnePlus, Huawei và Samsung có điện thoại cung cấp tính năng này và Samsung được đồn sẽ đưa tính năng này vào một thiết bị tương lai của riêng mình. Và rất đơn giản về việc chạm vào màn hình để mở khóa mà không cần phải vuốt lên.

Điều đó nói rằng, Apple đã và đang quảng cáo rất nhiều về giá trị của công nghệ Face ID, nói rằng vừa an toàn hơn và đáng tin cậy hơn các giải pháp khác. Vì vậy, cảm biến vân tay trên iPhone có thể bị bỏ vĩnh viễn – ảo hoặc không.

Bỏ notch: Notch của Apple đã trở thành biểu tượng và đã được sao chép nhiều lần, nhưng notch vẫn có thể gây mất tập trung khi bạn sử dụng các ứng dụng có nền trắng hoặc xem phim ở chế độ toàn màn hình ở chế độ ngang. Và như đã lưu ý ở trên, ngay cả Apple dường như đã thừa nhận trong một hồ sơ bằng sáng chế rằng đó không phải là một giải pháp lý tưởng.

Tin đồn về iPhone 2019: Rỏ rỉ về ngày ra mắt, thông số kỹ thuật và nhiều hơn nữa

Chúng ta hãy hy vọng Apple có thể tìm ra cách vào năm 2019 để kết hợp các cảm biến mặt trước theo cách khác và không có notch.Hoặc ít nhất làm cho notch nhỏ hơn.

Thiết kế được tân trang lại: iPhone 2018 của Apple được thiết kế cho một năm “S” hoặc một trong đó công ty thực hiện các thay đổi lặp đi lặp lại cho điện thoại của mình nhưng không giữ bất kỳ cải tiến triệt để nào.

Nhưng vào năm 2019, mọi người sẽ đổ dồn vào thiết kế iPhone của Apple để xem liệu công ty có sẵn sàng kết hợp mọi thứ không.Đây là hy vọng công ty làm điều đó và cung cấp một thiết kế mỏng hơn, nhiều vật liệu hơn và thay đổi màn hình.Không có lý do gì để cung cấp màn hình lớn hơn màn hình 6,5 inch trong iPhone XS Max, nhưng cũng không có gì sai khi nắm bắt một số cơ hội về thiết kế.

>> Tham khảo thêm: Bạn nên mua smartphone Apple nào? Những smartphone Apple tốt nhất hiện nay.

ĐIỆN THOẠI BẠN GẶP VẤN ĐỀ? LIÊN HỆ NGAY!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTOPCARE

Chi nhánh miền Bắc:

CN5: 123C Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

CN1: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q. Bình Thạnh TP.HCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 101, 102 )

CN2: 428 Lê Văn Sỹ P.2 Q.Tân bình TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 201, 202 )

CN3: 247-249 Sư Vạn Hạnh P.9 Q.10, Tp.HCM(cạnh chùa Ấn Quang)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 301, 302 )

CN4: 81 Dương Văn Cam P.Linh Tây Q. Thủ Đức TPHCM (Gần chợ Thủ Đức)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 401 )

CN6: 37 Nguyễn Oanh P.10 Q. Gò vấp TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 601 hoặc 0834 88 99 11)

CN7: 288 Nguyễn Tất Thành P.13 Q.4 TpHCM (Gần trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Di động: 0888 39 2424

Tổng đài: 02873.055.355 Nhấp để gọi

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

VIETTOPCARE – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN

avatar