Thay pin iPhone

Thay pin iPhone là khi bạn nhận ra thời gian sử dụng máy tuột nhanh chóng và thời gian sạc cũng nhanh một cách bất thường. Bạn nhớ ra, bạn không có sử dụng nhiều gì trên chiếc iPhone mà chỉ đơn giản là những thao tác đơn giản như nghe gọi nhưng chiếc iPhone vẫn hết pin như thường.

Đôi khi phần trăm pin hiển thị lung tung, lúc thì cao lúc thì thấp bất chợt, thậm chí khi pin còn 20% thì máy bỗng dưng sập nguồn. Hay chiếc iPhone của bạn giờ này có mặt lưng gồ lên, hiện tượng của pin iPhone bị phồng,…Sau tất cả những dấu hiệu đó là tình trạng pin iPhone bị chai, phồng, bị hư khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng được nữa.

>> Bạn có biết giá thay pin iPhone 6 chính hãng còn bao nhiêu chưa?

Pin được ví như là nguồn gốc của một chiếc điện thoại nói chung và iPhone nói riêng, đây là bộ phận quyết định của máy. Bạn không thể làm gì khi sử dụng một chiếc iPhone không có viên pin, khi pin iPhone bị hư, bạn cũng không thể sửa chữa được ngoài việc thay pin iPhone mới.

Mẹo tiết kiệm pin iPhone, bạn có thể tham khảo video dưới đây

Vậy thay pin iPhone ở đâu? Thay pin iPhone giá bao nhiêu? Thời gian thay pin iPhone mất bao lâu?….Đó có lẽ là những điều mà bạn quan tâm khi cần thay pin cho chiếc iPhone của mình. Cùng tham khảo thông tin dưới đây để tìm ra địa điểm thay pin iPhone phù hợp với bạn.

Thay pin iPhone tại TP. HCM, Hà Nội

Nếu bạn đang ở TP. HCM, Hà Nội và bạn cần một trung tâm thay pin iPhone uy tín, thay pin chất lượng cho bạn. Bạn muốn thời gian thay pin nhanh chóng đồng thời đảm bảo được an toàn cho iPhone thì bạn có thể đến ngay Viettopcare.

Với nhiều chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến địa điểm thuận lợi với bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra, tư vấn miễn phí các tình trạng của máy khi đến đây.

>> Thay pin iPhone 5, 5S chính hãng, giá bao nhiêu là hợp lý?

Tại sao thay pin iPhone tại Viettopcare, bạn sẽ yên tâm?

Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare

+ Vì chất lượsng, pin iPhone được sử dụng cho máy bạn là pin chính hãng, pin chất lượng

+ Vì thời gian, bạn sẽ nhận lại ngay chiếc iPhone nhanh chóng khi thay pin cho chiếc iPhone của mình

+ Vì chế độ bảo hành, pin chính hãng khi thay tại Viettopcare sẽ bảo hành 12 tháng và bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ khác.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác tại Viettopcare như thay màn hình iPhone, thay mặt kính iPhone,….

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thay pin iPhone X

Sửa, thay pin iPhone 8 Plus

Thay pin iPhone 7 Plus

Thay pin iPhone 7

Thay pin iPhone 6 Plus

Thay pin iPhone 6

Thay pin iPhone 5s

Thay pin iPhone 5

Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Tp.HCM và Hà Nội Trung tâm sửa chữa, thay màn hình mặt kính điện thoại UY TÍN tại TPHCM ✓ Kiểm tra miễn phí ✓ Tặng GiftCard trị giá 50 -150K ✓ Tặng dán màn hình ✓ Thay lấy ngay Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Tp.HCM và Hà Nội
10/10 5863 bài đánh giá
Gọi Tư vấn Chat Facebook
Top