Sửa máy không bấm được phím hoặc không nhận vân tay trên Mainboard

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Sửa máy không bấm được phím hoặc không nhận vân tay trên Mainboard

Bao gồm các trường hợp mà thay phím home hoặc cáp phím home mà không khắc phục được lỗi

Các dấu hiệu kỹ thuật nhận biết: lỗi touch id, hỏng touch id, hư touch id, mất touch id, hư nút home, liệt nút home, hỏng nút home, hỏng nút home, không nhận vân tay,…

Tham khảo dịch vụ thay phím Home điện thoại tại Viettopcare

Đối với những lỗi liên quan đến việc nhận diện vân tay, do công nghệ bảo mật của từng hãng nên việc khắc phục là rất khó và không thể thay thế, trong một số trường hợp buộc người dùng phải tiếp tục sử dụng điện thoại mà không có tính năng này. Những không phải là không khắc phục được.

ky-thuat-vien-sua-chua-dien-thoai-viettopcare

Bạn có thể tăng vận may của mình sửa được lỗi bằng cách đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại. Viettopcare sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!

Thời gian sửa chữa lỗi không nhận vân tay, hoặc phím home không ăn sẽ tầm 1 ngày làm việc hoặc 2-3 ngày tùy tình trạng máy.

Viettopcare là hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng hành đầu. Hỗ trợ khách hàng thay thế linh kiện như thay màn hình, ép mặt kính điện thoại nhanh chóng. Có đội ngũ chuyên sâu phần cứng được đào tạo bài bản khắc phục hầu hết các lỗi phần cứng hiện nay trên thị trường bao gồm cả việc sửa máy không bấm được phím hoặc không nhận vân tay trên Mainboard.

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top