Sửa lỗi điện thoại không nhớ password wifi

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)



Chi tiết

Sửa lỗi điện thoại không nhớ password wifi

Việc kết nối và truy cập các điểm wifi mới là một trong các hoạt động gần như không thể thiếu. Nhưng trong quá trình sử dụng, sẽ có đối lúc máy bạn gặp vấn đề liên quan đến việc kết nối wifi, ở đây Viettopcare sẽ không đi sâu về việc bắt wifi yếu hoặc không kết nối được, mà sẽ đi về vấn đề đã kết nối nhưng điện thoại không lưu password, mỗi lần truy cập là phải nhập password.

Đây không hẳn là lỗi, có thể do việc cài đặt vô tình trên điểm truy cập wifi hoặc do xung đột phần mềm trên máy. Nếu bạn đang dùng máy hệ Android bạn có thể vào mục Wifi / Nâng Cao / Passpoint  => Chọn “Off”. Bạn cũng có thể cài đặt lại tất cả cài đặt trên máy, để được các tinh chỉnh về ban đầu nhà sản xuất.

sua-chua-dien-thoai-uy-uy-chuyen-nghiep

Nhưng nếu sau khi thực hiện các bước trên vẫn không khắc phục được lỗi điện thoại không nhớ pass wifi, bạn có thể mang máy đến hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare để được các kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn miễn phí dành cho bạn.

Thời gian sửa chữa và khắc phục tùy vào model và hệ điều hành máy đang sử dụng, trung bình tầm 2-3 giờ và trễ nhất là 1 ngày làm việc nếu lỗi chỉ liên quan đến hệ điều hành và phần mềm của máy.

Tham khảo dịch vụ sửa lỗi wifi không phát được và lỗi không truy cập được wifi

Lưu ý quý khách hàng nên lập thói quen backup thường xuyên để tránh mất dữ liệu, quý khách hàng khi đến Viettopcare cũng sẽ được tư vấn phần này.

Viettopcare là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại TpHCM, Hà Nội. Với một đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn riêng biệt, được đào tạo bài bản chuyên sâu về phần cứng, phần mềm, sửa chữa lỗi điện thoại không nhớ pass wifi nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top