Sửa lỗi điện thoại không phát được wifi

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Sửa lỗi điện thoại không phát được wifi

Được thoại không chia sẻ được wifi, hoặc mạng di động đang sử dụng?

Đây là một trong các lỗi rất ít khi gặp, do bản thân chức năng phát wifi trên được thoại cũng khá ít khi được sử dụng, chưa kể một số dòng không hỗ trợ để phát wifi

Nhưng nó vẫn có thể bị hư và không thể sử dụng được mặc dù máy điện thoại của bạn có chức năng này.

sua-chua-dien-thoai-uy-uy-chuyen-nghiep

Vậy phải làm thế nào nếu máy bạn gặp tình trạng trên?

Bình thường, trước khi tiến hành đem máy đi sửa chữa, bạn hãy thử thực hiện một số thao tác cơ bản như reset lại máy hoặc reset cài đặt lại nhà sản xuất, vì nguyên nhân nhiều khi đến từ phiên bản hệ điều hành, hoặc xung đội phần mềm. Nhưng nếu bạn đã thực hiện các thao tác trên hoặc máy sau khi vừa để rơi rớt va đập mạnh, bạn nên mang máy đến Viettopcare để được kiểm tra và chuẩn đoán chính xác nhất.

Thời gian sửa chữa sẽ không cố định những trung bình sẽ là 1 ngày làm việc có thể sớm hoặc trễ hơn nếu có lỗi phát sinh trong quá trình sửa chữa.

Chi phí sửa chữa lỗi không phát được wifi hay không tạo được điểm phát wifi trên điện thoại sẽ phụ thuộc vào model và tình trạng ban đầu của máy.

Viettopcare là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại TpHCM, Hà Nội. Với một đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn riêng biệt, được đào tạo bài bản chuyên sâu về phần cứng, sửa chữa lỗi điện thoại không phát được wifi nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Top