Unlock, mở khóa mạng, mở mạng iPhone 7

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Chiếc iPhone 7 của bạn đang sở hữu là hàng xách tay từ Mỹ, Nhật, Singapore,…và chiếc iPhone này luôn báo Sim Not Valid mỗi khi bạn lắp chiếc sim của mình vào? Tình trạng đó xảy ra là vì chiếc iPhone 7 của bạn là phiên bản Lock, chỉ sử dụng được sim từ nhà mạng được cung cấp cho máy ở nước mà bạn đã mua chiếc iPhone này. Vì thế, bạn không thể sử dụng các nhà mạng ở Việt Nam nếu không thực hiện unlock, mở khóa iPhone 7

Unlock, mở khóa mạng, mở khóa iPhone 7 là gì? Và như thế nào?

Việc thực hiện unlock, mở khóa cho chiếc iPhone 7 của bạn có dễ hay khó còn tùy thuộc vào dạng nào của phiên bản lock, có 2 dạng lock ở trên chiếc iPhone của bạn là Clean và Blacklist

Đối với dạng Clean: Chiếc iPhone của bạn vẫn sử dụng được nhà mạng cung cấp cho chiếc điện thoại này mà không có trục trặc gì về nhà mạng này cả. Bạn sẽ dễ thực hiện việc mở khóa cho chiếc iPhone 7 và sẽ dễ thành công mà chi phí cho việc unlock cùng ít hơn.

Còn đối với dạng Blacklist: Điều đó có nghĩa là chiếc điện thoại của bạn đã bị vào danh sách đen của nhà mạng khi mà hợp đồng với nhà mạng đó không được thanh toán hay chiếc iPhone của bạn đã bị báo mất đến nhà mạng. Từ đó mà chiếc iPhone của bạn sẽ khó mà unlock khi đã liệt vào danh sách đen như vậy và mức độ thành công còn tùy vào nhà mạng nữa, chi phí cũng tốn kém hơn so với dạng lock Clean. Thông thường thì bạn sẽ gặp phải chiếc iPhone 7 của bạn sẽ gặp phải phiên bản lock này vì bạn thường mua từ hàng xách tay chứ không phải trực tiếp từ nhà mạng hay Apple.

mở khóa unlock mạng iphone 7 uy tín tphcm

Để mở khóa mạng ở chiếc iPhone 7 thì bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

 • Bạn có thể dùng sim ghép để sử dụng bình thường các nhà mạng ở Việt Nam, chiếc sim này giúp cho chiếc iPhone của bạn nhận ra sim của bạn đang sử dụng là hợp lệ. Đây là giải pháp đơn giản, giúp bạn mở khóa chiếc iPhone 7 nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí.
 • Bạn phải mua code iPhone 7 từ nhà mạng cung cấp cho chiếc iPhone này, với cách này thì bạn cần phải bỏ ra một chi phí để mua code. Và chiếc iPhone của bạn sẽ trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi mở khóa mạng bằng code mà không cần tác động đến phần cứng.
 • Hoặc bạn đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được tư vấn về cách unlock, mở khóa cho chiếc iPhone 7 hiệu quả và nhanh chóng.

Bạn có thể đến dịch vụ mở khóa, unlock điện thoại tại Viettopcare để mở khóa mạng nhanh chóng, hiệu quả cho chiếc iPhone 7 của mình và bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

Viettopcare mở khóa iPhone 7 của bạn bằng cách nào?

 • Viettopcare cung cấp sim ghép, bạn có thể lựa chọn để unlock, mở khóa cho chiếc iPhone của mình
 • Viettopcare hỗ trợ bạn mua code từ nhà mạng trên chiếc iPhone 7 của bạn và sẽ hỗ trợ bạn unlock máy thành công sau khi mua code iPhone 7.

Các nhà mạng phổ biến mà Viettopcare sẽ hỗ trợ bạn mua code như: AT&T, T-Mobile, Sprint, Verizon Ú Celuller, Softbank, Au, KDDI, Docomo,…

Tại sao bạn có thể unlock, mở khóa mạng iPhone 7 tại Viettopcare?

 • Bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về cách mở khóa mạng cho chiếc iPhone của bạn
 • Thời gian giúp chiếc iPhone 7 unlock nhanh chóng
 • Bạn sẽ không phải bỏ ra một chi phí cao cho việc unlock, mở khóa ở chiếc điện thoại của bạn
 • Bạn sẽ được nhận ngay chiếc Giftcard có trị giá tới 150000 ngay khi sử dụng dịch vụ unlock điện thoại tại Viettopcare
 • Nếu bạn là sinh viên, học sinh, tài xế Grab, Uber, bạn sẽ được giảm ngay 50000 chi phí unlock, mở khóa mạng cho iPhone 7 của mình
 • Bạn vẫn được bảo hành khi mở khóa mạng, unlock máy tại Viettopcare
 • Bạn sẽ được thêm nhiều ưu đãi khác khi đến với Viettopcare

Quy trình unlock, mở mạng iPhone 7 tại Viettopcare, bạn có thể tham khảo

 • Bước 1: Bạn chỉ cần cung cấp 15 số imei (*#06#) của chiếc điện thoại của mình cho giao dịch viên
 • Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chiếc iPhone 7 của bạn thuộc dạng nào của phiên bản lock
 • Bước 3: Nhân viên sẽ tư vấn, báo giá, thời gian unlock cho chiếc iPhone 7 của bạn
 • Bước 4: Giao dịch viên sẽ tặng ngay chiếc Giftcard đến bạn.

Ngoài ra, để tránh việc sửa chữa trên chiếc iPhone 7 mới của mình, bạn nên tham khảo một số nguyên nhân thường hay gây ra lỗi tại sửa chữa iPhone.

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top