Unlock, mở khóa mạng, mở khóa iPhone 7 Plus

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Tại sao chiếc iPhone 7 Plus cần unlock, mở khóa?

Chiếc iPhone 7 Plus bạn đang sở hữu là hàng xách tay? Bạn không thể sử dụng số thuê bao trước giờ mình muốn sử dụng, bạn cũng không thể sử dụng được các sim từ các nhà mạng từ Việt Nam và khi bạn lắp sim vào thì máy luôn hiện Sim Not Valid.

Tình trạng này xảy ra khi chiếc iPhone của bạn là phiên bản Lock, là chiếc điện thoại chính hãng nhưng chuyên biệt cho nước ngoài, ở nước mà bạn mua hàng xách tay về. Vì thế, bạn không thể sử dụng nhà mạng nào ở Việt Nam mà chiếc iPhone này chỉ sử dụng được nhà mạng có sẵn ở chiếc iPhone này và bạn cần unlock, mở mạng iPhone 7 Plus để có thể các nhà mạng ở nước mình.

Vậy unlock, mở khóa mạng, mở khóa iPhone 7 Plus như thế nào?

mở khóa mạng iphone 7 plus nhanh chóng

Đối với iPhone thì tình trạng mở khóa, unlock sẽ còn chia vào 2 loại là Clean và Blacklist.

Ở dạng lock Clean thì chiếc iPhone của bạn vẫn sử dụng được nhà mạng vốn được sử dụng trên chiếc điện thoại này vì thế, bạn sẽ không tốn nhiều chi phí cho việc unlock và việc mở khóa trở nên dễ dàng hơn, tỷ lệ mở khóa mạng cho chiếc iPhone 7 Plus cũng cao, bạn sẽ may mắn nếu ở trường hợp này.

Thế nhưng, bạn sẽ gặp chút khó khăn hơn và mức độ thành công của việc mở khóa mạng của máy còn tùy vào nhà mạng nếu như bạn sở hữu chiếc iPhone 7 Plus ở phiên bản lock Blacklist, đây là có thể là chiếc điện thoại đã bị liệt vào danh sách đen của nhà mạng vì một số lý do như không thanh toán hợp đồng của người đăng kí mạng hay người đăng kí báo mất máy rồi đem bán đi,…

Bạn không thể lựa chọn được việc mua phải dạng máy lock nào bởi vì đa số bạn mua máy từ hàng xách tay chứ không phải là trực tiếp nhà mạng hay của Apple. Tuy nhiên, dù bạn có đang sở hữu chiếc iPhone ở phiên bản lock nào, bạn vẫn có thể sử dụng được sau khi thực hiện quá trình unlock, mở khóa mạng iPhone 7 Plus. Dưới đây là một số cách giúp bạn mở khóa iPhone 7 Plus.

 • Cách thứ nhất là bạn có thể sử dụng sim ghép để sử dụng các nhà mạng bình thường ở Việt Nam. Bạn chỉ cần mua sim ghép để sử dụng chiếc iPhone 7 Plus phiên bản lock nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí.
 • Cách thứ hai có thể giúp bạn unlock iPhone 7 Plus là mua Code iPhone 7 Plus chính từ nhà mạng của máy, bạn cần bỏ ra một chi phí để mua Code này.
 • Hoặc bạn có thể đến một của trung tâm unlock, mở khóa mạng, mở mạng iPhone uy tín để giúp bạn mở khóa cho chiếc iPhone của mình nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có thể đến ngay Viettopcare tại dịch vụ mở khóa, unlock điện thoại để mở khóa nhanh chóng, hiệu quả cho chiếc iPhone 7 Plus và bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

Tại Viettopcare có phương pháp gì để unlock iPhone 7 Plus cho bạn?

 • Bạn có thể unlock cho chiếc iPhone của mình bằng sim ghép tại Viettopcare
 • Viettopcare sẽ hỗ trợ bạn mua code từ nhà mạng và hỗ trợ bạn mở khóa chiếc iPhone 7 Plus thành công nhanh chóng.

Viettopcare sẽ giúp bạn unlock iPhone 7 Plus thành công với tất cả các nhà mạng và các nhà mạng phổ biến như: AT&T, T-Mobile, Sprint, Verizon US Celuller, Softbank, Au, KDDI, Docomo,…

Tại sao bạn có thể chọn Viettopcare để unlock iPhone 7 Plus?

 • Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về các phương pháp unlock iPhone 7 Plus
 • Thời gian unlock cho chiếc iPhone 7 Plus của bạn nhanh chóng
 • Bạn sẽ không phải giao máy tại đây khi mua code unlock chiếc iPhone của mình
 • Bạn sẽ vẫn được bảo hành khi unlock iPhone của mình tại Viettopcare
 • Bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho việc mở khóa iPhone thành công và hiệu quả.
 • Bạn sẽ nhận ngay Giftcard có trị giá sử dụng tới 150000 khi đến Viettopcare
 • Nếu bạn là sinh viên, học sinh, tài xế Grab, Uber thì chi phí mua code, unlock sẽ giảm ngay 50000.
 • Bạn sẽ được thêm ưu đãi khi đến Viettopcare để mở khóa mạng cho chiếc iPhone 7 Plus

Quy trình unlock, mở khóa mạng iPhone 7 Plus tại Viettopcare

 • Bước 1: Bạn chỉ cần cung cấp 15 số imei (*#06#) cho giao dịch viên
 • Bước 2: Kỹ thuật kiểm tra tình trạng nhà mạng đang khóa ở chiếc iPhone của bạn
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn, báo giá unlock cho bạn
 • Bước 4: Giao dịch viên sẽ tặng chiếc Giftcard đến bạn

Ngoài ra, bạn nên tham khảo một số nguyên nhân gây ra các lỗi thường gặp ở iPhone 7 Plus tại sửa chữa iPhone để hạn chế việc sửa chữa cho chiếc iPhone của mình.

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top