Thay pin Sony

Thay pin Sony chỉ khi nào viên pin của chiếc điện thoại Sony bạn gặp trục trặc khi quá trình sử dụng. Là khi thời gian sử dụng máy trở nên ngắn đi bất thường và thời gian sạc cũng ngắn không kém làm bất tiện, gián đoạn việc sử dụng của bạn, đó là tình trạng pin Sony đã bị chai.

thay-pin-sony

Bạn gặp phải tình trạng thời lượng sử dụng pin cứ chập chờn lúc hiển thị 100% lúc thì hiển thị 50% và rồi đôi khi pin còn 20% thì máy bị sập nguồn. Hay bạn nhận ra chiếc điện thoại có vẻ gồ hơn trước ở mặt sau của hiện tượng pin bị phồng,….

Với những dấu hiệu trên, bạn cần đi kiểm tra pin và thay pin cho chiếc Sony của mình, để có thể tiếp tục sử dụng thuận lợi, an toàn thì bạn cần phải thay pin

Thay pin Sony ở đâu? Thay pin Sony Z5, Z3 giá bao nhiêu? Thời gian thay pin Sony Z2 mất bao lâu?….Có lẽ là suy nghĩ trong bạn lúc này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Giá pin điện thoại Sony bao nhiêu?

[table id=970 /]

Thay pin Sony Xperia chất lượng, uy tín ở đâu tại TP. HCM, Hà Nội?

thay-pin-sony

Bạn muốn thay pin Sony chất lượng cho máy, đảm bảo được việc sử dụng lâu dài cho máy, đồng thời bạn muốn thời gian thay pin nhanh tại một trung tâm thay pin uy tín thì bạn có thể đến ngay Viettopcare.

Được thành lập từ năm 2011 cùng nhiều chi nhánh tại TP. HCM và Hà Nội, bạn có thể thuận lợi hơn và yên tâm hơn khi thay pin tại đây.

Bạn có thể tham khảo khảo ngay giá thay pin Sony tại Tổng đài của Viettopcare, bạn sẽ được tư vấn kĩ hơn về giá chi tiết, cụ thể loại pin và thời gian thay pin.

Thay pin Sony tại Viettopcare với những ưu điểm sau

Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare

+ Pin Sony chất lượng sẽ được thay mới cho chiếc Sony của bạn, bạn hoàn toàn yên tâm

+ Thời gian thay pin nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 – 30 phút là bạn có thể nhận lại máy ngay trong ngày

+ Thời gian bảo hành lâu dài, với thời gian bảo hành 12 với pin chính hãng và 3 tháng đối với pin linh kiện.

Ngoài ra, Viettopcare còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu năm kinh nghiệm cùng với công nghệ thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại của bạn khi đến đây.

Đến ngay Viettopcare khi bạn cần thay pin Sony XA, XA Ultra, M5, M5, Z1, Z1 Mini,…để được đảm bảo cả về chất lượng và chi phí.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thay pin Sony Xperia XA1 Plus

Thay pin Sony Xperia Z5

Thay pin Sony Xperia XA

Top