Thay, nâng cấp ổ cứng SSD Macbook Pro

Hiện nay, nhiều người sử dụng Macbook Pro có nhu cầu nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính xách tay của mình.Việc thay thế SSD sẽ đem lại cho Macbook của bạn những lợi ích nhất định, trong đó phải kể đến Pin, tốc độ xử lý của máy.

>> Nâng cấp ram Macbook Air

Vì sao cần nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook Pro?

Bạn có biết rằng, việc nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook Pro sẽ đem lại nhiều lợi ích cho máy, trong đó, phải kể đến những lợi ích sau:

  • Dữ liệu được đảm bảo an toàn
  • Tăng tốc macbook chạy nhanh hơn
  • Tăng dung lượng cho Macbook Pro thông qua giải pháp optibay.

Thay, nâng cấp ổ cứng SSD Macbook Pro

Tìm hiểu về ổ cứng SSD Macbook Pro

Với Macbook Pro 13 inch không có Touch Bar mới có thể thay thế ổ SSD.  Nếu như bạn đang sở hữu Macbook Pro 13 inch thì có thể bạn có khả năng thay thế được ổ SSD, nhưng với phiên bản Touch Bar thì dường như không thể vì nó đi kèm với ổ SSD hàn sẵn vào bản mạch. Điều đó đồng nghĩa với việc  người dùng sẽ bị mắc kẹt với không gian lưu trữ ban đầu.

Do vậy, trước khi quyết định nâng cấp SSD bạn nên tìm hiểu xem SSD là gì và máy Macbook Pro của bạn có thể thay hoặc nâng cấp SSD được hay không.

Thay SSD cho Macbook Pro

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm SSD tốt cho bạn có thể lựa chọn. Một trong các hãng sản xuất phải kể đến như Samsung, Kingston, Intel…

Việc thay thế ổ cứng cho Macbook yêu cầu kỹ thuật và sự khéo léo nhất định vì phải tháo lắp các bộ phận máy. Do vậy, nếu bạn không phải dân trong nghề thì cũng không nên tự thử thay SSD cho Macbook nhé.

Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng nữa, vì Viettocpare đã cung cấp ngay dịch vụ nâng cấp, thay ổ cứng SSD cho Macbook Pro của bạn.

Thay, nâng cấp ổ cứng SSD Macbook Pro tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ thay thế SSD cho Macbook tại thành phố Hồ Chi Minh, bạn hãy đến ngay 54, Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 19, quận Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Viettopcare.

Thay, nâng cấp ổ cứng SSD Macbook Pro

Khi chọn Viettopcare, bạn có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ tại đây. Chúng tôi cam kết rằng:

  • Macbook Pro của bạn sẽ được kiểm tra tình trạng máy trước khi thay thế, sửa chữa.
  • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và tiếp nhận sửa chữa Macbook Pro
  • Linh kiện, phụ kiện được thay thế, sử dụng cam kết chất lượng.
  • Chế độ bảo hành dài lâu.

Với phương châm làm việc: Trao chất lượng, nhận niềm tin, Viettopcare đã và đang hoàn thiện hơn nữa dịch vụ để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Top