Thay mặt kính Xiaomi Redmi 5

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)
* Giá công và bảo hành thay kính từ 100.000đ – 300.000đ tùy hãng và model máy.

Chi tiết

Thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 khi mặt kính nứt, vỡ là điều bạn cần làm lúc này đây, trong một vài trường hợp nào đó thì bạn có thể không chọn cách thay mặt kính này.

Thế nhưng nếu chiếc Redmi 5 của bạn chỉ vừa mới sử dụng, còn rất mới và bạn không thể bảo vệ được màn hình bên trong máy tránh bị hư hỏng bởi các tác nhân như bụi bẩn, nước,…Hay bạn yêu thích chất lượng hiển thị của màn hình Xiaomi Redmi 5 chính hãng này thì bạn hãy thay ngay mặt kính cho chiếc Xiaomi ngay khi có thể.

Vậy thay mặt kính cho chiếc Xiaomi Redmi 5 ở đâu uy tín, giá thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 bao nhiêu, thời gian thay mặt kính như thế nào,….Có lẽ là những điều mà bạn quan tâm khi lựa chọn một địa điểm thay mặt kính điện thoại, bạn có thể tham khảo dưới đây.

>> Xem ngay: Cách phân biệt khi nào cần thay màn hình, khi nào cần thay mặt kính điện thoại

Nên thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 ở đâu tại TP. HCM, Hà Nội?

Thay mặt kính Xiaomi Redmi 5

Chiếc điện thoại của bạn chỉ vừa mới sử dụng được vài ngày nhưng vô tình bị rơi, rớt, va đập khi sử dụng khiến cho mặt kính bị nứt, vỡ. Với mặt kính bị nứt vỡ nhẹ thì bạn có thể tiếp tục sử dụng được thêm thời gian, nhưng với mặt kính bị nứt, vỡ trầm trọng thì bạn phải đi thay mặt kính ngay để có thể nhìn được những nội dung hiển thị bên trong cũng như là tiếp tục sử dụng.

Và nếu bạn đang khu vực TP. HCM hay Hà Nội thì bạn hãy đến ngay một trung tâm thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 uy tín, ở đây sẽ thay mặt kính chất lượng cho bạn. Đồng thời, bạn sẽ yên tâm hơn về độ an toàn của màn hình sau khi thực hiện việc thay mặt kính ở những địa điểm này.

Bạn có thể tham khảo những người bạn xung quanh mình, chắc hẳn họ cũng từng đi thay mặt kính cho chiếc điện thoại và sẽ cho bạn những địa điểm uy tín. Hay bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm Google để chọn được trung tâm thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể đến ngay dịch vụ thay mặt kính Xiaomi tại Viettopcare để thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 chất lượng nhanh chóng

Bảng giá thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 tại Viettopcare


* Giá công và bảo hành thay kính từ 100.000đ – 300.000đ tùy hãng và model máy.

Giá thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 bao nhiêu là hợp lý?

Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare

Đây, có lẽ là điều mà bạn quan tâm đầu tiên khi quyết định đi thay mặt kính cho chiếc Xiaomi Redmi 5. Mức giá thay mặt kính chiếc Redmi 5 còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và những yếu tố đó sẽ phù hợp với chính nhu cầu của bạn.

Thông thường, giá thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 chất lượng (loại A) sẽ đắt hơn hàng ít chất lượng hơn (loại B). Nếu bạn quan tâm đến chất lượng của linh kiện thì bạn sẽ chọn linh kiện sẽ có mức giá cao hơn.

Ngoài ra, giá thay mặt kính ở mỗi địa điểm sẽ còn có thể khác nhau bởi giá công tháo lắp, bảo hành ở những nơi đó khác nhau. Có thể cùng chất lượng linh kiện nhưng giá sẽ khác nhau khi giá công tháo lắp, bảo hành khác nhau. Có thể giá thay mặt kính của nơi này thấp hơn nơi kia mặc dù giá công tháo lắp, bảo hành cao hơn và linh kiện kém chất lượng hơn,….

Như vậy, giá thay mặt kính cho chiếc Xiaomi Redmi 5 như thế nào là hợp lý sẽ phù thuộc vào bạn, bạn cần thay mặt kính chất lượng như thế nào, bạn cần địa điểm uy tín như thế nào,….thì sẽ có mức giá khác nhau. Với công cụ tìm kiếm Google ngày càng phổ biến thì bạn có thể tham khảo giá nhanh chóng mà không cần phải tốn thời gian đến địa điểm cụ thể.

Thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 tại Viettopcare vì điều gì?

+ Mặt kính Xiaomi Redmi 5 chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

+ Thời gian thay mặt kính nhanh chóng, bạn sẽ nhận lại chiếc Xiaomi ngay trong ngày

+ Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong thay màn hình, thay mặt kính, ép kính điện thoại

+ Bạn sẽ được đảm bảo ngay về độ an toàn màn hình sau khi thay mặt kính với gói bảo hiểm màn hình

+ Khi thay mặt kính, bạn sẽ được tặng thêm ngay 01 tháng bảo hành ưu đãi

+ Bạn sẽ được nhận ngay Giftcard, giúp bạn tiết kiệm tới 150.000đ chi phí

+ Nếu bạn là học sinh, sinh viên hay tài xế Grab, Uber, bạn sẽ được hỗ trợ giảm ngay 50.000đ chi phí thay mặt kính tại Viettopcare

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top