Thay màn hình Lenovo K910

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)
* Màn hình là nguyên bộ gồm mặt kính và LCD

* Giá công và bảo hành thay màn hình từ 150.000đ – 500.000đ tùy hãng và model máy.

Chi tiết

Thay màn hình Lenovo K910 chất lượng, nhanh chóng

Mặc dù có thể bạn chỉ vừa mới sử dụng chiếc Lenovo K910 này nhưng chỉ vì những sự cố rơi, rớt, chiếc K910 bị va đập trong quá trình sử dụng mà vô tình phần cứng màn hình bị ảnh hưởng, hư hỏng. Màn hình xuất hiện lỗi nhiễu, loang màu, xuất hiện các sọc ngang dọc, liệt cảm ứng,…Bạn không thể sử dụng nếu như không thay màn hình Lenovo K910. Để chiếc K910 được sử dụng lâu dài và màn hình được đảm bảo sau khi thay mới, bạn có thể đến một trung tâm thay màn hình Lenovo K910 uy tín, bạn có thể tham khảo một số chia sẻ dưới đây.

Trung tâm thay màn hình Lenovo K910 uy tín nào dành cho bạn?

Thay màn hình Lenovo K910 chất lượng, nhanh chóng

Thay màn hình Lenovo K910 chất lượng, nhanh chóng tại Viettopcare

Bạn có thể tham khảo từ những người bạn của mình, những người bạn đã từng đi thay màn hình tương tự, bạn sẽ nhận được những lời đánh giá tin cậy cho việc thay màn hình chất lượng của chiếc K910

Bạn cũng có thể tham khảo thêm từ những người bạn thông qua các diễn đàn, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích.

Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm được một trung tâm tốt mà không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi những câu trả lời, bạn có thể tìm kiếm ngay trên Google về những trung tâm đáp ứng được những nhu cầu của bạn

Hoặc bạn có thể đến ngay dịch vụ thay màn hình Lenovo tại Viettopcare để thay màn hình chất lượng, nhanh chóng cho chiếc K910 và bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

Bảng giá thay màn hình Lenovo K910 tại Viettopcare


* Màn hình là nguyên bộ gồm mặt kính và LCD

* Giá công và bảo hành thay màn hình từ 150.000đ – 500.000đ tùy hãng và model máy.

 

Sửa chữa điện thoại tại Viettopcare

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Top