Thay màn hình Lenovo K900

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)
* Màn hình là nguyên bộ gồm mặt kính và LCD

* Giá công và bảo hành thay màn hình từ 150.000đ – 500.000đ tùy hãng và model máy.

Chi tiết

Thay màn hình Lenovo K900 chất lượng, nhanh chóng 

Dù mới sở hữu chiếc K900 này chưa được bao lâu, bạn thậm chí còn chưa sử dụng hết những tính năng trên chiếc điện thoại thì bạn phải đành lòng dừng trải nghiệm với màn hình xuất hiện các lỗi như nhiễu, liệt cảm ứng, xuất hiện các sọc ngang dọc, chảy mực,….

Những tình trạng này xuất hiện khi màn hình Lenovo K900 bị hư hỏng do quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rơi, rớt, chiếc điện thoại bị va đập. Bạn không thể cứ tiếp tục sử dụng nếu không thay màn hình Lenovo K900. Để đảm bảo được chất lượng màn hình và lợi ích sau này, bạn nên thay màn hình ở một trung tâm thay màn hình Lenovo uy tín. Dưới đây là một số chia sẻ giúp bạn có thể lựa chọn được một trung tâm thay màn hình phù hợp.

Thay màn hình Lenovo K900 chất lượng, nhanh chóng

Thay màn hình Lenovo K900 chất lượng, nhanh chóng tại Viettopcare

Trung tâm thay màn hình Lenovo K900 uy tín dành cho bạn

Bạn có thể tham khảo những người bạn của mình, những người bạn ấy chắc hẳn cũng có vài người đi thay màn hình cho chiếc điện thoại tương tự bạn. Bạn sẽ nhận được những lời đánh giá tin cậy và lựa chọn được một trung tâm thay màn hình chất lượng cho chiếc Lenovo của mình

Bạn cũng có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích thông qua những người bạn trên các diễn đàn cho việc lựa chọn của mình

Sử dụng công cụ tìm kiếm Google để tìm kiếm nhanh chóng trung tâm thay màn hình Lenovo K900 uy tín, phù hợp với tiêu chí của bạn

Bạn có thể đến ngay dịch vụ thay màn hình Lenovo tại Viettopcare để thay màn hình chất lượng, nhanh chóng cho chiếc K900, bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

Bảng giá thay màn hình Lenovo K900 tại Viettopcare


* Màn hình là nguyên bộ gồm mặt kính và LCD

* Giá công và bảo hành thay màn hình từ 150.000đ – 500.000đ tùy hãng và model máy.

 

Sửa chữa điện thoại tại Viettopcare

 

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Top