Thay ic nguồn trên Mainboard

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Thay ic nguồn trên Mainboard

Bao gồm các vấn đề kỹ thuật như: Mất áp, chạm ic nguồn

Các dấu hiệu thường gặp cần phải thay ic nguồn trên main: tắt nguồn không mở lên được, tắt nguồn đột ngột, tắt nguồn, sập nguồn không bật lên được, sập nguồn đột ngột, sập nguồn, mất nguồn, máy sập nguồn, lỗi tắt nguồn, hư ic nguồn, hỏng ic nguồn, chết nguồn, chập nguồn trên điện thoại.

Để có thể xác định có nhất thiết phải thay ic nguồn trên main điện thoại hay không, chiếc điện thoại của bạn cần được kiểm tra và chuẩn đuấn chính xác từ các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Và trên hết, đây chỉ là một trong số những giải pháp để khắc phục các lỗi liên quan đến việc điện thoại bị mất nguồn.

Giá thay ic nguồn điện thoại

Chi phí thay ic nguồn sẽ không cố định và giá cả cao thấp sẽ tùy thuộc vào độ khó cũng như linh kiện của từng model.

Viettopcare là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại TpHCM, Hà Nội. Với một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt, được đào tạo bài bản chuyên sâu phần cứng, giải quyết vấn đề máy điện thoại bị mất nguồn hoặc các lỗi liên quan đến nguồn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top