Thay ic audio trên Mainboard

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Thay ic audio trên Mainboard

Bao gồm các dấu hiệu sau: Mất toàn bộ tín hiệu âm thanh,mất âm khi thực hiện cuộc gọi,luôn ở chế độ tai nghe mà thay jack tai nghe không hết lỗi, loa trong, loa ngoài không nghe hoặc nghe rè đã thay loa trong loa ngoài không hết lỗi, mất một trong các micro mà thay mic không hết lỗi.

Các dấu hiệu thường gặp nhất ở lỗi này là rè loa, loa nhỏ, hư 1 bên loa, hư loa ngoài, loa bé, mất loa trong, hỏng loa, hỏng loa ngoài, loa rè, loa trong rè, lỗi loa rè, mất tiếng loa trong, rè loa trên, mất chuông, chuông nhỏ, chuông nhỏ dần, chuông rè, mất nhạc chuông, nhạc chuông nhỏ dần, nhỏ chuông. Tất cả các lỗi liên quan đến loa đều có khả năng.

Bên cạnh về loa jack tai nghe cũng là bộ phận được ic audio phụ trách nên cũng có các dấu hiệu sau: lỗi tai nghe
chế độ tai nghe, tai nghe hỏng 1 bên, chuyển qua chế độ tai nghe, chuyển sang chế độ tai nghe, dính chế độ tai nghe, dính tai nghe, kẹt chế độ tai nghe, kẹt ở chế độ tai nghe, ở chế độ tai nghe, tai nghe hư, tai nghe rè.

Nguyên nhân và lý do phải thay ic audio trên main cho điện thoại

Trong hầu hết các trường hợp, nguyên nhân phổ biến khiến ic audio trên điện thoại bạn gặp vấn đề là do tác động ngoại lực từ bên ngoài như rơi rớt, va đập mạnh, khiến các linh kiện bên trong chấn động, tạo điều kiện để chân ic bị gảy, lỏng ra khiến các chức năng liên quan đến âm thanh gặp vấn đề mặc dù loa trong và ngoài không bị hư. Do bản chất các lỗi này rất khó xác định ngay từ ban đầu, nên chỉ có thể dùng phương pháp loại trừ. Trường hợp, với các dấu hiệu tương tự trên sau thay loa ngoài hoặc thay loa trong xong vẫn không khắc phục được lỗi, các kỹ thuật viên tại Viettopcare sẽ tiến hành đào sâu trên mainboard xác định lỗi trên ic và tiến hành thay thế nếu cần thiết. Thời gian sửa chữa audio có thể lâu hơn so với dự tính ban đầu.

Thời gian và chi phí sửa, thay ic audio trên mainboard

Tùy vào tình trạng nặng nhẹ, độ phức tạp cũng như linh kiện (ic, chân mạch và các vi mạch,…) và model, thời gian sửa chữa sẽ lâu hơn so với ban đầu từ 3-5 ngày, thời gian tiêu chuẩn để sửa trung bình tầm 2 ngày.

Rất tiếc là Viettopcare không thể báo giá trước cho quý khách trong trường hợp này, giá cả sẽ tùy vào độ phức tap, model,… và sẽ có mức giá khác nhau nên sẽ không cố định.

Viettopcare là hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại TpHCM, Hà Nội. Với một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt, được đào tạo bài bản chuyên sâu phần cứng, giải quyết vấn đề liên quan đến ic audio điện thoại một cách nhanh chóng!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top