Sửa, thay ic cảm ứng Samsung Galaxy A7 (A710, 2016)

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)



Chi tiết

Sửa, thay ic cảm ứng Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) nhanh chóng

Bạn không thể hiểu được khi mà chiếc A7 của bạn vừa mới được đưa vào sử dụng không bao lâu thì đột nhiên màn hình không nghe lời những thao tác của bạn nữa, màn hình cảm ứng trở nên đơ đi và bạn phải nhấn tay mạnh thì may ra màn hình mới chuyển động, màn hình đôi khi không chỉ bị đơ mà thậm chí còn nhảy lung tung và bị liệt cảm ứng.

Chiếc Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) gặp trục trặc về cảm ứng hay ic cảm ứng mà đã làm cho bạn gián đoạn việc trải nghiệm, sử dụng, bạn cần sửa, thay ic cảm ứng Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) để tiếp tục trải nghiệm tốt trên chiếc điện thoại này. Bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân, cách khắc phục dưới đây và có thể tự mình sửa lỗi.

Nguyên nhân Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) bị lỗi cảm ứng

sua-thay-ic-cam-ung-samsung-galaxy-a7-a710-2016

 • Sử dụng một cục sạc không chính hãng tưởng chừng không gây lỗi gì trên chiếc Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) này, tuy nhiên khi sử dụng một cục sạc như vậy vô tình cung cấp không đúng dòng điện mức của chiếc A7 và làm xuất hiện tình trạng đơ cảm ứng.
 • Tình trạng bộ nhớ quá tải khi chứa nhiều ứng dụng, hình ảnh có trong máy và điều đó đã làm cho chiếc điện thoại trở nên chậm hơn, sinh ra lỗi đơ cảm ứng.
 • Khi chiếc A7 2017 bị rơi, rớt nhiều trong quá trình sử dụng thì điều này làm tác động đến phần cứng cảm ứng bên trong, ic cảm ứng bị hư hỏng và xuất hiện các tình trạng lỗi cảm ứng

Xem thêm bài viết: Sửa lỗi sọc màn hình Samsung Galaxy A7 (A720, 2017)

Cách sửa lỗi cảm ứng Samsung Galaxy A7 (A710, 2016), bạn có thể biết

 • Bạn chỉ cần thay một cục sạc chính hãng để sạc cho chiếc A7 của mình để khắc phục lỗi nếu trước đó đang sử dụng một cục không chính hãng.
 • Bạn có thể khởi động lại chiếc điện thoại này và sau đó xóa một số ứng dụng không cần thiết có trong chiếc A7 để giải phóng bộ nhớ của máy.
 • Bạn có thể đến ngay một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra mọi thứ cả phần cứng lẫn phần mềm để biết nguyên nhân chính xác và sửa lỗi cảm ứng nhanh chóng.

Bạn cũng có thể đến ngay Viettopcare, tại dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung để kiểm tra, sửa lỗi cảm ứng Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) nhanh chóng và bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

Bạn có thể chọn Viettopcare để sửa, thay ic cảm ứng Samsung Galaxy A7 (A710, 2016), vì sao?

Sua-chua-dien-thoai-tai-viettopcare

Bạn sẽ hài lòng khi đến đây

 • Linh kiện, phụ kiện để khắc phục lỗi phần cứng cho chiếc A7 của bạn là zin chính hãng Samsung, zin chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, khắc phục các lỗi trên điện thoại
 • Thời gian sửa lỗi nhanh chóng, bạn sẽ nhận lại chiếc A7 2017 của mình ngay trong ngày sửa lỗi
 • Bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi sau khi sửa lỗi cảm ứng Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) thông qua chính sách bảo hành, bảo hiểm.
 • Bạn sẽ nhận ngay chiếc Giftcard và có thể giảm chi phí sửa lỗi tới 150.000 khi sửa chữa cho chiếc A7 của mình
 • Bạn sẽ được hỗ trợ ngay và luôn 50.000 nếu như bạn là học sinh, sinh viên, tài xế Grab, Uber.
 • Bạn sẽ được hỗ trợ mọi chi phí kiểm tra, tư vấn trên chiếc điện thoại của mình

Quy trình sửa, thay ic cảm ứng Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) tại Viettopcare

 • Bước 1: Giao dịch viên sẽ nhận chiếc A7 của bạn
 • Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng lỗi ở chiếc điên thoại
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn, báo giá sửa lỗi cho bạn
 • Bước 4: Kỹ thuật tiến hành sửa lỗi và bạn có thể theo dõi quá trình này.
 • Bước 5: Sau khi lỗi cảm ứng được khắc phục, bạn kiểm tra tình trạng máy
 • Bước 6: Bạn nhận Giftcard tại quầy giao dịch

Để hạn chế những lỗi thường gặp trên chiếc A7 như treo logo, mất nguồn, mất sóng,…bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân gây lỗi tại sửa chữa điện thoại Samsung

 

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top