Sửa lỗi sọc màn hình Samsung Galaxy J7 Prime

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Samsung Galaxy J7 Prime, không chỉ với thiết kế đẹp mà cấu hình hoạt động mạnh mẽ, bạn sẽ chơi các game mượt mà, bạn sẽ những bức ảnh nghệ thuật với bộ đôi camera chất lượng. Một trong những điều thích thú nữa khi trải nghiệm chiếc Samsung Galaxy J7 Prime này là bạn sẽ được đã mắt với những hình ảnh, nội dung hiển thị sắc nét, chất lượng đến từ màn hình rộng 5.5 inch Full HD.

Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng thì chiếc Samsung Galaxy J7 Prime bị sọc màn hình, bạn sẽ không còn cảm giác thú vị khi mà màn hình cứ xuất hiện các sọc trắng đen, các sọc nhiễu, mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng được chức năng cảm ứng. Nếu không sửa lỗi sọc màn hình Samsung Galaxy J7 Prime này thì bạn sẽ không thể xem được những nội dung hiển thị trên màn hình. Dưới đây là một số nguyên nhân gây lỗi sọc màn hình, bạn có thể tham khảo để có cách sửa lỗi phù hợp.

Nguyên nhân Samsung Galaxy J7 Prime bị sọc màn hình

sua-loi-soc-man-hinh-samsu

 • Mặc dù, bạn có thể giữ chiếc Samsung Galaxy J7 Prime cẩn thận đến đâu thì cũng sẽ có những lúc sơ ý mà khiến điện thoại bị va đập, làm ảnh hưởng đến phần cứng bên trong và gây lỗi sọc màn hình
 • Trong quá trình sử dụng, bạn đã tải nhiều ứng dụng về máy, một trong những ứng dụng này có thể không ổn với máy, gây xung đột và xảy ra tình trạng lỗi màn hình này ở Samsung Galaxy J7 Prime
 • Một nguyên nhân khác nữa là từ nhà sản xuất, bạn chưa hề có bất kì tác động nào trên chiếc Samsung Galaxy J7 Prime mới mua này thì màn hình bị sọc.

Sửa lỗi sọc màn hình Samsung Galaxy J7 Prime

 • Bạn sẽ đem máy đến cửa hàng mua chiếc điện thoại để bảo hành khi mới mua về
 • Bạn phát hiện ra rằng, sau khi cài đặt một ứng dụng nào đó mà chiếc Samsung Galaxy J7 Prime bị sọc màn hình. Vậy thì bạn phải khôi phục lại cài đặt gốc để sửa lỗi sọc màn hình này. Dữ liệu đang lưu giữ trong chiếc Samsung Galaxy J7 Prime của bạn sẽ bị mất hết sau khi thực hiện cách này.
 • Bạn có thể nên đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra phần cứng có bị ảnh hưởng và gây ra tình trạng lỗi này không.

Hoặc bạn chọn dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung tại Viettopcare để kiểm tra, tư vấn, sửa chữa lỗi sọc màn hình Samsung Galaxy J7 Prime và bạn sẽ hài lòng khi sửa chữa tại đây.

Sửa lỗi sọc màn hình Samsung Galaxy J7 Prime tại Viettopcare, tại sao?

Sửa chữa điện thoại tại Viettopcare


Bạn sẽ hài lòng khi đến đây

 • Bạn sẽ được kiểm tra, tư vấn kỹ mọi tình trạng gặp trên chiếc Samsung Galaxy J7 Prime, mà không cần phải tốn chi phí nào.
 • Bạn sẽ được hỗ trợ hết mình ngay cả trước và sau khi sửa lỗi sọc màn hình tại Viettopcare, thậm chí bạn vẫn được hỗ trợ khi không sửa lỗi tại đây.
 • Kỹ thuật viên có gần 10 năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện thoại
 • Bạn sẽ nhận lại chiếc Samsung Galaxy J7 Prime ngay trong ngày sửa chữa
 • Linh kiện, phụ kiện Samsung để sửa lỗi sọc màn hình Samsung Galaxy J7 Prime cho bạn là hàng zin, zin linh kiện chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi thông qua chính sách bảo hành tại Viettopcare
 • Bạn sẽ nhận Giftcard có trị giá tới 150.000 khi sửa lỗi sọc màn hình cho chiếc Samsung Galaxy J7 Prime tại Viettopcare
 • Chi phí sửa lỗi sọc màn hình sẽ giảm ngay 50.000 nếu là học sinh, sinh viên, tài xế Grab, Uber.

Quy trình sửa lỗi sọc màn hình Samsung Galaxy J7 Prime tại Viettopcare.

 • Bước 1: Giao dịch viên nhận chiếc Samsung Galaxy J7 Prime của bạn
 • Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng màn hình và kiểm tra nguyên nhân gây lỗi
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn, báo giá sửa lỗi của chiếc Samsung Galaxy J7 Prime cho bạn
 • Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa lỗi và bạn có thể theo dõi quá trình sửa chữa
 • Bước 5: Bạn nhận lại chiếc Samsung Galaxy J7 Prime và kiểm tra lại tình trạng hoạt động sau khi sửa chữa
 • Bước 6: Bạn nhận Giftcard và thanh toán chi phí tại quầy giao dịch

Đến Viettopcare ngay khi chiếc Samsung Galaxy J7 Prime của bạn gặp bất cứ trục trặc gì nhé! Bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí kiểm tra, tư vấn nào tại đây.

Tham khảo: thay màn hình j7 prime tại Viettopcare

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top