Sửa lỗi điện thoại không bật được Bluetooth

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Sửa lỗi điện thoại không bật được Bluetooth

Bạn rất thường xuyên dùng bluetooth để kết nối các thiết bị như loa, hệ thống âm thanh hoặc các thiết bị khác để trao đổi dữ liệu. Những nguyên nhân lỗi bluetooth thường gặp nhất là do phần mềm của bạn đang gặp vấn đề, và thường là những nguyên nhân sau

  • Xung đột phần mềm thiết bị, lỗi phổ biến
  • Hệ điều hành cập nhật lên bị lỗi từ nhà sản xuất
  • Linh kiện bên trong bị hỏng do va đập, rơi rớt chịu va đập mạnh hoặc bị các chất lỏng xâm nhập vào bên trong máy.

ky-thuat-vien-sua-chua-dien-thoai-viettopcare

Thời gian để khắc phục lỗi điện thoại không bật được bluetooth là bao lâu?

Nếu điện thoại được dự đoán đã hỏng linh kiện, bạn không nên tự ý tháo mở để xem bên trong điện thoại vi các dòng smartphone nó các dây dẫn, mạch rất nhỏ, nếu không cẩn thận bạn có thể làm đứt các dây quan trọng bên trong máy.

Tham khảo lỗi không kết nối bluetooth với các thiết bị và lỗi không chuyển file qua bluetooth được.

Thời gian để sữa chữa các lỗi này thường tầm trong 1 ngày làm việc nếu lỗi phát sinh do phần mềm, trường hợp trên phần cứng thì thường gian sửa chữa se lâu hơn do phải can thiệp sâu, 1 phần phụ thuộc vào từng model máy, cũng như mức độ hư hỏng của thiết bị. Trong quá trình sửa, có thể có thêm những lỗi phát sinh cần phải khắc phục. Đối với trường hợp này Viettopcare sẽ thông báo và cập nhật thêm thông tin đến khách hàng trước khi can thiệp sâu hơn vào các linh kiện.

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top