Sửa chữa Xiaomi Mi Max bị lỗi cảm ứng

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Xiaomi Mi Max bị lỗi cảm ứng có biểu hiện như thế nào? Làm sao để khắc phục nhanh lỗi và không khiến lỗi cảm ứng lặp lại lần nữa trên máy? Câu trả lời dành cho bạn đã có đầy đủ tại bài viết này.

Nhận biết Samsung Xiaomi Mi Max bị lỗi cảm ứng

Khi bạn gặp phải một trong ba dấu hiệu sau, bạn có thể đưa ra kết luận rằng Xiaomi Mi Max của mình đang gặp phải tình trạng lỗi cảm ứng và nên tìm cách sửa chữa ngay lúc này:

Sửa chữa Xiaomi Mi Max bị lỗi cảm ứng

– Xiaomi Mi Max bị đơ cảm ứng khiến máy phản hồi những tương tác chậm vô cùng.

– Xiaomi Mi Max loạn cảm ứng khi tương tác phản hồi sai điểm chạm cảm ứng hoặc dù không chạm vào màn hình máy vẫn phản hồi cảm ứng.

– Xiaomi Mi Max bị liệt cảm ứng một phần hoặc toàn bộ màn hình tùy theo mức độ hư hại của màn.

Những nguyên nhân Xiaomi Mi Max bị lỗi cảm ứng

Sau đây là các nguyên nhân chính yếu dẫn dẫn tới việc Xiaomi Mi Max bị lỗi cảm ứng mà các khách hàng tìm đến Viettopcare thời gian vưa qua:

Nguyên nhân phần mềm:

  • Có quá nhiều ứng dụng được sử dụng cùng lúc, các ứng dụng yêu cầu máy cấu hình cao được chạy liên tục khiến Xiaomi Mi Max bị treo cảm ứng.
  • Xiaomi Mi Max bị lỗi cảm ứng vì bản bản cập nhật hệ điều hành chưa chính thức, khi up ROM lỗi.

Xiaomi Mi Max bị hư hỏng phần cứng:

  • Cáp, IC cảm ứng Xiaomi Mi Max hỏng
  • Màn hình cảm ứng Xiaomi Mi Max bị hư
  • Main Xiaomi Mi Max bị đứt đường

Nguyên nhân sâu xa gây ra các lỗi phần cứng thường bắt nguồn từ tác động vật lý, những ngoại lực gây ra  từ sự thiếu cẩn trọng khi sử dụng, máy bị cấn đè từ các vật sắc nhọn..

Khắc phục Xiaomi Mi Max bị lỗi cảm ứng có khó không?

Khi lỗi cảm ứng mới diễn ra trên dòng máy Xiaomi Mi Max, tự bạn có thể tìm cách khắc phục các lỗi phần cứng tại nhà bằng những bước sau, chỉ khi khắc phục không thành công mới nên đưa máy đi sửa chữa.

  • Xử lý phần mềm: Kiểm tra cài đặt và thanh lọc các ứng dụng chiếm dụng RAM, các ứng dụng lạ không từ nhà cung cấp uy tín nên được loại bỏ, sau đó tiến hành khởi động lại máy. Nếu lỗi cảm ứng chấm dứt được một thời gian thì lại lặp lại, lúc này bạn cần khôi phục cài đặt gốc cho máy.
  • Sửa chữa phần cứng: Khi đã thử khắc phục như trên không thành công, có thể kết luận rằng máy đã gặp vấn đề phần cứng như cảm ứng/main… Những vấn đề phần cứng Viettopcare khuyến nghị bạn không nên sửa chữa tại nhà. Khi tháo lắp sửa chữa máy đòi hỏi cần có trang thiết bị hỗ trợ phù hợp, hơn nữa công việc này cũng yêu cầu một bàn tay có kinh nghiệm. Vì vậy tốt nhất, hãy đi sửa chữa Xiaomi Mi Max tại địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp.

Nếu bạn không thể nhận diện được máy đang gặp lỗi phần cứng hay phần mềm, hoặc chưa biết sửa chữa thế nào cả, bạn có thể liên hệ Viettopcare để có được những tư vấn lỗi miễn phí.

Viettopcare nơi sửa chữa Xiaomi Mi Max bị lỗi cảm ứng chất lượng, chuyên nghiệp

  • Tại Viettopcare chất lượng là cam kết bạn nhận được, và cam kết đó được hiện thực bằng: Toàn bộ 100% kỹ thuật viên kinh nghiệm và tay nghề giỏi, làm chủ hệ thống trang thiết bị công nghệ hàng đầu, chúng tôi chỉ sử dụng linh kiện 100% chất lượng zin chính hãng trong quá trình sửa chữa.

Sửa chữa Xiaomi Mi Max bị lỗi cảm ứng

  • Viettopcare cung cấp dịch vụ không chỉ chất lượng, còn là nơi cam kết đúng giá, quy trình làm việc chuyên nghiệp uy tín, không chỉ trao sự an tâm bạn còn nhận máy phục hồi một cách nhanh chóng.
  • Với thời gian bảo hành lâu dài, chính sách cam kết minh bạch khách hàng Viettopcare 99% đều hài lòng với dịch vụ khi tìm đến.

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top