Sửa cảm biến trên Mainboard

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

trung-tam-sua-chua-dien-thoai-viettopcare

Khi nào bạn cần sửa cảm biến trên Mainboard?

Cụm cảm biến (mainboard) là bo mạch chính điện thoại, đóng vai trò quan trọng, chứa tất cả những linh kiện điện tử của điện thoại.  Một số nguyên nhân dưới đây gây ảnh hưởng ít nhiều đên mainboard khiến bạn phải đem máy đi kiểm tra

  • Lỗi hỏng cảm biến có thể do chủ quan từ người dùng hoặc đôi khi là khách quan từ nhà sản xuất. Cảm biến bị lỗi trên mainboard có thể gây ảnh hưởng đến độ ổn định của thiết bị
  • Một số lỗi cảm biến nhẹ bạn có thể sửa mà không cần thay thế linh kiện
  • Nếu trong trường hợp bị cong main, chết chip CPU, rỉ sâu xuống nền main. Xem như không còn khả năng phục hồi, bạn chỉ còn cách thay main để đảm máy hoạt động tốt hơn

Tham khảo thêm cách khắc phục lỗi cảm biến tiệm cậnlỗi cảm biến ánh sáng trên điện thoại.

Để sửa lỗi cảm biến trên mainboard này mất bao lâu?

Mainboard là một bộ phận cực kì quan trọng của máy, để thay sửa, can thiệp vào linh kiện bên trong main thì kỹ thuật viên cần có tay nghề cao và linh kiện thay thế chính hãng. Viettopcare hân hạnh có đủ yếu tố trên để giúp khách hàng gỡ rối.

Do việc sửa lỗi cảm biến trên mainboard liên quan đến nhiều chức năng của máy, việc thay sủa cần làm tỉ mỉ, cẩn thận để máy có thể hoạt động như ban đầu. Thời gian thay sửa có thể lâu hơn so với các linh kiện khác, nhưng tất cả là để nhằm đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thời gian gửi máy lại phụ thuộc loại linh kiện đó có sẵn trong kho của chúng tôi hay không, vì nếu hết hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách đặt hàng linh kiện. Tất nhiên trước đó chúng tôi sẽ thông báo để bạn nắm rõ thông tin. Bạn hoàn toàn có thể gửi mấy lại 1-2 ngày vì chúng tôi sẽ để bạn kí tên lên linh kiện nên hoàn toàn có thể an tâm.

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top