Sửa Asus Zenfone 5 bị lỗi cảm ứng

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Asus Zenfone 5 bị lỗi cảm ứng biểu hiện trên máy với hàng loạt dấu hiệu đơ/loạn/liệt cảm ứng đây chính là loại lỗi gây ức chế nhiều nhất cho người sử dụng. Vậy làm thế nào để sửa chữa hiệu quả nhất khắc phục lỗi cảm ứng trên Asus Zenfone 5?

Nhậ diện Asus Zenfone 5 bị lỗi cảm ứng

– Asus Zenfone 5 bị đơ cảm ứng: màn hình Zenfone 5 phản hồi vô cùng chậm các tương tác, máy đơ khó chịu.

– Asus Zenfone 5 loạn cảm ứng: máy tự xuất hiện các tương tác trên màn hình mặc dù không có điều khiển của người dùng, hoặc khi điểm nhận cảm ứng và điểm phản hồi cảm ứng không đồng nhất cũng được gọi là lỗi loạn cảm ứng.

– Asus Zenfone 5 bị liệt cảm ứng: ban đầu thường chỉ nhẹ ở một vài điểm liệt cảm ứng không thể nhận tương tác, tuy nhiên một số trường hợp Zenfone 5 bị liệt toàn bộ màn hình không thê tương tác.

zenfone 5 bị lỗi cảm ứng không sử dụng được

Những lý do gì khiến Asus Zenfone 5 bị lỗi cảm ứng?

Thực tế tồn tại khá nhiều nguyên nhân khến Asus Zenfone 5 lỗi cảm ứng, thế nhưng lúc này Viettopcare sẽ liệt kê nguyên nhân phổ biến quan trọng mà hầu hết các khách hàng sửa chữa tại Viettopcare thường gặp phải.

Điểm danh nguyên nhân phần mềm:

  • Asus Zenfone 5 bị treo cảm ứng khi sử dụng thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải, các ứng dụng yêu cầu cấu hình cao và cùng với đó là cường độ cách thức chưa hợp lý của người dùng gây xung đột phần mềm.
  • Asus Zenfone 5 bị lỗi hệ điều hành, cập nhật phải bản lỗi gây loạn cảm ứng.

Asus Zenfone 5 gặp sự cố với phần cứng:

  • Cáp, IC cảm ứng Asus Zenfone 5 hỏng
  • Màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 bị hư
  • Main Asus Zenfone 5 bị đứt đường

Lý do của các lỗi phần cứng sẽ xuất hiện từ từ sau những tác động vật lý, sự sơ ý gây va đập, những cấn đè mà hình thành.

Sửa chữa thế nào khi  Asus Zenfone 5 bị lỗi cảm ứng

Đầu tiên bạn có thể thử khắc phục các lỗi phần cứng tại nhà nếu không được hãy nghĩ đến chuyện sửa chữa Asus Zenfone 5 với các lỗi phần cứng.

  • Xử lý lỗi phần mềm: Quản lý mức độ sử dụng và xóa bỏ các ứng dụng chiếm dụng RAM, ứng dụng từ các nhà cung cấp không có sự xác minh uy tín, Reset lại máy. Nếu lỗi cảm ứng đã được khắc phục rồi lại xuất hiện hãy khôi phục cài đặt gốc cho máy.
  • Sửa chữa phần cứng: Khi vấn đề nằm ở phần cứng như kính cảm ứng hay main Viettopcare không khuyến nghị người dùng tự xử lý tại nhà. Bởi các linh kiện điện thoại là loại thiết bị điện tử đòi hỏi người sửa chữa am hiểu và thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp. Lựa chọn tốt nhất bạn nên đến các trung tâm sửa chữa Asus, điểm đến nào có sự uy tín.

Viettopcare sửa chữa Asus Zenfone 5 bị lỗi cảm ứng mang lại chất lượng tốt nhất

  • Viettopcare cam kết mang đến giá trị chất lượng hàng đầu, và yếu tố đảm bảo đến từ: Toàn bộ 100% kỹ thuật viên kinh nghiệm, tay nghề chuẩn 5 sao; trang thiết tiên tiến hàng đầu, chỉ sử dụng duy nhất các loại linh kiện 100% chất lượng trong quá trình sửa chữa.
  • Viettopcare cung cấp dịch vụ đúng giá tương ứng giá trị chất lượng, sửa chữa đúng bệnh, làm việc tác phong chuyên nghiệp uy tín mang lại dịch vụ sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng.
  • Với thời gian bảo hành lâu dài, với những cam kết minh bạch bằng uy tín thương hiệu.

Viettopcare địa chỉ đáng tin cậy khi  sửa chữa điện thoại asus zenfone 5 lỗi cảm ứng nhanh chóng.

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top