So sánh chi tiết OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR

OnePlus 7 Pro – một trong những smartphone cao cấp trong năm nay – vừa được ra mắt trong thời gian gần đây, và điều khiến chiếc điện thoại này trở nên hấp dẫn là sự pha trộn độc đáo của các tính năng kỳ lạ cùng giá cả hợp lý.

Trong khi Apple và Samsung đã nhanh chóng tấn công vào phân khúc $1000 bằng các mẫu XS và S10 cực kỳ sang trọng thì OnePlus 7 Pro cũng ấn tượng không kém khi chỉ có giá $669. Với mức định giá bán như vậy, dễ hiểu khi mà 7 Pro được đưa lên bàn cân so sánh cùng với chiếc điện thoại “giá rẻ” của Apple – iPhone XR ($750).

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 1

Thật vậy, đây là một sự so sánh hoàn hảo. Những chỉ trích về iPhone XR thường chỉ nằm ở độ phân giải màn hình hơi thấp của máy, ngoài ra những tính năng khác vẫn rất được chăm chút. Trong khi đó, OnePlus 7 Pro có vẻ là một chiếc điện thoại ở trên giấy có chút tốt hơn so với thực tế, nên có rất nhiều người dùng đang thắc mắc chiếc điện thoại nào sẽ lý tưởng hơn đối với họ.

THIẾT KẾ

IPhone XR hoàn toàn không phải là một chiếc điện thoại nhỏ gọn, nhưng 7 Pro đã lấn át nó. Điện thoại của OnePlus cao hơn đáng kể, cũng như rộng hơn và dày hơn một chút. Nó có cảm giác như một chiếc điện thoại to hơn và nặng hơn, còn XR vốn cũng đã to và nặng.

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 2

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 3

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 4

Ngoài ra, OnePlus 7 Pro gây ấn tượng với các viền mỏng và đặc biệt hơn, nó không có bất kỳ khuyết điểm nào trên màn hình, vì camera trước của nó sử dụng cơ chế động cơ để bật lên từ cạnh trên. Như vậy, thiết kế của 7 Pro có chút phá cách, trong khi đó, mặc dù XR có thiết kế ít độc đáo hơn, nó vẫn trông sang trọng hơn với các đường nét đơn giản, gọn gàng. Không cần phải nói, XR sở hữu một cụm notch khá lớn ở cạnh trên của máy, được sử dụng để chứa tai nghe, camera selfie và hệ thống Face ID.

Nếu xem xét về mức độ thực tế của thiết kế, cả hai chiếc điện thoại này đều chắc chắn và, đồng thời, mỏng manh. Chắc chắn, bởi chúng đều được chế tạo cực kỳ tốt; Mỏng manh, bởi chúng được làm hoàn toàn bằng kính, nên chỉ một lần làm rơi cũng có thể phá huỷ hai chiếc máy này.

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 5

 

ONEPLUS 7 PRO APPLE iPHONE XR
Kích thước
6.4 x 2.99 x 0.35 inches

162.6 x 76 x 8.8 mm

5.94 x 2.98 x 0.33 inches

150.9 x 75.7 x 8.3 mm

Khối lượng
7.27 oz (206 g) 6.84 oz (194 g)

 

HIỂN THỊ

Cả hai chiếc điện thoại đều làm tốt ở khía cạnh này, nhưng nếu so sánh, OnePlus 7 Pro đã làm tốt hơn nhiều.

Chúng tôi không nói màn hình của XR tệ, trái lại, chúng tôi vẫn đánh giá cao nỗ lực của Apple: một tấm nền IPS LCD rất tốt với độ phân giải vừa đủ dùng. Mặc dù vậy, OnePlus 7 Pro đã vượt qua điều đó theo nhiều cách. Đầu tiên, nó sử dụng tấm nền AMOLED, trông sống động hơn một chút. Tiếp theo, độ phân giải của nó cũng cao hơn đáng kể, giúp người dùng đọc mọi thứ dễ dàng hơn, đặc biệt là các chi tiết nhỏ.

Và cuối cùng, cũng là tính năng chính mạnh nhất của 7 Pro – tốc độ làm mới 90 Hz. Hầu như tất cả các điện thoại ngoài kia đều có màn hình 60 Hz, ngoại trừ một vài điện thoại chơi game. Và trong khi bạn có thể nghĩ rằng màn hình 60 Hz trông hoàn toàn mượt mà, hãy đợi cho đến khi bạn thấy màn hình 90 Hz! Nó mượt mà hơn nhiều!

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 6

Màn hình 90 Hz của 7 Pro có mức tiêu thụ pin lớn hơn, nhưng nếu phải lựa chọn giữa việc nhìn vào màn hình 90 Hz và có thêm một chút pin, chúng tôi sẽ chọn màn hình 90 Hz. Tại thời điểm này, chúng tôi không biết khi nào hoặc liệu các công ty lớn như Apple hay Samsung có tích hợp công nghệ này vào điện thoại hay không (Apple đã tích hợp nó trong iPad Pro mới nhất).

Màn hình và chất lượng hiển thị

Đánh giá màn hình

ĐỘ SÁNG TỐI ĐA

(càng cao càng tốt)

ĐỘ SÁNG TỐI THIỂU (nit)

(càng thấp càng tốt)

ĐỘ TƯƠNG PHẢN

(càng cao càng tốt)

NHIỆT ĐỘ MÀU

(Kelvin)

GAMMA DELTA E RGBCMY

(càng thấp càng tốt)

DELTA E GRAYSCALE

(càng thấp càng tốt)

OnePlus 7 Pro 400

(Tốt)

1.9

(Xuất sắc)

Không đo được

(Xuất sắc)

6613

(Xuất sắc)

2.21 2.42

(Tốt)

6.04

(Trung bình)

Apple iPhone XR 678

(Xuất sắc)

2

(Xuất sắc)

1;1584

(Xuất sắc)

7293

(Tốt)

2.21 2.23

(Tốt)

5.87

(Trung bình)

>> Tham khảo thêm: Giá thay mặt kính iPhone XR

Đồ thị màu

Gam màu

Biểu đồ gam màu CIE 1931 xy đại diện cho tập hợp (khu vực) màu sắc mà màn hình có thể tái tạo, với không gian màu sRGB (hình tam giác được tô sáng) làm tham chiếu. Biểu đồ cũng cung cấp hình ảnh trực quan về độ chính xác màu của màn hình. Các hình vuông nhỏ trên các ranh giới của tam giác là các điểm tham chiếu cho các màu khác nhau, trong khi các chấm nhỏ là các phép đo thực tế. Lý tưởng nhất, mỗi dấu chấm nên được đặt trên đỉnh của hình vuông tương ứng. Các giá trị ‘x: CIE31’ và ‘y: CIE31’ trong bảng bên dưới biểu đồ cho biết vị trí của mỗi phép đo trên biểu đồ. ‘Y’ hiển thị độ chói (tính bằng nits) của từng màu được đo, trong khi ‘Target Y’ là mức độ chói mong muốn cho màu đó. Cuối cùng, ‘ΔE 2000’ ‘là giá trị Delta E của màu đo được. Giá trị Delta E dưới 2 là lý tưởng.

Các phép đo này được thực hiện bằng phần mềm hiệu chuẩn Calman của SpectraCal.

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 7

OnePlus 7 Pro

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 8

Apple iPhone XR

Độ hiển thị chính xác của màu

Biểu đồ độ chính xác của màu thể hiện mức độ gần màu của màn hình với các giá trị tham chiếu. Dòng đầu tiên là các màu được đo (thực tế), trong khi dòng thứ hai là các màu tham chiếu (chuẩn). Màu sắc thực tế càng gần với mục tiêu thì càng tốt.

Các phép đo này được thực hiện bằng phần mềm hiệu chuẩn Calman của SpectraCal.

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 9

OnePlus 7 Pro

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 10

Apple iPhone XR

Độ hiển thị chính xác của grayscale

Độ hiển thị chính xác của grayscale cho biết cân bằng trắng của màn hình (cân bằng giữa đỏ, lục và lam) qua các mức độ khác nhau của màu xám (từ tối đến sáng). Màu sắc thực tế càng gần với màu mục tiêu thì càng tốt.

Các phép đo này được thực hiện bằng phần mềm hiệu chuẩn Calman của SpectraCal.

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 11

OnePlus 7 Pro

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 12

Apple iPhone XR

GIAO DIỆN VÀ HỆ ĐIỀU HÀNH

Hệ điều hành Oxygen dựa trên Android 9 chạy trên OnePlus 7 Pro là một trong những biến thể Android tốt nhất hiện nay. Đối với hầu hết các phần, nó rất giống với Android nguyên bản, nhưng nó tinh chỉnh trải nghiệm một chút với một số đồ họa và hình ảnh động tùy chỉnh, cũng như hiệu suất hoàn hảo. Oxygen UI cũng bổ sung một số ứng dụng độc đáo do OnePlus cung cấp và cung cấp một loạt các tùy chọn cá nhân hóa tốt.

Khi nói đến các dịch vụ đám mây, ứng dụng web và tích hợp, bạn tốt nhất nên sử dụng các dịch vụ của Google vì OnePlus không cung cấp bất kỳ lựa chọn thay thế nào.

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 13

iOS 12 trên iPhone XR đã chứng tỏ là một giao diện đáng tin cậy. Nó vẫn đúng với phong cách của iOS, là một hệ điều hành linh hoạt và tiên tiến, cố gắng giữ mọi thứ ở mức tối giản. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp mức độ linh hoạt và cá nhân hóa đáng ngạc nhiên nếu bạn tìm hiểu sâu hơn phần Settings.

Apple, tất nhiên, cung cấp một bộ ứng dụng và dịch vụ hoàn chỉnh để đảm bảo dữ liệu và nội dung của bạn được sao lưu an toàn trên đám mây và được đồng bộ hóa trên các thiết bị Apple khác của bạn. Đây là điểm chính: nếu bạn sử dụng máy tính Mac hoặc iPad, việc ở trong hệ sinh thái của Apple bằng cách sử dụng iPhone XR sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

HIỆU SUẤT VÀ BỘ NHỚ

Thật tuyệt khi cả hai điện thoại này đều là những “quái vật tốc độ” thực sự. Trong số hai máy, iPhone XR có hiệu năng đồ họa và chipset mạnh mẽ hơn – hoàn toàn có thể giữ vững được hiệu năng trong nhiều năm tới. Thêm vào đó, bạn có thể tin tưởng Apple sẽ phát hành các bản cập nhật iOS chính cho XR trong ít nhất 4 năm tới.

OnePlus 7 Pro cũng rất ấn tượng. Tất nhiên, nó dùng Snapdragon 855, là chip mạnh nhất có trong các smartphone Android hiện tại. Điều này cùng với bản chất nhanh chóng của Oxygen OS và tính linh hoạt bổ sung được kích hoạt bởi màn hình 90 Hz, tạo nên chiếc điện thoại Android nhanh nhất hiện nay. OnePlus cũng có lịch sử hỗ trợ phần mềm lâu dài cho các thiết bị của mình, vì vậy chúng tôi tin rằng 7 Pro hoàn toàn có thể sử dụng được trong ít nhất vài năm nữa.

Apple có xu hướng khá tiết kiệm đối với dung lượng lưu trữ, nhưng 64 GB trên model XR vẫn là một con số khá tốt, miễn là bạn không quay quá nhiều video 4K. Vấn đề lớn hơn là dung lượng lưu trữ iCloud miễn phí bị giới hạn, chỉ 5 GB – điều này không thực sự được chấp nhận vào năm 2019. Tuy nhiên, cho đến lúc Apple thay đổi điều này, nhiều người dùng buộc phải nâng cấp lên mức 50 GB với giá khá tốt, chỉ $0.99/tháng.

Bạn không phải lo lắng nhiều về bộ nhớ trong đối với OnePlus 7 Pro. Phiên bản chuẩn của máy có dung lượng lên tới 128 GB, còn dung lượng Drive miễn phí mà bạn có được bằng tài khoản Google là 15 GB.

AnTuTu (càng cao càng tốt)

AnTuTu là một ứng dụng điểm chuẩn di động toàn diện, đa lớp, đánh giá các khía cạnh khác nhau của thiết bị, bao gồm CPU, GPU, RAM, I / O và hiệu suất UX. Điểm cao hơn có nghĩa là một tổng thể thiết bị nhanh hơn.

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 29

JetStream (càng cao càng tốt)

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 14

 

GFXBend Car Chase on – screen (càng cao càng tốt)

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 15

 

GFXBend Car Manhattan 3.1 on – screen (càng cao càng tốt)

Nếu thành phần T-Rex HD của GFXBench là cần thiết, thì thử nghiệm Manhattan là vô cùng phù hợp. Đây là một thử nghiệm tập trung vào GPU mô phỏng môi trường chơi game cực kỳ với GPU được đẩy lên mức tối đa. Kết quả đạt được được đo bằng khung hình mỗi giây, với nhiều khung hình sẽ tốt hơn.

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 16

 

Geekbench 4 single – core (càng cao càng tốt)

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 17

Geekbench 4 multi- core (càng cao càng tốt)

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 18

CAMERA

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 19

Camera của XR khá đơn giản, chỉ với duy nhất một camera sau. Mặc dù vậy, nó vẫn có khả năng rất tốt.

Trong khi đó, 7 Pro, thiết bị hàng đầu của OnePlus, đi kèm với tổng cộng ba camera sau: camera chính 48 MP, tele 8 MP (zoom) và siêu rộng 16 MP, giúp bạn linh hoạt hơn rất nhiều trong mỗi lần chụp.

Hãy cùng xem qua những bức ảnh chúng tôi đã chụp!

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 20

OnePlus 7 Pro

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 21

iPhone XR

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 22

OnePlus 7 Pro

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 23

iPhone XR

Như bạn sẽ thấy, không có sự khác biệt lớn về chất lượng ảnh chụp ban ngày. Độ phơi sáng và tái tạo màu là khá tương đồng nhau trong hầu hết các tình huống. Tất nhiên, với OnePlus 7 Pro, bạn sẽ được hưởng lợi hơn từ camera tele và góc siêu rộng – bạn có thể thấy kết quả trong một số cảnh chúng tôi chụp.

Sự hiện diện của camera tele trên 7 Pro là tin tuyệt vời cho những ai thích chụp ảnh chân dung. Chúng tôi rất thích những ảnh chân dung được chụp sử dụng camera tele 3x! Giờ đây, iPhone XR cũng được trang bị chế độ chân dung, nhưng vì nó thiếu ống kính tele, khuôn mặt trong ảnh hơi thiếu cảm giác.

Chụp ảnh thông thường (càng thấp càng tốt):

Thời gian cần thiết để khởi động ứng dụng máy ảnh, lấy nét, chụp ảnh và lưu.

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 24

Chụp ảnh HDR (càng thấp càng tốt)

Thời gian cần thiết để khởi động ứng dụng máy ảnh, lấy nét, chụp ảnh và lưu với chế độ HDR.

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 25

Khi quay video, cả hai thiết bị đều hỗ trợ độ phân giải 4K và chúng tôi thường khuyên bạn nên quay video ở mức này, vì kết quả sẽ tốt hơn đáng kể. Tuy cả hai máy đều thu được những thước phim đẹp nhiều chi tiết, việc tái tạo màu trên XR tốt hơn. Mọi thứ trông sống động hơn và được phơi bày tốt hơn, trong khi đó các cảnh quay từ OnePlus 7 Pro có xu hướng hơi buồn tẻ.

MEDIA

iPhone XR có màn hình 6.1 inch và cũng được xếp vào dòng smartphone có màn hình lớn, nhưng màn hình của OnePlus 7 Pro còn lớn hơn, đến 6.7 inch. Cùng với tấm nền OLED và thiết kế tràn viền, 7 Pro trở thành một chiếc điện thoại cực kỳ lý tưởng để xem video.

Google, dĩ nhiên, bao trùm các kênh media với những ứng dụng phục vụ cho việc nghe nhạc, xem phim, đọc sách,.. Mặc dù vậy, hệ thống media của Apple cũng tỏ ra không hề kém cạnh và thậm chí còn vượt trội hơn vì bao gồm rất nhiều mục như iTunes store, Apple Music, Podcasts, iBooks,… Một lần nữa, nếu bạn đang hoặc có ý định sử dụng một sản phẩm khác của Appe, bạn không nên cố gắng ra ngoài hệ sinh thái đó.

Chúng tôi hy vọng loa âm thanh nổi của iPhone XR sẽ đánh bại những chiếc 7 Pro, nhưng thật ngạc nhiên sự khác biệt giữa hai sản phẩm này hầu như là không có. iPhone XR nghe có vẻ tốt hơn một chút, nhưng chênh lệch là quá nhỏ, kể cả về độ lớn lẫn chất lượng.

THỜI LƯỢNG PIN

Khi smartphone ngày càng lớn hơn,thời lượng pin của chúng ngày càng được kéo dài hơn. Mặc dù vẫn chưa thể hoàn toàn sử dụng được trong hai ngày trước khi sạc lại, nhưng nhìn chung, mọi thứ chắc chắn đã được cải thiện trong vài năm qua.

iPhone XR và OnePlus 7 Pro là những ví dụ điển hình cho điều đó. Kết quả kiểm tra pin của chúng tôi cho thấy 7 Pro đạt mức ‘xuất sắc’ với 9 giờ 10 phút, nhưng vẫn kém hơn so với pin Phone XR với thành tích đáng nể 11 giờ 1 phút.

Màn hình có vẻ là nguyên nhân chính ở đây, bởi vì 7 Pro có tấm nền OLED 90 Hz tiêu hao kha khá dung lượng, trong khi XR hiệu quả hơn với màn hình IPS LCD có độ phân giải thấp. Bạn có thể chạy 7 Pro ở tần số 60 Hz để giảm mức tiêu thụ pin một chút, nhưng như tôi đã nói ở trên, nó thực sự không đáng.

Vì vậy, iPhone XR có lợi thế về thời lượng pin, nhưng OnePlus 7 Pro có lợi thế về tốc độ sạc. Apple tiếp tục cung cấp bộ sạc thông thường (có nghĩa là cực kỳ chậm) và  mất tổng cộng 3 giờ 12 phút để sạc đầy. Nếu bạn chuyển sang bộ sạc nhanh của hãng, thời gian có thể giảm đi, nhưng cách biệt là không nhiều vì bộ sạc nhanh cũng chỉ có công suất 5W. 7 Pro đi kèm với bộ chuyển đổi rất mạnh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Warp Charge của OnePlus và do đó có thể sạc từ 0 đến 100% chỉ trong 1 giờ 16 phút, thật tuyệt vời. Mặt khác, bạn có thể sử dụng bộ sạc không dây với iPhone XR, nhưng thật không may là, 7 Pro không được tích hợp điều này.

Thời lượng pin (càng cao càng tốt)

Chúng tôi đo thời lượng pin bằng cách chạy một tập lệnh web tùy chỉnh được thiết kế để tái tạo mức tiêu thụ năng lượng của việc sử dụng thực tế điển hình. Tất cả các thiết bị trải qua thử nghiệm đều có màn hình được đặt ở độ sáng 200 nit.

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 26

Thời gian sạc (càng thấp càng tốt)

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 27

KẾT LUẬN

So sánh OnePlus 7 Pro vs Apple iPhone XR 28

OnePlus 7 Pro và iPhone XR đều là những chiếc smartphone thú vị, nhưng theo những cách rất khác nhau.

Chúng tôi đánh giá 7 Pro là một thiết bị táo bạo và sáng tạo, không ngại thách thức. Không những vậy, nó còn có mức giá bán rất hấp dẫn. Mặc dù vậy, nếu để đưa ra một nhược điểm của 7 Pro, đó sẽ là gì? Vấn đề thực sự duy nhất của nó có lẽ kích thước khổng lồ.

Ngược lại, iPhone XR giống như phiên bản XS tối giản hơn – không quá cao cấp, nhưng vẫn mang những nét rất riêng của một chiếc iPhone. Nếu bạn đang mong muốn được sở hữu một chiếc điện thoại toàn màn hình của Apple, XR là chiếc smartphone rẻ nhất mà bạn có thể cân nhắc. Những tối giản của XR vẫn ở mức chấp nhận được: Màn hình bình thường, nhưng chip A12 cao cấp vẫn được giữ lại. Camera của máy cũng rất tốt, là một công cụ đáng tin cậy để chụp ảnh và quay video.

Tóm lại, nếu bạn đã sử dụng các sản phẩm của Apple trước đó hoặc là một người yêu thích hãng công nghệ này, iPhone XR là một sự lựa chọn tốt hơn. Nếu không, bạn cần phải tự hỏi mình xem bạn dành bao nhiêu thời gian mỗi ngày cho điện thoại. Nếu bạn dùng nhiều, thích lưu trữ nhiều media hay thích mày mò, bạn nên chọn OnePlus 7 Pro, và không những vậy, bạn còn có thể tiết kiệm được một số tiền nhỏ. Mặt khác, nếu bạn chỉ muốn mọi thứ hoạt động tốt, không quan tâm đến tốc độ làm mới 90 Hz, không muốn phải quản lý các thiết bị, iPhone XR có lẽ sẽ là sự lựa chọn khả quan hơn.

OnePlus 7 Pro

Ưu điểm

  • Hiển thị tốt hơn với tốc độ làm mới mượt mà 90 Hz
  • Bộ nhớ trong lớn
  • Cá nhân hoá tốt hơn
  • Giá cả phải chăng hơn

 

iPhone XR

Ưu điểm

  • Tích hợp hoàn hảo với hệ sinh thái của Apple
  • Tuổi thọ pin tốt hơn
  • Kháng nước
  • Quay video tốt hơn
  • Hỗ trợ phần mềm tốt hơn

ĐIỆN THOẠI BẠN GẶP VẤN ĐỀ? LIÊN HỆ NGAY!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTOPCARE

Chi nhánh miền Bắc:

CN5: 123C Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

CN1: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q. Bình Thạnh TP.HCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 101, 102 )

CN2: 428 Lê Văn Sỹ P.2 Q.Tân bình TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 201, 202 )

CN3: 247-249 Sư Vạn Hạnh P.9 Q.10, Tp.HCM(cạnh chùa Ấn Quang)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 301, 302 )

CN4: 81 Dương Văn Cam P.Linh Tây Q. Thủ Đức TPHCM (Gần chợ Thủ Đức)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 401 )

CN6: 37 Nguyễn Oanh P.10 Q. Gò vấp TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 601 hoặc 0834 88 99 11)

CN7: 288 Nguyễn Tất Thành P.13 Q.4 TpHCM (Gần trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Di động: 0888 39 2424

Tổng đài: 02873.055.355 Nhấp để gọi

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

VIETTOPCARE – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN

avatar