Khắc phục Samsung Galaxy A5 2017 bị sập nguồn

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Hiện tượng chiếc Galaxy A5 2017 của bạn đang sử dụng thì đột nhiên bị tắt nguồn, bạn bật mãi nhưng không lên nguồn mặc dù, bạn nhớ là chiếc Samsung của bạn vẫn còn pin. Đó là dấu hiệu điện thoại Samsung Galaxy A5 2017 bị sập nguồn. Bạn thường không hiểu lý do nào lại gây ra tình trạng như vậy, trong khi bạn mọi ngày bạn vẫn sử dụng bình thường.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì một vài thói quen của bạn đã vô tình gây ra tình trạng này, bạn thường không nghĩ những thói quen đó lại là không tốt cho chiếc Samsung của mình. Một số nguyên nhân dưới đây gây ra hiện tượng Samsung Galaxy A5 2017 bị sập nguồn, bạn có thể tham khảo.

Nguyên nhân Samsung Galaxy A5 2017 bị sập nguồn

Khắc phục Samsung Galaxy A5 2017 bị sập nguồn nhanh chóng

Khắc phục Samsung Galaxy A5 2017 bị sập nguồn nhanh chóng tại Viettopcare

+ IC nguồn bị hư

Trong thời gian sử dụng chiếc Samsung Galaxy A5 2017, có thể vài lần bạn vô tình làm cho chiếc Samsung Galaxy A5 2017 bị rơi rơt, va đập…làm ảnh hưởng đến ic nguồn và gây ra tình trạng bị sập nguồn

+ Sạc chiếc Samsung Galaxy A5 2017 qua đêm

Bạn thường có thói quen sử dụng điện thoại đến hết pin rồi mới cắm sạc đi ngủ và sáng mai sẽ rút ra. Tưởng chừng bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi sạc nhưng vô tình lại gây hư hại đến chiếc Samsung Galaxy A5 2017 của bạn.

+ Thường sử dụng đến khi nào còn 1% pin rồi mới sạc

Việc sử dụng chiếc Samsung Galaxy A5 2017 này thường xuyên đối với bạn, bạn đang sử dụng thì pin báo sắp hết và cần đi sạc nhưng vì lỡ trớn nên bạn không chịu đi sạc, phải tới khi nào máy gần tắt nguồn còn chỉ 1% bạn mới sạc. Tình trạng này hay xảy ra sẽ làm cho pin của bạn gặp vấn đề và gây ra hiện tượng sập nguồn.

+ Vừa sử dụng, vừa sạc trong thời gian dài

Bạn sử dụng Samsung Galaxy A5 2017 cả ngày, bạn không có thời gian nghỉ ngơi cho chiếc Samsung Galaxy A5 2017, bởi vì tính chất công việc, bạn phải luôn sử dụng điện thoại, thậm chí là lúc sạc pin, bạn cũng tranh thủ sử dụng, nhưng không biết rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến máy.

+ Samsung Galaxy A5 2017 bị xung đột phần mềm

Đa phần, bạn thường hay tải một số ứng dụng thêm về cho máy, vì bạn cần. Tuy nhiên, một số ứng dụng tải về có thể không tương thích với máy hay với các phần mềm có sẵn trong máy gây ra tình trạng xung đột và sập nguồn.

Một số nguyên nhân trên đây vô tình làm cho chiếc Samsung Galaxy A5 2017 của bạn rơi vào hiện tượng bị sập nguồn và sẽ có những cách khắc phục dưới đây, bạn có thể tham khảo.

Khắc phục Samsung Galaxy A5 2017 bị sập nguồn

+ Sạc pin

Bạn có thể đã sạc pin cho chiếc Samsung Galaxy A5 2017 khi máy tắt nguồn mà vẫn không thấy máy lên nguồn. Tuy nhiên, với lần sạc này bạn nên để thời gian khoảng 15 – 30 phút rồi mới bật nguồn cho máy, đôi khi máy đã bị cạn kiệt pin và cần thời gian dài để nhận sạc

+ Xóa một số ứng dụng không cần thiết

Sau khi bạn bật được nguồn lên sau khi chờ đợi thời gian sạc thì bạn nên tiến hành xóa bớt một số ứng dụng không cần thiết, những ứng dụng có thể bạn vừa mới tải về.

+ Kích nguồn và kiểm tra phần cứng

Với tình trạng chiếc Samsung Galaxy A5 2017 của bạn vẫn không lên nguồn thì bạn nên đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được kích nguồn và kiểm tra

Đến dịch vụ sửa chữa Samsung tại Viettopcare để được kích nguồn và kiểm tra miễn phí nhé!

Khắc phục Samsung Galaxy A5 2017 bị sập nguồn tại Viettopcare, tại sao thế?

Sửa chữa điện thoại tại Viettopcare

+ Kỹ thuật viên tại Viettopcare có gần 10 năm kinh nghiệm, chiếc Samsung Galaxy A5 2017 của bạn sẽ được kiểm tra miễn phí và chính xác nguyên nhân

+ Bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí về việc khắc phục tình này

+ Linh kiện, phụ kiện Samsung tại Viettopcare là zin chính hãng 100%, bạn có thể yên tâm nếu cần thay linh kiện bị hư nào tại đây

+ Viettopcare vẫn có chính sách bảo hành cho bạn đến sửa chữa hay thay bất cứ phần cứng nào

+ Chi phí sửa chữa hay thay phần cứng của bạn có thể được giảm tới 150.000 nếu như bạn có Giftcard tại Viettopcare

+ Bạn sẽ được giảm trực tiếp 50.000 nếu như bạn là học sinh, sinh viên, tài xế Grab, Uber

Khắc phục Samsung Galaxy A5 2017 bị sập nguồn tại Viettopcare

+ Bước 1: Giao dịch viên nhận chiếc Samsung Galaxy A5 2017 của bạn và giao lại cho kỹ thuật kiểm tra

+ Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn tình trạng cho chiếc Samsung Galaxy A5 2017 của bạn

+ Bước 3: Kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa hay thay phần cứng để khắc phục tình trạng Samsung Galaxy A5 2017 bị sập nguồn

+ Bước 4: Bạn nhận máy kiểm tra sau khi kỹ thuật sửa chữa, thay phần cứng

+ Bước 5: Bạn nhận Giftcard tại Viettopcare.

Để được kiểm tra kỹ hơn cho chiếc Samsung Galaxy A5 2017 của mình, bạn có thể đến Viettopcare nhé.

Ngoài ra, Viettopcare chia sẻ một số cách khắc phục đơn giản cho một số lỗi thường gặp ở Samsung Galaxy A5 2017 tại dịch vụ sửa chữa Samsung, bạn có thể tham khảo.

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top