Giá kính lưng iPhone 8, 8 Plus quá cao, tại sao phải thay?

Lý do nào mà bạn thay mặt kính sau iPhone 8, 8 Plus dù giá có cao?

Chiếc iPhone của bạn bị nứt, vỡ kính lưng bởi những lần vô tình trong lúc sử dụng và bạn đang phân vân không biết có nên thay kính lưng cho chiếc iPhone 8, 8 Plus này khi giá kính lưng cao ngất ngưỡng, có thể còn cao hơn giá màn hình của chiếc điện thoại.

Thế nhưng, giá cao cũng chưa là tất cả lý do để bạn quyết định không thay mặt kính sau cho chiếc điện thoại. Bạn chỉ là đang không biết lý do gì mà mình phải thay kính iPhone và việc chấp nhận bỏ ra một chi phí tương đối cao, như vậy có thực sự đáng? Vậy thì một số lý do dưới đây khiến bạn sẽ phải đi thay kính lưng cho chiếc iPhone dù cho giá có cao.

Giá kính lưng iPhone 8, 8 Plus quá cao, tại sao phải thay?

Giá kính lưng iPhone 8, 8 Plus cao nhưng vẫn phải thay vì lý do gì?

>> Tham khảo ngay: Giá thay kính lưng iPhone 8

Tình trạng kính lưng nứt, vỡ trầm trọng trên chiếc iPhone 8, 8 Plus

Nếu chiếc iPhone của bạn chỉ bị nứt nhẹ ở kính lưng, điều này không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn, chiếc iPhone cũng không trở nên xấu xí quá khi với những đường nứt vỡ nhẹ. Đó là trường hợp may mắn khi bạn vô tình làm rơi chiếc 8, 8 Plus ở độ cao nào đó mà kính chỉ nứt nhẹ. Lúc này bạn không cần phải thay mặt kính nếu bạn vẫn cảm thấy thoải mái sử dụng.

Giá kính lưng iPhone 8, 8 Plus quá cao, tại sao phải thay?

Mặt kính sau iPhone 8, 8 Plus bị nứt, vỡ trầm trọng

Thế nhưng, nhiều khi may mắn không thể xảy ra với bạn, mặt kính sau iPhone của bạn bị nứt trầm trọng sau khi bạn lỡ tay. Mặt kính nát vụn như kiểu bạn đã dùng búa đập mạnh, mặt kính bằng phẳng khi xưa đã không còn hiện hữu mà thay vào đó là bạn sẽ cảm nhận được những vết nứt, cộp cả khoảng kính lưng ở chiếc iPhone này. Với tình trạng này thì buộc bạn phải đi thay kính lưng cho chiếc iPhone của mình dù cho là có giá có cao đi chăng nữa.

Bạn phải bỏ ra một khoản chi phí tương đối cao để sở hữu chiếc iPhone 8, 8 Plus vì thế, bạn không thể để tình trạng kính lưng bị nứt, vỡ trầm trọng như vậy làm chiếc iPhone trở nên mất giá được. Bạn không thể để tình trạng máy như vậy mà sử dụng trước mọi người, bạn không thể đem chiếc iPhone đắt tiền với mặt kính sau bị vỡ tè le để sử dụng,…Có thể bạn chỉ sử dụng một thời gian ngắn và sau đó cũng sẽ phải đi thay kính lưng.

Bạn có thể cần phải thay màn hình iPhone 8, 8 Plus nếu màn hình xuất hiện sọc, nhiễu, loang màu,…do va đập

Bạn không thể chấp nhận việc kính lưng iPhone 8, 8 Plus bị nứt, vỡ đồng nghĩa đẳng cấp đi xuống

Giá kính lưng iPhone 8, 8 Plus quá cao, tại sao phải thay?

Mặt kính bị nứt, vỡ sẽ làm giảm đi tính sang trọng, đẳng cấp

Nếu bạn lựa chọn sở hữu chiếc iPhone 8, 8 Plus ngoài những tính năng được trang bị thì có lẽ bạn đã lựa chọn vì thương hiệu, chiếc smartphone mang tên iPhone. Bạn sẽ có cảm giác sang trọng, đẳng cấp khi sở hữu ngay một chiếc iPhone và không chỉ bạn mà nhiều người khác cũng đều sẽ nghĩ vậy.

Mặc dù, bạn biết có rất nhiều dòng smartphone khác có những tính năng vượt trội hơn iPhone nhưng bạn vẫn chọn iPhone. Bởi vì từ sâu trong suy nghĩ của nhiều người và cả bạn nữa thì iPhone sẽ là món đồ có thể giúp bạn thể hiện được bản thân, bạn cảm thấy mình thật tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại mà nhiều người yêu thích và luôn săn lùng mỗi khi có đợt ra mới,…

Bạn đã chọn sử dụng iPhone 8, 8 Plus chính vì những điều đó. Khi iPhone 8, 8 Plus bị nứt, vỡ mặt kính sau, bạn sẽ không thể nào để tình trạng này mà sử dụng trước bao nhiêu người được, với một chiếc điện thoại sang trọng. Nếu bạn lựa chọn sở hữu chiếc iPhone này vì cảm giác sang trọng, đẳng cấp thì khi chiếc iPhone với dày đặt đường nứt vỡ, bạn sẽ có cảm giác sang trọng, đẳng cấp đi xuống. Bạn không thể chấp nhận được cảm giác kém sang trọng như vậy được, cho nên bạn sẽ đành phải bỏ ra một khoản chi phí cao để thay mới kính lưng chiếc iPhone của mình.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình iPhone, thay mặt kính iPhone, sửa chữa iPhone,…tại Viettopcare

ĐIỆN THOẠI BẠN GẶP VẤN ĐỀ? LIÊN HỆ NGAY!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTOPCARE

Chi nhánh miền Bắc:

CN5: 123C Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

CN1: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q. Bình Thạnh TP.HCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 101, 102 )

CN2: 428 Lê Văn Sỹ P.2 Q.Tân bình TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 201, 202 )

CN3: 247-249 Sư Vạn Hạnh P.9 Q.10, Tp.HCM(cạnh chùa Ấn Quang)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 301, 302 )

CN4: 81 Dương Văn Cam P.Linh Tây Q. Thủ Đức TPHCM (Gần chợ Thủ Đức)

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 401 )

CN6: 37 Nguyễn Oanh P.10 Q. Gò vấp TPHCM

(Gọi 02873.055.355 – Ext: 601 hoặc 0834 88 99 11)

CN7: 288 Nguyễn Tất Thành P.13 Q.4 TpHCM (Gần trường ĐH Nguyễn Tất Thành)

Di động: 0888 39 2424

Tổng đài: 02873.055.355 Nhấp để gọi

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

VIETTOPCARE – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN

avatar