Dịch vụ unlock, mở mạng Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Dòng Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 có hẳn ưu đãi về giá thành khi bạn mua được từ những nhà mạng nước ngoài. Khi sử dụng ở Việt Nam bằng các nhà mạng nội địa hay sử dụng các nhà mạng khác trên thế giới, bắt buộc người dùng phải mở mạng, unlock Samsung Galaxy Note 3, Note 4 và Note 5 bằng cách mua code.

Tại sao lại nên mua code, mở mạng cho Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5

Bạn có biết rằng, hiện nay có 2 cách có thể mở mạng cho Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 từ các nhà mạng như : AT&T, Sprint, Verizon…đó là: mở mạng, unlock bằng code và mở mạng, unlock bằng phần mềm với thiết bị chuyên dụng.

Trong hai cách trên, cách mở mạng cho Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 bằng việc mua code đem lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng:

 • Thiết bị di động của bạn hoàn toàn không phải giữ lại, không bị tháo lắp.
 • Thời gian nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
 • Chỉ cần unlock một lần duy nhất, bạn có thể sử dụng được mãi mãi.
 • Bạn cũng có thể thực hiện giao dịch mua code mà không cần đến trung tâm.

dich-vu-unlock-mo-mang-samsung-galaxy-note-3-note-4-note-5-1

Dịch vụ mua code, mở mạng, unlock Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 tại Viettopcare

Giờ đây, thật dễ dàng cho bạn khi tìm hiểu về dịch vụ unlock, mở mạng cho điện thoại của mình vì Viettopcare cung cấp cho bạn dịch vụ mua code mở mạng cho Samsung Galaxy từ nhiều nhà mạng.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare cung cấp dịch mở khóa, unlock điện thoại. Bảo hành vĩnh viễn, thời gian unlock nhanh chóng, chi phí hợp lý nhất.

Các nhà mạng tiêu biểu Viettopcare hỗ trợ unlock Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5

 • Unlock, mở mạng Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 nhà mạng  AT&T
 • Unlock, mở mạng Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 nhà mạng  T-Mobile
 • Unlock, mở mạng Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 nhà mạng  AU
 • Unlock, mở mạng Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 nhà mạng  Docomo
 • Unlock, mở mạng Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 nhà mạng   KDDI
 •  …

sua-chua-dien-thoai-viettopcare

Quy trình mua code, mở mạng dễ dàng tại Viettopcare

Đối với điện thoại Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 của bạn khi lựa chọn dịch vụ mua code, unlock, mở mạng tại Viettopcare, chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế.

Đầu tiên, giao dịch viên Viettopcare sẽ tiếp nhận máy từ bạn. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn kỹ càng từ phía giao dịch viên của Viettopcare về dịch vụ, giá thành, thời gian unlock, mở mạng và mọi thắc mắc liên quan của bạn đến vấn đề này.

Tiếp theo, nếu như bạn đồng ý, chúng tôi cần bạn hỗ trợ tất cả nhưng thông tin về máy của bạn để thuận tiện hơn nữa trong việc mua code từ nhà mạng. Sau đó, Viettopcare sẽ gửi mã code thông qua SMS và hướng dẫn bạn tận tình active cụ thể cho đến khi bạn sử dụng được mạng nội mạng tại Việt Nam.

Viettopcare bảo hành vĩnh viễn việc mua code để mở mạng, unlock điện thoại Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 của bạn.

Viettopcare cần những thông tin gì từ điện thoại của bạn để thực hiện unlock, mở mạng

Khi thực hiện việc sử dụng mã code để mở mạng, unlock cho điện thoại Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5, bạn cần cung cấp những thông tin sau:

 • Số IMEI của điện thoại
 • Tên điện thoại, model chính xác của mát
 • Điện thoại mua từ nhà mạng nào?
 • Phiên bản phần mềm
 • Điện thoại thuộc quốc gia nào.

Nếu như, bạn không rõ cách tìm kiếm những thông tin trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Viettopcare sẽ giúp bạn tìm những thông số cơ bản về điện thoại của bạn. Còn nếu, bạn mang máy đến trung tâm, Viettopcare sẽ giúp bạn lấy những thông số đó một cách nhanh chóng. Sau đó, trả lại điện thoại cho bạn ngay, Viettopcare không can thiệp gì tơi Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 của bạn.

Đến ngay Viettopcare để được tư vấn, hỗ trợ về mở khóa, unlock điện thoại từ các nhà mạng thế giới.

Tham khảo thêm: Dịch vụ unlock mở mạng Samsung Galaxy S6/ S6 Edge

Unclock, mở khóa icloud ipad 3 mini

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top