Dịch vụ mở tài khoản Samsung Galaxy S8

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Điện thoại Samsung Galaxy S8 không may bị khóa tài khoản Samsung Account, bị vướng màn hình yêu cầu bạn phải truy xuất thông tin mật khẩu. Thật buồn là bạn không thể nhớ được mật khẩu, và điện thoại không sử dụng được chức năng gì.

Làm sao để mở được tài khoản Samsung Galaxy S8 nhanh chóng?

Xem thêm: 6 tính năng cực đỉnh trên Samsung Galaxy S8 hiếm smartphone nào có được

                  Quá lo sợ Galaxy S8 với “màn hình vô cực” khiến màn hình iPhone 8 phải có thêm tính năng mới

Tại sao cần mở tài khoản Samsung Galaxy S8?

Chiếc điện thoại di động thông minh ngày nay không chỉ có tác dụng là thiết bị liên lạc mà còn giúp người dùng thuận tiện hơn bao giờ hết trong việc bảo vệ và lưu trữ thông tin cá nhân. Cũng giống như điện thoại iPhone cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên tài khoản iClound, thì Samsung có hệ điều hành từ 5.1 trở lên cũng có hỗ trợ chức năng tương tự, phục vụ lưu trữ, đồng bộ cuộc gọi, tin nhắn, tài liệu của người dùng. Thường thì tài khoản này có liên kết với tài khoản Google của người dùng.

Khi sử dụng tài khoản Samsung Account, vì một vài lý do khác nhau mà bị khóa, điện thoại của bạn yêu cầu cung cấp mật khẩu đăng nhập, để đảm bảo tính bảo mật. Nếu không cung cấp được, điện thoại của bạn không thể sử dụng được bất kỳ chức năng nào.

Khi nào cần mở tài khoản Samsung Galaxy S8?

  • Trong quá trình thực hiện up rom lỗi treo máy, yêu cầu đăng nhập tài khoản Samsung Account Samsung Galaxy S8
  • Người dùng không để ý khi sử dụng tài khoản Samsung mà khi restore lại điện thoại, máy yêu cầu mật khẩu mà bạn không nhớ.
  • Bạn mua lại Samsung Galaxy S8 mà người chủ cũ đã sử dụng tài khoản Samsung mà quên không thoát, bạn cũng chưa thiết lập lại tài khoản Samsung mới cho máy của mình.
  • Bạn mua phải Samsung Galaxy S8 bị đánh cắp và đã được khai báo mất trên active.

dich-vu-mo-tai-khoan-samsung-galaxy-s8-2

Dịch vụ mở tài khoản Samsung Galaxy S8 tại Viettopcare

Viettopcare không chỉ là một trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung, thay màn hình điện thoại Samsung mà còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan khác đến điện thoại Samsung:  dịch vụ mở tài khoản Samsung, dịch vụ unlock, mở mạng Samsung…

Với phương châm làm việc : ” Trao chất lượng, nhận niềm tin” Viettopcare luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình.

Không chỉ được biết tới là một trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung, thay màn hình Samsung, Viettopcare còn là địa chỉ uy tín về dịch vụ mở tài khoản Samsung và các dòng máy khác.

bao-hanh-viettopcare-1

Những cam kết của Viettopcare khi bạn chọn dịch vụ mở tài khoản Samsung Galaxy S8

– Viettopcare mở khóa với nhiều phương pháp khác và tùy theo tình trạng máy chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách mở khóa, xóa tài khoản thích hợp và tối ưu nhất.

– Mở khóa tài khoản Samsung Galaxy S8 với giá tốt nhất, rẻ nhất  nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả 100%.

– Mở tài khoản bằng cách mua code đảm bảo hiệu quả 100%, chất lượng và không giữ máy.

– Mở khóa tài khoản bằng phần cứng chuyên nghiệp nhanh chóng và khách hàng có thể đợi lấy liền.

– Đội ngũ  nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm,  trình độ chuyên sâu trong việc xử lí việc bẻ khoá Samsung Account chuẩn xác.

Bạn đang cần dịch vụ mở khóa tài khoản Samsung Galaxy S8 hãy liên hệ Viettopcare để nhận được một dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ unlock mở mạng Samsung Galaxy S8

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top