Dịch vụ mở tài khoản Samsung Galaxy S4, S5

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Nhiều người sử dụng điện thoại Samsung Galaxy S4 và Samsung Galaxy S5 gặp phải tình trạng điện thoại yêu cầu thông tin đăng nhập và mật khẩu của tài khoản Google trong một vài trường hợp. Tính năng này nhằm xác minh điện thoại qua tài khoản Google của người dùng. Phải làm sao khi bạn không còn nhớ mật khẩu cũ.

Hãy cùng tham khảo những thông tin về vệc mở tài khoản google cho điện thoại Samsung dịch vụ mở tài khoản Samsung Galaxy S4, S5 tại Viettopcare.

Tài khoản Google trên điện thoại Samsung là gì? Tại sao cần mở tài khoản Google trên Samsung Galaxy S4, S5?

Bạn có biết rằng mọi ứng dụng mà bạn sử dụng, tải về điện thoại Samsung Galaxy S4, S5 cần thông qua tài khoản để xác nhận.

– Tài khoản Google account: Đây là tài khoản google play khi tải game từ google play, đồng thời sử dụng các dịch vụ của google trên thiết bị Android. Bạn thiết lập tài khoản này thông qua một địa chỉ Gmail và mật khẩu đăng nhập.

– Tài khoản Samsung account là tài khoản dùng để sử dụng các dịch vụ của Samsung như: Kho ứng dụng Galaxy Apps, Quà tặng Galaxy và các bảo mật của Samsung.

Tài khoản Google trên điện thoại Samsung cung cấp cho bạn tính năng sử dụng ứng dụng, lưu trữ thông tin, bảo mật thông tin, đồng bộ cuộc gọi, tin nhắn, định vị và tìm kiếm điện thoại khi không may Samsung Galaxy S4, S5 của bạn bị đánh cắp.

Hơn nữa, cũng tương tự như tính năng bảo mật iCloud của Apple thì Samsung cũng bảo mật cho người mua sở hữu thiết bị smartphone này với tên gọi là Samsung FRP (Factory Reset Protection) là một tính năng để bảo vệ thiết bị Samsung chạy hệ điều hành Android 5.1.1 trở lên.

dich-vu-mo-tai-khoan-samsung-galaxy-S4-S5-2

 Khi bật tính năng này lên thiết bị , nếu reset bằng phím cứng hoặc chạy lại thiết bị sẽ bị khóa tài khoản không active vào bên trong sử dụng được và bắt buộc phải nhập tài khoản google đăng nhập trước đó và khi kích bảo mật này đồng thời các hoạt động can thiệp hệ thống thiết bị đều bị vô hiệu hóa báo lỗi. Bạn sẽ không sử dụng được bất kỳ chức năng nào trên điện thoại. Do vậy, cần mở được tài khoản google trên Samsung Galaxy S4, S5.

Khi nào cẩn mở khóa tài khoản Google cho Samsung Galaxy S4, S5?

Như chúng ta đã biết, tất cả các điện thoại smartphone sử dụng hệ điều hành Android đều phải có đăng ký tài khoản Google mới có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng của máy. Ở những phiên bản có hệ điều hành mới, Google còn phát triển tài khoản của mình thêm một số tính năng mới để nâng cấp bảo mật cho máy : Khóa máy từ xa, định vị thiết bị, yêu cầu xác minh.

Tính năng này cực kỳ hữu ích khi bạn đánh rơi hay bị mất cắp.

Hoặc khi bạn khôi phục lại cài đặt gốc cho Samsung Galaxy S4, S5, điện thoại sẽ yêu cầu bạn đăng nhập đúng chính xác tài khoản cũ trước đó đã dùng trên máy.

Nếu không mở được, bạn sẽ mãi mắc kẹt ở màn hình yêu cầu truy xuất thông tin tài khoản và không thể tiếp tục sử dụng máy. Có thể thấy rằng, đây là tính năng khiến người dùng nhiều phen phải dở khóc dở cười. Khi đó, cần đến ngay dịch vụ mở khóa tài khoản Samsung Galaxy S4, S5.

Viettocpare cung cấp dịch vụ mở khòa tài khoản Samsung Galaxy S4, S5

Hiện nay tại trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare cung cấp dịch vụ mở khóa tài khoàn Samsung Galaxy S4, S5 nhanh chóng. Thực chất việc mở khóa tài khoản Google cho Samsung về cơ bản không hề làm ảnh hưởng đến tính năng ổn định các tính năng trên máy. Dịch vụ mở khóa tài khoản Google tại Viettopcare có thể thực hiện hiệu quả, một lần duy nhất áp dụng cho: Samsung Galaxy S4, Samsung Galaxy S5 và nhiều model điện thoại khác của nhiều hãng khác nhau.

bao-hanh-viettopcare-1

Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare cung cấp dịch vụ mở tài khoản Samsung Galaxy S4, S5 bằng nhiều phương pháp. Nhanh chóng, hiệu quả nhanh nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Những cam kết của Viettopcare khi bạn chọn dịch vụ mở tài khoản Samsung Galaxy S4, S5

– Mở khóa tài khoản Samsung Galaxy S4, S5 với giá tốt nhất, rẻ nhất  nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả 100%.

– Viettopcare mở khóa tài khoản Samsung Galaxy S4, S5 với các phương pháp khác nhau. Tùy theo tình trạng máy chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách mở tài khoản, xóa tài khoản Google thích hợp và tối ưu nhất.

– Đội ngũ  nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm,  trình độ chuyên sâu trong việc xử lí việc bẻ khoá tài khoản Samsung Account chuẩn xác.

Bạn đang cần dịch vụ mở khóa tài khoản Samsung Galaxy S4, S5 hãy liên hệ Viettopcare để nhận được một dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ unlock, mở mạng Samsung Galaxy S4, S5

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top