Dịch vụ mở tài khoản Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Cũng tương tự như những điện thoại Samsung sử dụng hệ điều hành Android khác, Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 cũng cần thiết lập một tài khoản Google để có thể tải được các ứng dụng và sử dụng phần mềm của Samsung. Nhiều người gặp phải tình trạng máy yêu cầu truy xuất thông tin tài khoản khi khôi phục lại cài đặt gốc hoặc khi mua máy từ chủ cũ chưa xóa tài khoản cũ.

Làm sao có thể đăng nhập được vào tài khoản Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 khi không nhớ mật khẩu?

Tại sao cần mở tài khoản Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 ?

Tương tự như tính năng bảo mật iCloud của Apple thì Samsung cũng bảo mật cho người mua sở hữu thiết bị smartphone này với tên gọi là Samsung FRP (Factory Reset Protection) là một tính năng để bảo vệ thiết bị Samsung chạy hệ điều hành Android 5.1.1 trở lên.

Tài khoản Google trên điện thoại Samsung cung cấp cho bạn tính năng sử dụng ứng dụng, lưu trữ thông tin, bảo mật thông tin, đồng bộ cuộc gọi, tin nhắn, định vị và tìm kiếm điện thoại khi không may Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 của bạn bị đánh cắp.

Khi bật tính năng này lên thiết bị , nếu reset bằng phím cứng hoặc chạy lại thiết bị sẽ bị khóa tài khoản không active vào bên trong sử dụng được và bắt buộc phải nhập tài khoản google đăng nhập trước đó và khi kích bảo mật này đồng thời các hoạt động can thiệp hệ thống thiết bị đều bị vô hiệu hóa báo lỗi.

Bạn sẽ không sử dụng được bất kỳ chức năng nào trên điện thoại. Do vậy, cần mở được tài khoản google trên Samsung Galaxy S4, S5

dich-vu-mo-tai-khoan-samsung-galaxy-Note-3-note-4-note-5-2

Những trường hợp cần mở tài khoản Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5?

Khi rơi vào những trường hợp sau đây, bạn cần mở tài khoản Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 nhanh chóng:

  • Người dùng đã sử dụng và cài đặt tài khoản Samsung Account nhưng lại không để ý đến tính năng này, cho đến khi người dùng restore lại Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 thì vướng màn hình active yêu cầu bạn phải khai báo mật khẩu, nhưng bạn không còn nhớ mật khẩu đó nữa.
  • Bạn mua lại Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 mà người chủ cũ đã sử dụng tài khoản Samsung mà quên không thoát, bạn cũng chưa thiết lập lại tài khoản Samsung mới cho máy của mình.
  • Bạn mua nhầm Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 bị đánh cắp và đã được khai báo mất trên active.
  • Điện thoại phát hiện ra quá trình khôi phục cài đặt gốc xảy ra điều bất thường, phải đăng nhập vào tài khoản Samsung Account để xác nhận quá trình khôi phục cài đặt gốc.
  • Quá trình up rom lỗi treo máy, yêu cầu đăng nhập tài khoản Samsung Account

Không còn cách nào khác, bắt buộc bạn phải mở được tài khoản đó trên điện thoại Samsung của mình thì mới có thể sử dụng được.

Mở khóa tài khoản Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 tại Viettopcare

Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare

Viettopcare là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mở tài khoản Google trên điện thoại Samsung, bên cạnh dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung và dịch vụ thay màn hình Samsung.

Mở khóa tài khoản Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 tại Viettopcare nhanh chóng, hiệu quả, tin cậy tại tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Với phương châm hoạt động: “ Trao chất lượng,nhận niềm tin” Viettopcare mong muốn đem lại cho tất cả các khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với dịch vụ Mở khóa tài khoản Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5, Viettopcare cam kết rằng:

– Đội ngũ  nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm,  trình độ chuyên sâu trong việc xử lí việc bẻ khoá tài khoản Samsung Account chuẩn xác.

– Viettopcare mở khóa tài khoản Samsung Galaxy S4, S5 với các phương pháp khác nhau. Tùy theo tình trạng máy chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách mở tài khoản, xóa tài khoản Google thích hợp và tối ưu nhất.

– Mở khóa tài khoản Samsung Galaxy Note 3, Note 4, Note 5 với giá tốt nhất, rẻ nhất  nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả 100%.

Đến với Viettopcare để mở khóa cho điện thoại của bạn, nhận ngay những ưu đãi chỉ dành cho bạn và chỉ có ở Viettopcare nhé!

Nếu có bất kỳ vướng mắc nào về mở khóa tài khoản Samsung, hãy liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Xem thêm:  Bạn có muốn root Samsung Galaxy Note 5?

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top