Chạy phần mềm, nạp Tiếng Việt, treo logo, repair boot

Liên hệ

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Nhận Ngay 6 Ưu Đãi Đặc Biệt
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Chi tiết
● Ưu đãi giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Chi tiết
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Chi tiết

● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch. Tìm hiểu thêm

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)Chi tiết

Chạy lại phần mềm cho điện thoại

Bao gồm các trường hợp sau: Chạy lại hệ điều hành, Nạp Tiếng Việt, Treo logo, Repair boot, Unbrick, Mở tài khoản, Up Rom…

Trong quá trình sử dụng điện thoại, đặc biệt hệ điều hành Android, sẽ có một số trường hợp máy bạn sẽ gặp vấn đề liên quan đến phần mềm của máy. Nếu máy bạn đã root thì rủi ro phát sinh lỗi càng cao và càng khó sửa chữa, điển hình là các lỗi như treo logo, brick (máy khởi động đến phần hiển thị logo và không vào hệ điều hành),…

chay-lai-chuong-trinh-dien-thoai

Hay đơn thuần chỉ là bạn đang sử dụng một máy nội địa được xách tay về nước và không hỗ trợ tiếng việt. Bạn cần bộ ngôn ngữ tiếng việt được tích hợp vào hệ điều hành của máy để có thể dễ dàng sử dụng.

Lưu ý trước khi bạn tiến sửa chữa một trong các lỗi bất kỳ ở trên hãy chắc chắn rằng bạn đã có chuẩn bị và backup dữ liệu của mình, hoặc hy vọng rằng bạn đã có sự chuẩn bị trước khi gặp các lỗi trên.

Tham khảo dịch vụ độ 2 sim cho samsungmở khóa unlock ghép sim dành cho iphone

Đến với Viettopcare, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn về các khả năng có thể xảy ra khi tiến hành sửa chữa đặc biệt với các lỗi như treo logo, brick,… Ngoài phần cứng, chúng tôi cũng đào tạo các kỹ thuật chuyên phần mềm, xử lý và khắc phục mọi vấn đề liên quan đến hệ điều hành của máy.

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Viettopcare TPHCM tại các khu vực: Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức hoặc Viettopcare Hà Nội: Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng để được phục vụ tốt nhất. Tìm trung tâm gần tôi nhất

 LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Viettopcare luôn hết mình, và tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Đánh giá (0)

avatar
Top