GỌI NGAY CHO TƯ VẤN VIÊN
Gọi tư vấn viên: 02873.055.355 (8:00-19:00)

iPhone 5S: Sự cải tiến vượt bậc của Apple

iPhone 5S thực sự là siêu phẩm khiến thị trường điện thoại di động dậy sóng trong suốt thời điểm cuối năm 2013. iPhone 5S là phiên bản nâng cấp của mẫu điện thoại iPhone 5, tuy vẫn còn giữ nhiều chi tiết giống người tiền nhiệm nhưng iPhone 5S đã có những cải tiến mang tính đột phá về thiết kế, cấu hình với các tính năng mới tiện dụng.

iPhone 5S là bản sao vẻ bề ngoài của iPhone 5 với thiết kế nguyên khối bằng các vật liệu cao cấp, kiểu dáng vuông vức mạnh mẽ, độ dày thân máy giữ nguyên 7.6mm và trọng lượng chỉ 112g. iPhone 5S được gia công rất trau chuốt và tỉ mỉ, các chi tiết được thiết kế và sắp xếp hết sức hợp lý và tiện dụng, từ lâu công đoạn gia công vẫn luôn là là thế mạnh của Apple và nó được thể hiện rõ nét trên iPhone 5S.

Ngoài thiết kế bề ngoài mạnh mẽ lôi cuốn, màu sắc sang trọng, Apple còn cung cấp cho iPhone 5S chip Apple A7, bộ xử lý 64 bit mạnh mẽ đầu tiên trên điện thoại, màn hình 4 inch độ phân giải 1.136 x 640 pixel cho mật độ điểm ảnh đạt 326ppi cộng thêm GPU PowerVR SGX 543MP3 thế hệ mới cho khả năng xử lý hình ảnh sắc nét và sống động nhất, ngoài ra iPhone 5S có giá khá cạnh tranh so với những dòng điện thoại thế hệ mới.

Bên cạnh đó, điện thoại iPhone 5S có một thay đổi đáng ý chú nhất về bề ngoài chính là nút Home. Sử dụng công nghệ Touch ID nhận dạng vân tay mới, Apple đã tạo một “điểm nhấn” cần thiết trên chiếc điện thoại di động (dtdd) này với một vòng kim loại cùng màu với máy và bề mặt nút Home cũng phẳng hơn, tạo nên sự liền lạc và sang trọng hơn hẳn.

IPHONE 5S